chỉ cách những chế độ cơ bạn dạng như trang bị sấy, lô cuốn, kẹp tóc và 1 vài ba thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu được phần tóc mái bồng bềnh, phồng mượt.


Tóc rẽ ngôi tất cả lẽ là kiểu tóc đơn giản với cơ bản nhất mà cô phụ nữ nào cũng từng để ít nhất 1 lần. Thế nhưng bạn có thấy, dù cùng là kiểu tóc rẽ ngôi cơ bản, nhưng hội con gái Hàn luôn luôn có vẻ bồng bềnh, mềm mượt rất riêng.
Điều này là bởi, dù vẫn là kiểu tóc rẽ ngôi, nhưng hội đàn bà Hàn lại chăm chỉ làm phồng phần chân tóc. Việc này sẽ khiến tóc có vẻ bồng bềnh, dày mượt hơn nhưng vẫn rất tự nhiên, đồng thời tạo độ cong góp tóc ôm liền kề gương mặt khiến gương mặt trông khiêm tốn gọn hơn với hạn chế việc tóc "ẹp" sát đỉnh đầu.

Nếu bạn cũng mê kiểu tóc rẽ ngôi có tác dụng phồng tóc như các tín đồ làm cho đẹp xứ Kim đưa ra vậy thì đừng bỏ qua 3 bí quyết làm tóc đơn giản sau.

1. Làm phồng bằng lô quấn


Đầu tiên bạn rẽ ngôi, rồi sử dụng máy sấy hất ngược phần tóc mái, điều này sẽ giúp tạo độ phồng với khiến tóc lạnh hơn để dễ dàng tạo kiểu.

Bạn đang xem: Cách làm tóc mái bồng bềnh


Tiếp đó, dùng tay giữ nếp tóc hơi phồng rồi tiếp tục cần sử dụng máy sấy sấy nhẹ để tạo độ cong đến mái tóc.


Để tóc tất cả độ cong tự nhiên nhưng mà vẫn mềm mại và giữ nếp lâu, bạn đề xuất dùng thêm lô cuốn loại nhỏ quấn sát vào phần chân tóc.


Sau lúc quấn lô cuốn đến cả phía 2 bên mái, bạn tiếp tục sấy tóc vào vài giây.


Cuối cùng khi túa lô cuốn ra, bạn sẽ thấy mái đầu đã bao gồm độ phồng bồng bềnh hết sức tự nhiên.


Thay bởi vì lô cuốn, bạn có thể sử dụng lược tròn để có tác dụng phồng chân tóc. Đầu tiên bạn quấn lược tròn giáp vào chân tóc.

Xem thêm: Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp 700G, 1Kg Giá Rẻ Tphcm, Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp, Cuộn To 700G


Sau đó, sử dụng máy sấy cụp tóc vào vài giây. Tuy nhiên sau đó bạn đừng gỡ lược ra ngay, mà buộc phải đợi khoảng 3 giây rồi dùng tay ấn nhẹ để giữ nếp tóc rồi mới bỏ lược ra.


Giờ thì bạn đã bao gồm được phần tóc mái bồng bềnh tự nhiên. Bí quyết làm này phù hợp với những cô đàn bà để mái lệch 1 bên. Còn nếu bạn để mái giữa thì bao gồm thể thực hiện tương tự với bên còn lại để tạo độ phồng cho cả 2 bên.


Với bí quyết làm này bạn chỉ cần sử dụng loại kẹp tóc mỏ vịt, kẹp vào phần chân tóc trong 3 phút.


Ngay khi bỏ kẹp tóc ra, bạn sẽ thấy mái tóc bồng bềnh hơn hẳn.


Trong trường hợp bạn không tồn tại máy sấy hay lô cuốn thì có thể áp dụng theo phong cách tạo độ phồng bằng kẹp tóc mái này. Nếu muốn giữ nếp tóc thọ hơn, bạn có thể bôi thêm 1 chút mousse có tác dụng phồng tóc trước lúc kẹp tóc. Đây cũng là biện pháp làm được nhiều salon làm tóc tại Hàn Quốc áp dụng lúc tạo kiểu đến khách hàng.Tổng hợp


Theo Trí Thức trẻ em

Copy liên kết
link bài cội Lấy liên kết
Đây bao gồm là bí quyết giúp Jennie (Black Pink) lúc nào cũng mặc đẹp, tất cả khi chạm hàng với tất cả loạt sao không giống


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi