Nền công nghiệp của nước ta trong số những năm cách đây không lâu đang trên đà phân phát triển cuộc sống của con tín đồ được nâng lên, kéo theo nhu cầu sử dụng những thành phầm hiện đại ship hàng cho sinh hoạt hằng ngày của con người tăng cao. Bài toán sở hữu những thiết bị lọc nước đã trở đề nghị quen thuộc, cũng là nhu cầu thiết yếu hèn với mỗi gia đình. Trong các đó, thứ lọc nước công nghệ RO Kangaroo đang chiếm nhiều cảm tình và sự ưa chuộng từ phần lớn người tiêu dùng. Bên cạnh việc hỗ trợ nguồn nước sạch, bảo đảm an toàn an toàn, sản phẩm còn được bổ sung cập nhật thêm những công dụng giúp hỗ trợ, nâng cấp tình trạng sức khỏe.

Bạn đang xem: Cấu tạo máy lọc nước kangaroo

Trong nội dung bài viết dưới đây, Máy thanh lọc nước việt để giúp đỡ quý quý khách hàng tìm hiểu cấu tạo, tác dụng và nguyên lý buổi giao lưu của từng thành phần trong đồ vật lọc nước Ro Kangaroo. Hiểu rõ hơn về vấn đề này khách hàng sẽ biết cách sử dụng thành phầm an toàn.

*

Cấu chế tạo ra máy thanh lọc nước Ro Kangaroo.

Máy lọc nước Kangaroo có kết cấu ít tuyệt nhất là 5 lõi lọc chuyển động theo các bước khép kín, cùng với thiết kế nhỏ tuổi gọn máy lọc thanh lọc nước Ro Kangaroo lắp đặt ở những nơi bao gồm diện tích nhỏ hẹp tốt nhất như gầm tủ bếp

*

Cấu tạo nên máy lọc nước RO Kangaroo.

Cột lọc tiên phong hàng đầu (PPE): chứa lõi thanh lọc số 1, được làm từ những sợi thô PP ép chặt vào nhau tạo nên các khe hở

Cột thanh lọc số 2 (UDF – GAC): chứa lõi số 2, kết cấu bởi than hoạt tính dạng hạt hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, hóa học tây rửa và những hóa độc hại hại....

Cột lọc số 3 (Sợ PP): sa thải bùn đất, rỉ sét, những loại tạp chất thô, sắt kẽm kim loại nặng … có form size > 1 micron

Cột thanh lọc số 4: cất màng lọc RO (được coi như trái tim của dòng sản phẩm lọc nước). Kangaroo thực hiện màng thanh lọc RO chủ yếu hãng Down Filmtech được chế tạo tại Mỹ, tất cả độ bền cực cao.

Cột lọc số 5:Lõi Nano bạc bẽo có tác dụng cân bằng PH, làm bay mùi hôi, chế tạo ra khoáng cùng vị ngọt của nước, tiêu diệt vi khuẩn và các loại mộc nhĩ trong nước

Adaptor ( nguồn tích điện ):Dòng điện đi qua Adaptor sẽ chỉ với 24V giúp tiết kiệm điện một bí quyết tối nhiều nhất. Nhờ cỗ đổi nguồn, một tháng người dùng chỉ tốn tự 4 - 5 số điện.

Xem thêm: Camera Hành Trình Xiaomi 70Mai Lite, Bảng Giá 12/2021, Camera Hành Trình Xiaomi 70Mai Lite Quốc Tế

Bơm áp: các dòng máy lọc nước RO Kangaroo phân phối thực hiện máy bơm Headon của Đài Loan sử dụng nguồn điện 24V rất ổn định và tiết kiệm điện năng có tính năng chống rung, chống ồn tốt.

Bình áp: dùng để chứa nước tinh khiết sau khi qua màng lọc RO, vô trùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và cách ly với môi trường thiên nhiên bên ngoài.

Van áp thấp: kết cấu từ vật liệu bằng nhựa kỹ thuật dùng để ngắt mạch năng lượng điện khi khô hết nước nguồn cấp cho hoặc nguồn cấp nước đến máy bị yếu, với ngắt nguồn tích điện khi lõi lọc bị tắc bởi vì nước nguồn vào quá bẩn, giúp bảo đảm an toàn sản phẩm giỏi nhất.

Van áp cao: giúp điều chỉnh hoạt động vui chơi của bơm áp lực. Nhờ các loại van này, khi bình áp đầy đủ nước, nó sẽ auto ngắt điện.

Van nước thải: giúp mở đường dẫn nước thải, chuyển nước thải sau khi qua quá trình lọc RO đẩy ra ngoài.

Ngoài những linh kiện quan trọng, từng bỏ ra tiết bé dại nhất trong cấu trúc của thứ cũng đều đảm bảo chất lượng cao nhất. Từ mẫu cút, cho đến hệ thống dây Tio dẫn nước, giá đỡ, sản phẩm chia bóc nước đều phải có độ bền cao, mặt đường nét tinh xảo, khi sử dụng hầu như rất ít xảy ra sự cố.