Tết mang đến xuân về trăm hoa khoe sắc, mỗi vùng miền sẽ có được một loại hoa đặc trưng riêng. Ví như như miền bắc bộ có đào tươi thắm, thì miền nam bộ lại tất cả mai kim cương rực rỡ. Hoa mai là hình tượng của mùa xuân, trong ngày Tết, phần nhiều người hay được sử dụng hoa mai tô điểm Tết bằng cách mua cây (hoặc cành) hoặc cây hoa mai cải trang trí Tết.

Bạn đang xem: Cây mai giả giá bao nhiêu

Bởi theo ý niệm của phong thủy, hoa mai dậy lên sắc quà tươi đúng lúc giao thừa giỏi sớm mùng một sẽ mang đến nhiều may mắn. Đem lại an khang và niềm hạnh phúc sẽ mang đến với gia đình trong năm đó.


*
Hoa mai dâng lên sắc kim cương tươi đúng vào lúc giao thừa giỏi sớm mùng một sẽ mang đến nhiều may mắn

Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu trang trí đầu năm của khách hàng, mùa tết Nhâm dần 2022này nhathocusg.com cho giới thiệu và hỗ trợ cung cấp cây hoa mai giả đẹp nhất trang trí Tết. Cây hoa mai giả trang trítết sẽ giúp đỡ không gian trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn, tạo cảm xúc tươi mới và tràn đầy tích điện cho hầu hết ngày đầu năm Nguyên Đán.

Chất liệu: nhựa tổng hợp, hoa vải vóc chân thật, sợi thép; độ bền cao, bảo đảm tính thẩm mỹ.

Màu sắc: thân cây hoa mai giả đẹp trang trí có màu nâu đặc trưng; bông hoa mai giả bao gồm màu quà rực rỡ.

Kích thước, kiểu dáng dáng: có đa dạng mẫu mã kích thước, chiều cao và độ che của tán cây hoa mai giả được thiết kế tương xứng với không khí trang trí.

Hướng dẫn lắp ráp sản phẩm:

Việc gắn ghép thành cây mai hoàn chỉnh như hình hết sức đơn giản.

Xem thêm: Hò Ơi, Cần Thơ Gạo Trắng Nước Trong, Ai Đi Tới Đó Lòng Không Muốn Về!

Tất cả các bông hoa, chùm hoa, nụ hoa, lá cây,... Mọi đã đính thêm chặt sẵn trên từng cành cây.

Các tàng cây, nhánh cây với ngọn cây được thiết kế với rời thành từng đoạn. Cành nhỏ tuổi dùng nhằm gắn ngơi nghỉ trên, cành lớn được dùng gắn ớ dưới. Đường kính lỗ trên thân khớp với kích cỡ của từng cuống khớp gắn thêm của cành rời. Chỉ cần nhét phần cuống của từng tàng cây, cành lá vào lỗ đã bao gồm sẵn trên thân đó là hoàn chỉnh.

Việc gắn cây được thực hiện theo trình tự sau:

– lắp phần thân trước, gắn thêm từ gốc cho ngọn.

– đính phần tàng cây, cành cây vào thân cây, đính từ bên dưới lên trên, gắn thân cây, tàng cây phệ trước, đính thêm thân cây, tàng cây nhỏ dại sau.


*
Cây hoa mai cải trang trí tết sẽ giúp đỡ không gian trở nên tỏa nắng và tươi tắn hơn, tạo cảm xúc tươi new và tràn đầy tích điện cho phần nhiều ngày đầu năm mới Nguyên Đán

Nhờ những ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ cao, thời gian chịu đựng dài lâu, mang chân thành và ý nghĩa tốt lành, cùng giữ trọn hình ảnh về mẫu Tết truyền thống lịch sử dân tộc Việt Nam, đều mẫu cây hoa mai giả chưng đầu năm ngày càng được rất nhiều người ưu chuộng, chắt lọc trang trí.

nhathocusg.com siêu thị - siêu thị bán cây hoa mai rubi giả TpHCM giá tốt uy tín, hóa học lượng, cung cấp sỉ với lẻ cây hoa mai giả giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất thị trường. Ngoại trừ ra, để đáp ứng nhu cầu nhu mong trang trí của khách hàng, vào thời gian Tết Nguyên Đánnăm nay nhathocusg.com còn cung ứng cả những cành hoa mai giả mang lại những người sử dụng muốn từ bỏ mình đính thêm đặt, chế tạo ra hình cây hoa mai tết thật nghệ thuật, ấn tượng.


*
nhathocusg.com siêu thị - cửa hàng bán cây hoa mai kim cương giả TpHCM giá rẻ uy tín TpHCM

Bắt tay vào tô điểm Tết ngay thôi nào! liên hệ cho cửa hàng chúng tôi ngay bây giờ để được nhân viên tư vấn, báo giá cây hoa mai giả, lên phối cảnh với nhận những ưu đãi bất ngờ, vô cùng hấp dẫn chỉ bao gồm tại nhathocusg.com Shop.

- 50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM

- 89/11 Đồng trọng điểm - Phường 4 - Đà Lạt

- open các ngày thứ 2 - 7 tự 8h - 21h, nhà nhật từ 9h - 18h

- Miễn phí ship hàng tại nội thành của thành phố HCM, nhấn hàng sau 2 - 3 ngày

- hỗ trợ phí giao hàng cho đơn hàng tỉnh cùng ngoại thành, nhấn hàng sau 4 - 7 ngày