Nhiều người tiêu dùng sẽ muốn để nick Facebook của chính mình luôn trong trạng thái online kể cả lúc bận rộn. Tuy thế làm cố kỉnh nào để cấu hình thiết lập khi các bạn không online tuy nhiên nick Facebook vẫn sáng? Hãy cùng khám phá với shop chúng tôi qua bài xích hướng dẫn cách treo nick Facebook 24/24 sau đây nhé!


Treo nick Facebook là gì?

Hiện nay, không người dùng nào là không nghe biết Facebook – một nền tảng social giúp liên kết mọi người trên toàn trái đất với nhau, chế tạo ra thành một cộng đồng trong một trái đất phẳng, giúp đỡ bạn tương tác, share trạng thái cũng như thông tin cùng với nhiều người dùng Facebook khác.

Bạn đang xem: Cách để facebook luôn online

Facebook cung cấp cho những người dùng nhiều nhân tài như trò chuyện và liên can với các bạn bè, cập nhật, chia sẻ hình ảnh, story, tìm kiếm bằng hữu bằng email, số năng lượng điện thoại,…

Bên cạnh đó, phía trên còn là một trong trang được nhiều cá thể và cửa hàng online tận dụng để chào bán hàng, cung ứng dịch vụ cho nhiều người, kinh doanh để tiếp cận cùng với nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Với tương đối nhiều tính năng có ích mà Facebook hiện là mạng xã hội có lượng người tiêu dùng đông đảo.

*

Treo nick Facebook là một thủ thuật cơ phiên bản mà người dùng rất có thể áp dụng để giữ cho tài khoản Facebook của chính mình luôn trong tâm lý online kể cả lúc các bạn tắt vận dụng hay sẽ bận, vắng mặt nhưng tài khoản vẫn luôn sáng.

Điều này đã rất dễ ợt nếu các bạn đang cai quản một trang cung cấp hàng, fanpage,…nào đó, khiến cho bạn luôn trong tâm trạng kết nối với mọi người.

Xem thêm: Tập Full Phim Kẻ Dòm Ngó The Voyêur L Uomo Che Guarda, Phim Sex Kẻ Dòm Ngó

Cách treo nick Facebook luôn luôn online 24/24

Bạn rất có thể treo nick Facebook luôn online bằng máy tính xách tay và cả điện thoại cảm ứng Android giỏi iPhone, cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng như sau:

Trên lắp thêm tính

Nếu sử dụng Facebook trên máy tính, chúng ta hãy truy vấn vào tài khoản Facebook của chính mình (hoặc thông tin tài khoản mà bạn cần treo nick) và tiếp đến bạn chỉ cần gia hạn đăng nhập, ko đăng xuất, ko tắt máy tính thì tài khoản của bạn sẽ được tính là vẫn online.

Đây đó là một bí quyết treo nick Facebook dễ dàng thực hiện, bạn chỉ cần có mạng mạng internet là đã gồm thể duy trì được trạng thái này. Bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể giữ đến tài khoản luôn luôn online miễn là máy tính xách tay còn vận động và mạng internet ổn định.

*

Trên smartphone Android, iPhone

Ngoài vấn đề treo nick Facebook sử dụng máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc iPhone để treo nick Facebook. Để thực hiện treo nick Facebook, chúng ta có thể sử dụng Messenger để treo nick theo công việc sau:

Bước 1: Khởi hễ Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh sau kia vào ứng dụng Facebook Messenger (nếu chưa xuất hiện thì bạn có thể tải áp dụng trên AppStore hoặc CH Play về).Bước 2: Chọn biểu tượng avatar của bạn ở góc trái trên thuộc của vận dụng Messenger. Hôm nay Messenger sẽ hiện lên một danh sách cài đặt, bạn hãy lựa chọn mục Trạng thái hoạt động và chọn Bật. 

*
Nếu bạn muốn ẩn nick Facebook trong lúc đang online, bạn cũng có thể chuyển Trạng thái vận động sang Tắt. Cơ hội này, người thân trong gia đình và bạn bè của các bạn sẽ không biết chúng ta đang chuyển động tuy nhiên chúng ta vẫn rất có thể gửi tin nhắn và liên quan với các bạn trên Facebook, Messenger.

Việc ẩn nick Facebook nhưng mà vẫn online cũng sẽ khiến bạn không bắt gặp được trạng thái hoạt động của anh em bạn với để hoàn toàn có thể nhìn thấy trạng thái online của fan khác, các bạn sẽ phải đưa trạng thái của bạn sang online.

Thêm một giữ ý cho bạn là trong lúc đang treo nick Facebook bằng laptop hay bằng điện thoại, bạn không được singout tài khoản của chính bản thân mình cũng như duy trì trạng thái luôn luôn có kết nối Internet. Chúng ta cũng có thể tắt áp dụng chạy ngầm nhưng lại không được singout hay tắt kết nối WiFi, 3G/4G,…

*

Tạm kết về treo nick Facebook 24/24

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể treo nick Facebook luôn luôn online 24/24 bằng laptop và điện thoại, giúp đỡ bạn không online mà lại nick Facebook vẫn sáng. Chúc bạn thành công và chớ quên share thủ thuật Facebook tốt này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nếu thấy hữu ích nhé!