Cá là loài vật rất bổ ích đối với con người, chúng được các bạn bé dại yêu quý bởi color sặc sỡ, ngộ nghĩnh và kĩ năng bơi lội tung tăng điêu luyện. Với những phụ huynh say đắm tự tay làm cho đồ đùa cho nhỏ ( trang bị handmade ) thì thứ chơi con cá làm bằng vải nỉ là 1 trong những phương án siêu hữu hiệu, hãy cùng công ty chúng tôi theo dõi cách làm nhỏ cá bằng vải nỉ để sở hữu thêm sự lựa chọn.

Bạn đang xem: Cách làm con tôm bằng vải nỉ


Cách làm bé cá vàng Nemo bởi vải nỉ

*

Vật liệu: vải nỉ color cam, trắng cùng đen, kim chỉ, giấy, ghim, kéo cắt, bút chì, trang bị khâu.Cách làm:Bước 1: Vẽ lên giấy các bộ phận của nhỏ cá và giảm ra, sau đó để trên vải nỉ và giảm vải ra(làm 2 lần).

*

 

*

Bước 2: Ghim các mảnh white color lên mảnh màu cam tại vị trí tương ứng với khâu lại để ý làm 2 lần, sản xuất mắt và vây cho cá sau đó khâu lại trên 2 mảnh.

*

 

*

Bước 3: Khâu 2 nửa miếng của nhỏ cá lại cùng trừ ra một lỗ nhỏ, nhồi bông trọn vẹn vào bên phía trong qua lỗ thông tiếp nối may bí mật lỗ thông lại là ta đã hoàn thành xong bé cá vàng bởi vải nỉ.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Một số chủng loại cá quà khác chúng ta cũng có thể tham khảo

*

 

*

 

*

Cách làm con cá ngựa chiến bằng vải nỉ

*

Vật liệu: vải nỉ, vải mỏng, kim chỉ, kéo, bông, bút chì và giấy.Cách làm:Bước 1: Vẽ hình chú cá ngựa chiến ra giấy hoặc các chúng ta cũng có thể tìm bên trên mạng cùng in ra, cắt hình cá ngựa giấy bỏ lên trên vải nỉ ghim chắc chắn là rồi sử dụng kéo thái thành 2 mảnh vải nỉ ta được 2 hình của nhỏ cá.

Xem thêm: Nước Gừng Ngâm Chân Cho Bé Không Quá “Thần Thánh” Như Các Mẹ Nghĩ

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Ghim 2 mảnh vải nỉ cùng khâu 1 bên con cá từ trên đầu đến đuôi, bến sót lại ta vừa nhồi bông vào trong cùng khâu, nhồi cho đâu khâu lại cho đó có tác dụng từ đuôi ngược về đầu cá.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 3: chế tạo ra mắt cho cá bằng cách khâu bằng chỉ black là ta đã xong xuôi xong chú cá chiến mã bằng vải vóc nỉ.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Một số mẫu cá ngựa được gia công từ vải nỉ khác bạn cũng có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm bé cá heo bởi vải nỉVật liệu: vải vóc nỉ màu sắc canh dương cùng màu trắng, kim chỉ, đồ vật khâu(nếu có), bông, ghim, kéo, hạt cườm nhỏ, giấy.Cách làm:Bước 1: chế tạo ra hình cá heo trên giấy và giảm ra các phần tử của cá rồi ghim trên vải nỉ sau đó cắt sẽ được các thành phần của cá bởi vải nỉ(làm 2 lần).

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Khâu các phần tử từ 2 miếng vải nỉ đang tạo tiếp nối khâu 2 mảnh hình cá heo lại, nhớ để 1 lỗ trống nhồi bông, để ý khi khâu mặt kế bên của vải cần ở bên trong để đậy đường khâu khi ta lột con cá ra sẽ đẹp mắt hơn.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 3: Lột con cá tự trong ra ngoài và nhồi bông toàn vẹn rồi may lỗ trống lại, sau đó tạo mắt đến cá trường đoản cú 2 phân tử cườm là ta đã hoàn thành xong bé cá heo từ bỏ vải nỉ.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Tham khảo các loại cá không giống làm bởi vải nỉCá to làm bởi vải nỉ

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cá sấu làm bằng vải nỉ

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cá voi làm bởi vải nỉ

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cá cảnh làm bằng vải nỉ

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm con cá bằng vải nỉ trên là phương án rất hay cho phụ huynh mong tự mình là thứ chơi mang đến trẻ. Không những cá mà cha mẹ có thể bài viết liên quan và làm những loài vật ngộ nghĩnh khác đến con. Mong nhỏ xíu cưng nhà các bạn sẽ có tủ đồ gồm các những bé thú đáng yêu và dễ thương để chơi nhởi nô chơi thỏa thích.