Cách Làm Sản Phẩm Stem Đơn Giản

Mỗi năm có hàng trăm tỉ chai vật liệu bằng nhựa được tiêu hao trên toàn cầm cố giới. Bao gồm từ 5 mang đến 13 triệu tấn vật liệu nhựa bị đổ xuống biển khơi mỗi năm, dự kiến tới năm 2050, cân nặng chai vật liệu nhựa thải xuống biển lớn sẽ nặng rộng cá (theo nghiên cứu và phân tích của Ellen Mac Arthur Foundation). Thời gian để một chai vật liệu bằng nhựa phân hủy trọn vẹn kéo lâu năm từ 70 cho tới 450 năm. Vì chưng vậy, việc tái chế chai nhựa luôn là vụ việc vô cùng quan trọng đặc biệt để góp phần đảm bảo an toàn môi trường. 

Cùng nhathocusg.com mày mò 35 giải pháp tái chế chai nhựa đơn giản dễ dàng thành những sản phẩm độc đáo mà ai cũng có thể có tác dụng được dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm sản phẩm stem đơn giản


Tái chế chai nhựa thành lọ hoa

Hãy tận dụng hầu như vỏ chai coca cola đang uống hết, hoặc chai nước uống khoáng để làm chậu hoa cực iu cho doanh nghiệp nhé!


*
Bình hoa từ bỏ chai nhựa bên dưới bàn tay tái chế

Cách dễ dàng nhất là cắt làm đôi, tiếp đến gắn miệng chai vào trong 1 chiếc đĩa CD cũ bằng keo silicon. Những chiếc chậu đáng yêu này rất phù hợp để bàn học của bạn.


*
Chậu họa mi bởi chai nhựa
*
Chậu cây siêu dễ thương và đáng yêu từ chai nhựa
*
Cách tái chế chai vật liệu bằng nhựa thành chậu cây con heo
*
Chậu cây nhằm bàn từ bỏ chai nhựa đối chọi giản

Làm kệ sách bằng chai nhựa

Kệ sách/ báo từ chai nhựa mang lại bàn làm việc của bạn

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

6 chai nhựa béo ( tận dụng tối đa chai đựng nước xả vải tuyệt nước giặt là ok )Một miếng gỗ mập ( lâu năm 50cm rộng 25 cm )Sơn màu cho gỗốc vít

Bước 2: 

Cắt những chai vật liệu nhựa theo như hình hình ảnh minh họaSơn màu đến tấm mộc ( lưu ý màu đỏ sẽ khiến cho sản phẩm kệ sách thêm rất nổi bật )

Bước 3: 

Chúng ta sẽ thực hiện vít nhằm gắn những chai vật liệu bằng nhựa đã giảm lên gỗ khối sơn color đỏ.

Xem thêm: Mua Online Máy Chụp Hình Lấy Liền Giá Rẻ ??? Máy Ảnh Chụp Lấy Liền Giá Tốt Tháng 10, 2021


Làm bình tưới nhỏ dại giọt

Đây là ý tưởng thích hợp khi bạn phải ra đi nhiều ngày nhưng không có người tưới nước đến cây. Chỉ bởi vài chai vật liệu nhựa cũ, tiếp nối khoét 1 lỗ nhỏ tuổi trên chai rồi treo ngược đến nước nhỏ xuống. Hoặc chúng ta có thể chôn phần vẫn khoét vào đất. Vậy là bạn đã có ngay một bình tưới tự động rồi.

*

Tái chế chai vật liệu nhựa thành lọ trồng rau

Khi bạn muốn có một vườn cửa rau nhà trồng tuy nhiên lại hổ thẹn mất tiền tải chậu? Sao ko thử với đều chai vật liệu bằng nhựa sắp vứt đi?


Vườn rau củ trên tường từ hầu như chai nhựa vứt đi

Nuôi dưỡng cây trồng

Phương pháp này giúp bổ sung cập nhật chất dinh dưỡng, giúp cây phân phát triển xuất sắc hơn, đồng thời giúp cho bạn tái chế chai nhựa kết quả để bảo đảm an toàn môi trường. 

*

Ngay khi bước đầu gieo phân tử hoặc lúc cây còn nhỏ, bạn hãy chôn theo cách này. Kế tiếp tưới nước vào chai để hoặc có thể pha loãng phân bón nhằm rễ cây có thể dễ dàng hút nước.