Cây sưa đỏ có chiều cao cây lên đến mức 20 mét, 2 lần bán kính đến 0,8 mét. Cây mộc sưa được xếp vào team 1A với là mộc đạt tiêu chuẩn quốc tế, có mức giá trị áp dụng và giá chỉ trị kinh tế tài chính rất cao, một số loài quý và hiếm là loài đặc hữu của quần đảo Hải Nam. Tâm gỗ gray clolor đỏ hoặc màu sắc tím nâu, khi tuổi đời của cây sưa đỏ tạo thêm thì gỗ của nó trở thành red color sẫm như bã Trầu, thường có sọc gray clolor sẫm, sáng sủa bóng, có hương thơm quyến rũ, kết cấu gỗ so le, xuất hiện một biện pháp tự nhiên, chủng loại đẹp. Mộc cây sưa đỏ có tác dụng đồ thiết kế bên trong tuyệt đẹp, color sâu, lịch sự cao quý, mạnh khỏe và bền, hàng trăm năm không vươn lên là dạng, không mất mùi hương thơm và màu sắc càng nhằm lâu càng đẹp


CUNG CẤP GIỐNG CÂY SƯA ĐỎ NGUỒN GỐC HẢI NAM, LÀ CÂY GỖ SƯA ĐỎ QUÝ HIẾM NHẤT VÀ CÓ GIÁ TRỊ tởm TẾ CAO NHẤT ( TRÊN 8 TRIỆU/1KG LÕI )
*

Gỗ sưa đỏ


Mua mộc sưa


*

VƯỜN ƯƠM TAM ĐẢO

Tại thủ đô hà nội : 291 mặt đường Phú Diễn- Bắc từ bỏ Liêm- Hà Nội

gmail.com

Tel: 0978881118

Lưu ý: shop chúng tôi là vườn cửa ươm hỗ trợ giống cây sưa đỏ có nguồn gốc tại Đảo Hải phái mạnh (Trung Quốc) là cây mộc sưa đỏ quý và hiếm nhất và có giá trị tài chính cao nhất.

Bạn đang xem: Cây sưa đỏ trồng bao lâu

Vườn ươm Tam Đảo là 1 một trong những cơ sở đón đầu nhân giống thành công xuất sắc cây sưa đỏ được bên nước cấp giấy phép, được sở NN&PTNT thức giấc Vĩnh Phúc cấp giấy chứng nhận nguồn gốc và bệnh nhận unique cây sưa đỏ.

Khách hàng sẽ tiến hành cấp giấy bảo hành cây sưa đỏ 10 năm.

Khách hàng sẽ được cung ứng tài liệu lí giải kỹ thuật trồng và chăm lo cây sưa để cây vạc triển sớm nhất có thể và cho sản lượng lõi cao nhất (trồng 8 năm là rất có thể khai thác và chào bán được)

Chúng tôi hoàn toàn có thể bao tiêu sản phẩm hoặc cung cấp bao tiêu thành phầm cho khách hàng

Để bảo đảm chất lượng, cũng tương tự đúng chủng một số loại ” Cây Sưa đỏ ” (quý hiếm), quý người tiêu dùng nên khám phá kỹ trước lúc mua giống cây có giá trị đến hàng trăm triệu vnd này. Và chắc thêm là cần có sự bảo đảm an toàn về tính pháp lý (giấy phép) và quality của cơ sở chào bán cây sưa.


Contents

17 KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SƯA ĐỎ

Cây sưa đỏ Hải Nam

*
*
Giống cây sưa đỏ cao hơn 1m
*

Giống cây sưa đỏ 1,8m


*

Cây sưa đỏ 2m


*


*

Giống cây sưa đỏ


*

Cây sưa đỏ công trình


*

Cây sưa đỏ bên trên 30 năm tuổi


*

Sưa đỏ Hà Nội


Cây sưa trắng


Cây sưa trắng, trồng nhầm đề xuất cây sưa trắng sẽ gây ra thiệt hại khủng về tiền bạc, thời gian và công sức

Vườn ươm Tam Đảo chuyên sản xuất, cung cấp giống cây sưa đỏ rất chất lượng cho các dự án trồng rừng, dự án công trình 135, những công ty cây xanh môi trường đô thị, các trang trại, những bà bé nông dân bên trên toàn quốc, vườn ươm đã vận chuyển tận nơi nếu quý khách yêu cầu.

*
*

Hiện tại vườn ươm đang sẵn có 7 cây Sưa đỏ (Sưa đỏ nguồn gốc Đảo Hải Nam) quý và hiếm nhất và có mức giá trị kinh tế tối đa trong chúng ta Sưa đã có hơn 10 năm tuổi. Từ lúc thành lập cho đến lúc này vườn ươm chỉ nhân giống bởi hạt từ đa số cây sưa đỏ “bố mẹ” này. Đây đó là lý do tại sao VƯỜN ƯƠM dám Bảo hành cây sưa đỏ 10 năm.

Mô tả các loại cây giống như sưa lõi đỏ:

Cây cao: 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 40-60cm, 60-80cm, 0,8-1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m…

Độ tuổi: 4 mon tuổi, 8 tháng tuổi, một năm tuổi, hai năm tuổi, 3 năm tuổi, 4 năm tuổi, 5 năm tuổi.

Đơn giá: Tùy ở trong vào số lượng, chiều cao và độ tuổi của cây sẽ có được những đối kháng giá khác nhau, đối chọi giá tham khảo:

1.400đ/cây, 8000đ/cây, 20.000đ/cây, 50.000đ/cây, 10 triệu/ cây sưa đỏ công trình…

Khách hàng download cây sưa của vườn ươm Tam Đảo sẽ được cấp giấy bảo hành cây sưa đỏ có mức giá trị 10 năm, h ợp đồng, tài liệu khuyên bảo kỹ thuật trồng cây sưa…

Với phương châm “ hóa học lượng- uy tín- tận tâm- trách nhiệm” cửa hàng chúng tôi mong ý muốn rằng sân vườn ươm Tam Đảo ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường và quan trọng đặc biệt hơn cả là ko phụ lòng tin của hàng vạn người sử dụng khắp địa điểm trên toàn nước trong suốt thời gian qua.

Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với vườn ươm Tam Đảo trên 2 vị trí sau:

Tại Tam Đảo- Vĩnh Phúc (cơ sở chính)Khu 3, làng Tam Quan, thị trấn Tam Đảo, VP. Tel: 0978881118 (Mr Thiết)

Tại Hà Nội :

Khu sân vườn ươm, Tổ 16, Phường Phú Diễn, quận Bắc trường đoản cú Liêm, Ha Noi : 0387398027 (Ms Yến)

Cách nhận thấy cây sưa đỏ:

Cây sưa đỏ gồm lá mọc giải pháp so le, lâu năm 15-30cm, cuống nhiều năm 8-20cm, không có lông, có từ 7-17 lá chét hình bầu dục hoặc hình trái xoan, chót nhọn, ngắn, có 9-10 cặp gân nhỏ dại cuống lá ngắn 3mm, lâu năm 6,5-9cm, rộng lớn 4-5 cm, gồm lá kèm nhỏ, nhanh chóng rụng. Khi sử dụng tay Vê nát lá với ngửi thấy giữ mùi nặng hăng hắc, lá cây sưa trắng không tồn tại mùi này.


Lá cây sưa đỏ


Tuy nhiên không hẳn là cứ tất cả lá mọc phương pháp so le những là sưa đỏ, một số trong những loại sưa trắng cũng có thể có lá mọc bí quyết so le nhưng quan sát tinh thì thấy lá khổng lồ hơn, bởi vì vậy mà phải Vê nát lá nhằm ngửi mùi thì mới có thể phân biệt chính xác được:


*

Cây sưa trắng lá khổng lồ hơn


*

Lá cây sưa trắng

Cây sưa trắng trên 20 năm tuổi Vỏ thân cây vẫn còn nhẵn và trơn không gửi sang color xám đen:


Cây sưa trắng


Cây sưa trắng

Cây sưa đỏ 10 năm tuổi Vỏ thân cây đã bước đầu chuyển sang màu sắc xám đen, thân cây bước đầu xù xì (sần sùi) và xuất hiện thêm nhiều vệt nứt từ bên dưới lên trên:

*

Cây sưa đỏ

Về cơ phiên bản cành lá của cây sưa đỏ thưa thớt hơn cây sưa trắng, cây sưa trắng quan sát rập rạp, xum xê hơn.

Hoa quả và hạt cây sưa đỏ:

*

Rễ cây sưa đỏ:

*

Nhựa cây sưa đỏ:

*

Cây sưa đỏ gồm mấy loại

Có thể chia thành 3 một số loại sưa đỏ như sau: sưa đỏ Hải Nam, sưa đỏ bắc bộ nước ta và sưa đỏ Quảng Bình vn . Bởi sự khác biệt về địa chỉ địa lý, thổ phần lớn khí hậu, đất đai đề nghị cũng cũng có thể có sự khác hoàn toàn về chất lượng của cây gỗ sưa đỏ. Về cơ bạn dạng gỗ sưa đỏ Hải phái mạnh là một số loại gỗ sưa đỏ đẹp cùng đắt nhất thế giới do kia mới có chuyện là những thương lái trung hoa thường mua gỗ sưa đỏ bắc bộ của nước ta về trà trộn với mộc sưa đỏ Hải nam giới để cung cấp giá cao hơn.

Giá cây sưa giống

Tùy vào chiều cao, kích cỡ và số lượng cây sưa giống sẽ có những solo giá

khác nhau, giá chỉ tham khảo:

8.000 đ/cây, 10.000 đ/cây, 15.000 đ/cây… 30.000 đ/cây…..5.000.000 đ/cây…

Mô tả các loại cây giống như sưa lõi đỏ:

Cây cao: 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 40-60cm, 60-80cm, 0,8-1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m…

Độ tuổi: 4 mon tuổi, 8 mon tuổi, một năm tuổi, 2 năm tuổi, 3 năm tuổi, 4 năm tuổi, 5 năm tuổi.

Cây sưa trồng từng nào năm thì thu hoạch

Cây sưa trồng đúng tiêu chuẩn thì 9, 10 năm là rất có thể thu hoạch khai quật lõi gỗ và buôn bán được. Ngược lại nếu trồng cây sưa không đúng kỹ thuật thì đề xuất mất đến 13 năm thậm chí lâu dài hơn mới cung cấp được. Như vậy việc trồng và quan tâm cây sưa theo như đúng kỹ thuật là khôn xiết quan trọng, trồng và quan tâm đúng kỹ thuật sẽ có lại hiệu quả cao, tinh giảm chu kỳ marketing nhưng rất tiếc là một số trong những cơ sở hỗ trợ giống cây sưa lại không nắm rõ kỹ thuật nhằm hướng dẫn cho tất cả những người trồng cây sưa.

Khai thác gỗ sưa đỏ 10-11 năm tuổi:

Những cây sưa đỏ 10 năm tuổi thường xuyên có đường kính 20-25cm, 2 lần bán kính phần Lõi đỏ khoảng 10-16cm, trọng lượng khoảng 15-35kg tùy thuộc vào chiều cao của cây cơ mà trọng lượng cũng khác nhau.


*

*

*

*

*

*

*

Những cây sưa trồng được 8, 9 năm tuổi thì bán tốt giá bao nhiêu

Những cây sưa trồng được khoảng 8, 9 năm tuổi mà chăm lo đúng chuyên môn thì mức độ vừa phải 1 cây đạt khoảng tầm 15kg lõi nhân cùng với giá thị trường tại thời đặc điểm đó là khoảng tầm 2 triệu/kg có nghĩa là bằng 30 triệu/cây. để ý là cây sưa càng nhiều năm thì giá bán trị của chính nó càng cao, cây sưa 15 năm tuổi rất có thể bán giá tốt 7 triệu/1kg gỗ lõi, số đông cây sưa hàng trăm ngàn năm tuổi có thể bán giá bán 21 triệu/kg lõi.

Cây sưa phù hợp với nhiều loại đất nào

Cây sưa không tương xứng với đất ngập nước, khu đất trũng có nhiều nước trồng cây sưa hay bị kim cương lá, chậm trở nên tân tiến thậm chí bị thối căn cơ và chết. Ngoài ra mọi loại đất khác ví như đất đồi núi, khu đất đồng bằng trung du đều trồng được. Rất có thể trồng cây sưa đỏ bên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cây sưa phù hợp với một số loại thời tiết với khí hậu nào

Cây sưa cân xứng với khí hậu cả 3 miền Bắc- Trung- Nam.

Xem thêm: Note Ngay 10 Cách Phối Đồ Với Quần Ống Rộng Đen, Quần Ống Rộng Mặc Với Áo Gì

Gỗ sưa dùng để triển khai gì

Gỗ sưa đa số vẫn xuất khẩu sang trung quốc để cung ứng đồ mộc nội thất, đồ bằng tay thủ công mỹ nghệ… Ở china trong lịch sử, phần đông các triều đại vua chúa đều chọn mộc sưa là một số loại gỗ thiết yếu để xuất bản trong cung đình, thời nay giới cực kỳ giàu china thường đua nhau mua bàn ghế, nệm tủ gỗ sưa về sử dụng…


Một số tờ báo của china có viết: đầy đủ cây sưa đỏ gồm tuổi đời lớn hàng ngàn năm tuổi đang tích tụ 1 năng lượng cực to từ vũ trụ, khi con fan tiếp xúc tiếp tục với mộc sưa đỏ năng lượng này hoàn toàn có thể làm khai thông kinh mạch huyệt đạo, lưu giữ thông khí huyết, hoạt máu lên lão có tác dụng tăng trí nhớ, giảm những cơn nhức đầu, trống rụng tóc, tóc bạc sớm. Hoạt máu lên mặt, đến những chi làm căng da, làm giảm những nếp nhăn domain authority trên mặt, chống não hóa và khiến cho da hồng hào, chống trừ bệnh tật.

Mua cây sưa

Gỗ sưa còn dùng để làm chữa căn bệnh Xương Khớp, cần sử dụng làm đồ thiết kế bên trong mỹ nghệ cao cấp, đồ thiết kế bên trong bằng gỗ sưa có thể mang lại sức khỏe cho bé người, bàn thờ được làm bằng gỗ sưa hoàn toàn có thể trừ được ác quỷ và mang đến sự thịnh vượng mang lại gia chủ.

Phần giác cây sưa có bán tốt không

Gỗ sưa chỉ có giá trị tại vị trí lõi, phần giác không có giá trị gớm tế.

Cách nhận ra gỗ sưa

a. Ngửi mùi hương vẫn là cách nhận ra gỗ sưa có độ đúng đắn cao rộng nhìn bằng mắt:

Dùng giấy nhám đánh, hoặc cần sử dụng dao nhan sắc cạo mạnh khỏe sạch những vết bụi khi thấy mở ra màu đỏ thì ngửi thẳng vào mộc thấy hương thơm thơm ngát mùi trầm, dễ chịu, sảng khoái, hoặc đốt trong phòng kín đáo , khói tỏa hương vô cùng thơm, tàn tro white color ngà (giống tàn dung dịch lá 555).

b. Quan sát (quan sát bởi mắt thường để nhận ra gỗ sưa) :

*

Vòng tay mộc sưa đỏ lộc phát

+ sắc đẹp gỗ màu đỏ giống màu sắc đỏ buồn bực trầu ; gỗ để lâu bao phủ bụi có thể xuống màu tuy nhiên dùng dao hoặc giấy ráp đánh nhẹ hoàn toàn có thể thấy màu lại sáng đỏ. (các cụ rất lâu rồi có câu rất đẹp như “sắc gỗ sưa” )

+ Vân gỗ nổi lên từng lớp từng lớp khôn xiết đẹp,

+ Toom (thớ gỗ): Mịn , nhỏ, color hồng (hoặc đỏ) sẫm, thi thoảng gồm toom màu đen.

c. Cân nặng : khối lượng nhẹ hơn gỗ trắc, gỗ lim, gỗ cẩm lai … nặng nề hơn mộc xoan, mộc dổi, …

d. Gỗ sưa chìm tốt nổi trong nước

Gỗ sưa để khô đã nổi trong nước:

*

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SƯA ĐỎ

Mật độ trồng:

Cây bí quyết cây 5m hàng biện pháp hàng 5m

1ha (10.000m2) trồng được 576 cây

Hố trồng:

Đào hố sâu 50cm rộng lớn 50cm.

Dùng khu đất thịt tơi xốp chộn các với 0,1kg phân NPK và 1 đến 2kg phân Vi sinh kế tiếp lấp gần bởi mặt hố để hố sâu còn sót lại khoảng 10cm.

Trước khi trồng cần sử dụng dao hoặc kéo cắt bỏ túi bầu ni lông của cây, đặt bầu cây xuống hố, điều trỉnh cây đứng ngay thẳng và liên tục lấp đất cho đầy hố, dùng bàn chân nhấn dịu đất xung quanh gốc cây theo hình lòng chảo để đựng nước khi tưới hoặc trời mưa.

Tưới đẫm nước ngay sau khi trồng, không bao lâu sau khi trồng 2 tháng ví như trời nắng cháy phải liên tục tưới nước giữ nhiệt độ cho đất. Từ thời điểm năm thứ 2 trở đi từng năm chăm sóc bón phân (NPK+ Phân Vi sinh) 2 lần vào vụ xuân và thu, liên tiếp kiểm tra nhiệt độ của khu đất nếu thấy khu đất khô hạn rất cần phải tưới nước giữ nhiệt độ cho đất, sang tới năm máy 3 trở đi mỗi năm bổ sung cập nhật thêm 0,1kg phân kali cho một cây để tăng trưởng sản lượng lõi cây sưa.

Điện thoại tư vấn kỹ thuật trồng và siêng sóc: 0978881118

Lĩnh vực chuyên môn:

Thu thiết lập gỗ sưa, các sản phẩm từ mộc sưa đỏ số lượng không hạn chế, giá chỉ cao.

Mua ban cây sưa đỏ bên trên 7 năm tuổi. Cung ứng cây sưa đỏ công trình đường kính thân tự 5cm- 20cm

Cung cấp cho giống cây sưa đỏ quality cao

Cung cấp hạt loài cây mầm

Nhận trồng cây sưa đỏ cho những dự án trồng rừng lên tới mức 100ha 

Bán cây tử đằng

Chọn được đúng tương đương sưa đỏ là chìa khóa khiến cho thành công

Từ khóa search kiếm : bán giống cây sưa đỏ, cay sua do, cây sưa giống, thiết lập cay sua


128 thoughts on “CÂY SƯA ĐỎ”

*

tôi yêu cầu mua khoản 20 cây sưa đỏ giống, nhằm tròng tại tiền giang, ko biết dành được ko?


*

*

Tùy vào con số bạn ah, ví dụ: 100cây giá bán 10.000đ/cây, 1000cay giá bán 5.500đ/cây, 1van cây giá chỉ 4500đ/cây…


*

o tren toi ráng co bao gia cua cay xua vì o tung do tuoi. Toi muon hoi voi loai cay 5 tuoi thi gia bao nhieu mot cay. Va khi trong teo dam bao khong?


*

Cây 5 tuổi cao khoảng 6-7m, đạt khoảng tầm 40-45 vanh, giá khoảng tầm 4 triệu/1cây. Hầu như cây nhiều loại này nếu bạn trồng vào khoảng thời gian trước tết hoặc sau đầu năm nguyên đán 3 mon thì tỷ lệ sống không hề nhỏ , còn trồng vào hầu hết tháng khác thì cần phải có những biện pháp kỹ thuật cân xứng thi cây mới không biến thành chết.


*

Toi can download 50 cây sưa đỏ giống như loai cao 10cm , toi o quảng tri , anh chuyen mang lại toi dc k


*

như vậy mình nghỉ ngơi xa rất có thể giao hàng tận chỗ phải ko admin,cây sưa đỏ tương đương trồng khoangr bao lâu mới buôn bán dc


*

tôi có 20 cây sưa đỏ hiện thời đã được 5 năm rôi vậy lúc nào thì mới thu hoạch mộc sưa được, và tôi ý muốn bán cây ở đội tuổi này có được không


*

minh muon cài đặt so luong 100 cay sua vị giong , minh o quang ngai vàng , ko biet ban teo gui vao mang đến minh dc ko


*

Giá 10.000đ/cây áp dụng cho giao dịch có số lượng 100 cây, cây có chiều cao 40-50cm.


*

toi o gia lai.toi can tải 300 cay giong go sua do.gia bao nhieu .co gui rã noi k.


*

Dear anh /chịEm hy vọng mua loài cây sưa đỏ về trồng vào vườn dành được không? khoảng cách giữa những cây cố nào? Đất làm việc vườn nhà em là đất đá ong( Thạch Thất-HN), vậy có thích hợp để trồng không?Em mua số lượng 20 cây một số loại 20.000d/cây dành được không ah?


*

Toi muon thiết lập 100cay-200cay ban co giao hang ve sầu tinh Bac Lieu duoc k? mang lại minh gia luon nhe!


*

chao. Toi o tien giang, muon cài đặt khoang 50 cây sưa giống ve trong.cay tu 30-40 cm thi gia mua 50 cay la bao nhieu z ban? voi đến minh hoi, vung dat minh giỏi ngap lut, bỏ ra co mat phan cao, lu lon teo the ngap z co thich hop vào hok ban.


*

toi muon cài đặt 50 cây như là gỗ sưa có độ cao 40-50cm. Gia bao nhieu co the chuyen len cao bang duoc khong, gia nhu nao vay


*

Em o bac ninh muon thiết lập khoang 50 cay sua bởi vì cao khoang 1 met thi gia ca the nao va cach thuc thanh toan van chuyen như thế nào va vào tai thoi diem thang6.7 ni can bien phap gi de giup cay tuy vậy tot ma khong bi chet


*

Mình ở quảng ngãi cần cài 200 cây sưa giống để trồng. Xin hỏi phương thức thanh toán giao dịch và solo giáĐT: 0977147822


*

Đơn hàng của người sử dụng là 200 cây nếu như tính cả cước di chuyển vào đến tỉnh quảng ngãi giá là 10.500đ/1cây các bạn ạ. Bạn chuyển tiền vào thông tin tài khoản của mình, sau thời điểm nhận được tiền bản thân ra Bến xe Nước Ngầm HN giữ hộ cây vào Quảng Ngãi cho bạn , khoảng hơn 1 ngày là các bạn nhận được cây.


*

Tôi làm việc Gia Lai, tôi muôn tải 1000 cây, không biết giá cả thế nao? tất cả vận chuyễn tận nơi không?


*

Mình ở thái nguyên muôn sở hữu 100cây xin mang lại biết giá cả và phương thức giao dịch?


*

Em ao ước mua 50 cây kiểu như thì đơn giá bao nhiêu bạn, với lại sinh hoạt phú diễm hiện tại có như là không vậy?


*

Em sinh sống Đà Nẵng bắt buộc mua 100 cây sưa đỏ cao khoảng chừng 30cm bao gồm chuyển hàng mang lại em được không và giá là bao nhiêu 1 cây?


*

Minh dang o hcm muon mua khoang 1000 cay go sua,loai 1 nam thi gia van chuyen vao den noi la bao nhieu? Ban gui mail mang lại minh chi tiet nhe. Thanks!


*

E ở sóc trăng mong muốn mua phân tử sưa vè trồng ko biét điạ chỉ,và hạ giống có đẳt ko,néu cài đặt được chuyėn mặt hàng tới địa điểm được không.


*

toi o gia lai(tp pleiku).toi muon download 200 cay go sua do.gia bao nhieu/cay.chuyen tung noi dc k


*

Hien minh teo 5 sao dat khong biet ad teo the đến biet trong khoang bao nhiu cay .gia ca the nao mjh o domain authority teh? Lam dong


*
*

Tôi hy vọng mua 30 cây sưa chuyển về hồng minh phú xuyên tp. Hà nội có đề xuất mất tiền vận chuyển ko. Nên mua cây trung bình từng nào thì trồng tốt


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *