Một thời gian dài trước kia, kiểu coffe chòi, lều, chuồng… là nơi chuyên giao hàng những song tình nhân đề xuất tìm vùng riêng tư để tâm sự cùng nhau phần nhiều “chuyện thầm kín”. Với ưu điểm kín đáo đáo, luôn thể bề hành sự mà lại không sợ ai dòm ngó, giá chỉ thức uống cũng “mềm” đề nghị loại hình kinh doanh này hơi hút khách. Mặc dù theo chiếc đời phát triển thành chuyển, ko rõ từ khi nào những vị trí này bỗng trở thành “thiên đường” cho các cậu, các anh, những ông thèm được giải quyết và xử lý sinh lý giao diện “nhanh-gọn-lẹ” đồng thời là “khu lưu trú” hài lòng của các nàng mại dâm.

*

Theo khảo sát riêng của chúng tôi, mô hình cà phê võng này hiện tại khá phát triển, không chỉ là quanh sài gòn mà còn “nở rộ” ở các tỉnh thành tầm thường quanh. Ðặc biệt, chúng thường nằm đan xen ở hồ hết nơi có khá nhiều công nhân, fan lao động với mức thu nhập trung bình. Ví dụ như ở sài gòn là tại những quận Thủ Ðức, quận 9, quận 12, Bình Tân, Tân Phú, Hốc Môn, Bình Chánh…còn những tỉnh như Long An, tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Ðồng Nai, Tây Ninh…


Bạn đang xem: Cafe kich dục sai gon

Chúng tôi tiến vào gần nơi dãy “chuồng”. Không biết phải làm gì thì một phụ nữ dáng mập béo, mặc bộ quần áo bà cha bước nhanh ra, miệng cười tươi, nói luôn luôn một tràng:

– Mấy anh đi hai fan hay còn ai nữa? hai thôi hả? Mau vào vào đi! Uống vật gì nói luôn luôn để chị bảo bầy nó mang ra?

Lúc công ty chúng tôi mới vào đã nhận thức thấy có một đôi khác vẫn ngồi sinh hoạt “chuồng” sát mặt cạnh. Bởi vì vách phòng chỉ bằng những tấm bạt nhựa, nên cửa hàng chúng tôi có thể nghe rõ mọi tiếng rượu cồn “lạ”, chốc chốc có tiếng rên “á á” và cả đối thoại siêu “đặc biệt” của họ cứ đập trực tiếp vào tai. Trong khi đang nằm lắc lư bên trên võng, tay cầm smartphone “lướt facebook”, tôi thốt nhiên giật mình khi ai đó bỗng…ngồi lên đùi mình! quan sát lại thế ra một cô gái, trung bình 28-30 tuổi, mặt mày đầy son phấn, váy đầm ngắn, áo nhị dây, nhìn tôi chuyên chăm. Phía bên võng của bố Huy cũng có một cô gái khác cùng với những hành vi tương tự. Cô bé thản nhiên choàng tay qua người và áp sát cỗ ngực bậm bạp thả rông vào… khía cạnh tôi, nói:

*

– Bữa hiện nay đã giờ này nhưng mà trời còn nghe lạnh lẽo lạnh anh há? Vậy anh ao ước em góp anh “làm nóng” lên không?

Không bắt buộc chờ trả lời, vừa nói cô gái cứ điềm nhiên ôm choàng lấy tôi với hôn lên má, di động tôi để giữa nhì đùi cô ta. Thấy tôi chưa xuất hiện “phản ứng mạnh”, cô ta bật cười, nói với cô bé ngồi bên bố Huy:

– Lan ơi! Anh này chắc hẳn đêm qua mới làm cái gi với vợ nên hôm nay xìu vượt trời luôn! Anh ơi, hiện nay anh mong mỏi em sử dụng tay hay dùng miệng cho anh đây?


…Hôm khác, chờ đến khoảng chừng 19 giờ 30, shop chúng tôi lại tìm tới một “quần thể cà phê võng” tựa như nhưng lần này ở khu vực phường An Hòa (thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Ðồng Nai). địa điểm này là khu vực giáp ranh giữa 4 phường phần lớn của tp Biên Hòa gồm An Hòa, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân và những khu công nghiệp thông thường quanh tập trung khá đông công nhân lao cồn sinh sống. Chỉ khu vực này, shop chúng tôi đếm được có khoảng gần 30 cửa hàng café võng tương tự. Shop chúng tôi chọn quán cà phê võng có biển hiệu “Bốn số Chín” trưng bày tại phường An Hòa. Cũng tương tự những cửa hàng ở sử dụng Gòn, những quán này cũng có thể có “hình thức chung” là bên phía ngoài trang trí bằng những chậu cau kiểng, dừa kiểng, coi như “dấu hiệu ngầm” rằng khu vực đây có ship hàng dịch vụ “sung sướng”. Sau mọi chậu kiểng là khoảng tối, chỗ đợi khách.

Mỗi khi có khách vào, sau dăm cha câu kính chào hỏi, khách và người cung cấp lẩn vào phía bên trong các căn chòi nhỏ, mái lợp bởi lá dừa, có treo võng, tối om hoặc rất có thể có vài dây đèn xanh đỏ nhấp nháy chớp tắt. Chúng tôi đếm ở cửa hàng “Bốn số Chín” có tầm khoảng chục căn chòi kín đáo nằm lọt thỏm trong vườn bưởi. Vừa bắt đầu nằm xuống võng, nhanh chóng hai cô tiếp viên chân dài, cứng cáp cũng chừng 28-30 tuổi, diện váy ngắn, áo cánh dế khoe domain authority thịt lồ lộ cách ra, bình thản kéo số ghế gần:

– hai anh uống gì? bọn mình “massage” vui tươi chút nha nhì anh!


*

Cà phê võng phạt triển công khai minh bạch và rầm rộ. Ảnh do tác giả cung cấp


Xem thêm: Hội Đông Y Thành Phố Hà Nội, Được Trao Tặng Huân Chương Lao Động Hạng Nhất

Có lẽ nhận định rằng khách chưa biết ý, hai tiếp viên này phân tích và lý giải “massage vui vẻ” có nghĩa là kích dục. Sau vài câu buôn bản giao, cô gái ngồi cạnh tôi xưng thương hiệu Thùy Nhung, trong năm này 29 tuổi, trung tâm sự:

– Em quê sinh hoạt Bảo Lộc (Lâm Ðồng). Biện pháp nay 6 tháng, em và tình nhân chia tay nhau. Vậy là em tìm về đây kiếm việc làm tạm, vừa có tiền tiêu, vừa giải sầu… quan sát mặt anh kỳ lạ hoắc à chắc bắt đầu vô đây trước tiên đúng không? Ða số khách hàng của tiệm em là người công nhân và tài xế. Ai vô đây nhưng mà chẳng tra cứu của lạ!


Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết phần nhiều các cô tiếp viên cafe võng này thường ở lứa tuổi từ 28 trở lên cùng từ địa phương khác. Không ít người dân cho biết, do yếu tố hoàn cảnh khó khăn, yêu cầu chọn công việc này như một phương pháp kiếm tiền sớm nhất có thể nhưng cũng có thể có người bởi vì thích “việc dịu lương cao”. Sờ mó một lúc, Thùy Nhung mời:

– Quán lũ em không tính chuyện “massage vui vẻ” còn có “đi chơi” nữa. Giả dụ massage thủ công bằng tay cho em xin 100 nghìn tiền bo, mồm là 200 nghìn…


*

Hình ảnh thường thấy bên trong những quán coffe võng. Ảnh do người sáng tác cung cấp


Tôi hỏi:

– Vậy “đi” luôn luôn em tính bao nhiêu?

– Dạ 350 nghìn cho 2 tiếng đồng hồ, đàn em bao phòng! cam kết với anh Hai an toàn tuyệt đối!

– ngay lập tức tại đây luôn luôn à?

– Không! Ở khách sạn quanh đó kia. Bản thân chạy ra đó chỉ chừng 500 mét!

– 350 nghìn? Mắc vậy?

– Ðắt gì chứ anh Hai? Nói 350 nghìn một lần chứ đàn em đạt được hưởng không còn đâu? đưa ra cho bà công ty quán 100 nghìn! Còn nếu anh Hai chuyên cần chờ em ra ca (khoảng 0 giờ đồng hồ 30 đêm) thì em lấy của anh 300 ngàn thôi!

Trong lúc shop chúng tôi đang chat chit bên này thì ở các chòi khác, phần đa đôi nam thiếu phụ đang quấn chặt đem nhau trên võng. Tiếng kẽo kẹt từ loại võng thi thoảng xen lẫn tiếng rên vạc ra từ các căn chòi rồi trộn vào vào giờ đồng hồ nhạc sến từ các chiếc loa sinh sống phía phía bên trong quán…Ðúng 21 giờ, khi cửa hàng chúng tôi đã giao dịch tiền “bo” cho hai cô gái xong và dợm ngồi dậy, Thùy Nhung vẫn cầm cố tay tôi nài nỉ:

– Anh Hai khắc ghi số smartphone của em đi. Tới khoảng chừng 0 tiếng em nghỉ, khăng khăng anh cho đón em, bọn mình “overnight” tối nay!