Tại Google, cửa hàng chúng tôi tôn trọng và đảm bảo an toàn quyền riêng rẽ tư của khách hàng bằng cơ sở hạ tầng bảo mật bậc nhất trong ngành, những cách thức xử lý tài liệu có trách nhiệm và đầy đủ công cụ bảo đảm an toàn quyền riêng tư dễ sử dụng giúp đỡ bạn nắm quyền kiểm soát.

Bạn đang xem: Cập nhật chính sách bảo mật


Chúng tôi bảo đảm an toàn quyền riêng tư của khách hàng trước tiên là bằng cơ sở hạ tầng bảo mật tiên tiến bậc nhất thế giới.

Chúng tôi bảo đảm quyền riêng tư của chúng ta trên toàn Google bằng những công nghệ bảo mật tích vừa lòng giúp auto ngăn chặn các mối nạt dọa.


technology mã hóa tiên tiến và phát triển giúp đảm bảo bình yên cho dữ liệu của người tiêu dùng trong quy trình di chuyển hẳn sang lại

Việc mã hóa giúp bức tốc khả năng bảo đảm an toàn quyền riêng bốn và bảo mật cho những dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn gửi email, chia sẻ video, truy vấn trang web hoặc lưu trữ ảnh, dữ liệu do bạn tạo thành sẽ di chuyển hẳn sang lại giữa máy của bạn, dịch vụ thương mại của Google cùng trung tâm tài liệu của chúng tôi. Bọn chúng tôi đảm bảo dữ liệu này bởi nhiều lớp bảo mật, trong những số đó có technology mã hóa bậc nhất như HTTPS và bảo mật tầng truyền tải.

Xem thêm: Đầu Kẹp Điện Thoại Cho Chân Máy Ảnh, Làm Giá Đỡ, Đầu Kẹp Điện Thoại Dùng Cho Chân Máy Ảnh, Tripod


Chúng tôi sẽ dữ thế chủ động thông báo cho mình nếu phát hiện nay điều gì đấy mà chúng tôi cho rằng bạn cần biết, ví dụ như một hành vi singin đáng ngờ hoặc một ứng dụng, tệp hoặc website độc hại. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tăng cường độ bảo mật. Khi phát hiện tất cả gì xứng đáng ngờ trong tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ gởi một thông báo tới vỏ hộp thư mang lại hoặc năng lượng điện thoại của người tiêu dùng để bạn cũng có thể bảo vệ tài khoản của chính mình chỉ bởi một cú nhấp chuột.


Tính năng duyệt web bình an bảo vệ 4 tỷ máy mỗi ngày, bao gồm cả máy của bạn. Để Internet biến hóa một nơi bình an hơn cho toàn bộ mọi người, chúng tôi cung cấp technology này miễn phí cho các công ty khác thực hiện trong trình chăm sóc của họ, bao gồm cả trình chú tâm Safari của táo và trình chuẩn y Firefox của Mozilla. Như vậy, bạn được bảo vệ khi chú ý web trên top mạng tìm kiếm google và những nơi khác.


Chúng tôi biết rằng không tồn tại một chế độ bảo vệ quyền riêng bốn nào thích hợp cho tất cả mọi người. Đó là lý do công ty chúng tôi giúp bạn lựa chọn chế độ thiết lập quyền riêng tư cân xứng với bạn. Cửa hàng chúng tôi cung cấp cho bạn các phương pháp để lưu, xóa hoặc xóa tự động dữ liệu của bạn.


Dữ liệu đóng vai trò đặc trưng trong bài toán giúp các sản phẩm và thương mại dịch vụ bạn sử dụng từng ngày trở bắt buộc hữu ích hơn. Chúng tôi khẳng định xử lý những tài liệu đó một phương pháp có nhiệm vụ và bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng bằng mọi quy tắc ngặt nghèo và công nghệ đảm bảo quyền riêng tư tiên tiến.


*

Tìm đọc thêm về cách shop chúng tôi tôn trọng quyền riêng rẽ tư của chúng ta qua những phương pháp xử lý dữ liệu có trách nhiệm