Trong số những cuộc thi vẻ đẹp có uy tín, Miss International được xem là hiền nhất, ít ganh đua nhất. Mặc dù nhiên, tại hội thi lần trang bị 55 vẫn xảy ra một số chuyện ít ai ngờ.

Bạn đang xem: Chung kết hoa hậu quốc tế 2015


Bị tố dối trá kết quả

Sau hơn 2 tuần diễn ra ở Nhật phiên bản với thay mặt đại diện nhan sắc tới từ 70 quốc gia, cuộc thi hoa khôi Quốc tế sẽ tìm ra bạn đẹp chiến thắng là hoa khôi Venezuela Edymar Martinez.

Tuy nhiên, cuộc lên ngôi của người đẹp Venezuela không còn suôn sẻ.

Phút đăng vương của hoa hậu Quốc tế năm ngoái Edymar Martinez. Ảnh: APP/Getty Images

Trước khi ra mắt kết trái cuối cùng, ban giám khảo hoa khôi Quốc tế có 1/2 tiếng tạm nghỉ. Điều này sẽ khiến đại diện thay mặt tổ chức hoa khôi Philippines thấy cực nhọc hiểu cùng đặt nghi ngờ vì sao lại gồm giờ nghỉ phi lý như thếkhi cuộc thi vẫn đã diễn ra.

Người này cũng vướng mắc tại sao hoa hậu Philippines Janicel Lubina ko lọt đứng đầu 5 chung cuộc trong khi cô xứng đáng với vương vãi miện.

Được coi là cường quốc vẻ đẹp và cũng là tổ quốc châu Á thành công nhất tại hoa hậu Quốc tế cùng với 5 lần giành vương miện nên kết quả lọt vị trí cao nhất 10 từ tốn của trong năm này không làm đại diện thay mặt Philippines hài lòng.

*
Edymar Martinez vào phần biểu lộ áo vệ sinh trên sảnh khấu cuộc thi hoa khôi Quốc tế. Ảnh: Getty Images

Đại diện Philippines Janicel Lubina được tấn công giá tối đa trong số những ứng viên châu Á. Cô gái 20 tuổi này thu hút media bởi mẩu chuyện Lọ Lem ngơi nghỉ đời thực.

Từ năm 14 tuổi, sau khi thân phụ bị tự dưng quỵ, Janicel Lubina đã đề xuất làm bạn giúp việc để phụ giúp bà bầu đỡ đần độn gia đình.

Trong phần thi ứng xử, với câu hỏi sẽ làm gì nếu trở thành hoa hậu Quốc tế, Janicel Lubina đã tất cả câu trả lời xúc rượu cồn và xuất sắc:

"Được thay mặt đại diện cho Philippines tham dự hoa hậu Quốc tế là niềm vinh hạnh kếch xù và cũng là thành tựu so với tôi. Là một cô nàng đơn giản với xuất thân nghèo khó, mong muốn gia đình có cuộc sống đời thường tốt rộng vẫn luôn là rượu cồn lực giúp tôi chưa khi nào từ bỏ.

Xem thêm: Đại Học Thủ Đô Cách Tính Điểm, Đại Học Thủ Đô Hà Nội Điểm Chuẩn 2021

Từ lúc còn nhỏ, tôi đã phải thao tác trên đồng lúa, quan tâm các em để giúp đỡ thân phụ mẹ.

Cuộc sống luôn đầy thách thức và khó khăn nhưng tôi chưa khi nào ngừng mơ ước và có tác dụng việc cần mẫn để có được mục tiêu. Tôi muốn trở thành nguồn xúc cảm cho những người dân trẻ, rằng không tồn tại gì là ko thể. Hãy theo xua giấc mơ và tin tưởng vào Chúa. Nếu như trở thành hoa khôi Quốc tế, tôi ao ước được chia sẻ câu chuyện của bản thân với gắng giới, rằng đói nghèo chưa hẳn là trở mắc cỡ ngăn các bạn đến cùng với thành công" - Janicel Lubina phạt biểu.

*
Janicel Lubina - đại diện Philippines.

Ngoài danh hiệu top 10, Janicel Lubina còn chiếm giải Người mặc trang phục đẹp nhất.

Tân hoa hậu từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹTrên thực tế, sự lên ngôi của Edymar Martinez không phải là điều bất ngờ. Người mẫu Venezuela là ứng viên sáng giá ngay từ hầu như ngày đầu. Sở hữu gương mặt trái xoan, niềm vui tươi tắn, hai con mắt xanh hút hồn và thân hình lạnh bỏng, Edymar Martinez được ca tụng là "nữ thần".Chiến win của hoa khôi Venezuela được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên "nhân vô thập toàn", không có bất kì ai là tuyệt đối và Edymar đã không ngần trinh nữ khoe gần như bức hình ảnh trước và sau khoản thời gian nhờ mang lại giải phẫu thẩm mỹ vùng mũi để sở hữu một gương mặt lung linh như thế. Chuyện này được chấp nhận ở cuộc thi hoa khôi Quốc tế, dù cuộc thi này vốn được review cao những người đẹp gồm tri thức giỏi cùng tính bí quyết ôn nhu. Cựu hoa hậu Quốc Tế 2010 - Elizabeth Mosquera đã và đang làm đa số người hoa cả mắt lúc xem những hình hình ảnh "vịt hóa thiên nga" của cô.Tính cho nay, Venezuela trở thành quốc gia thành công duy nhất với 7 lần chiếm vương miện hoa hậu Quốc tế (1985, 1997, 2000, 2003, 2006, 2010, 2015). Honduras, Kenya, việt nam đoạt thành tích cao nhất trong lịch sử hào hùng của hội thi này với những danh hiệu thứu tự là á hậu 1, á hậu 2 và á hậu 3. Lần đầu tiên một thay mặt châu Phi da màu đạt kết quả cao nhất, mặc dù trước đó Tunisia từng bao gồm á hậu 1 năm 1996 tuy nhiên lại là người da white và các hoa hậu, á hậu domain authority màu trước đó của hội thi này hầu hết là những nước châu mỹ Latinh.

Hoa hậu Brazil tố cáo hoa khôi Cuba đem cắp đồTrang thông tin Globo của Brazil new cho đăng mua thông tin hoa khôi Brazil - Isis Stocco thông báo rằng cô bị mất váy dạ hội, đồ lót và điện thoại thông minh di động một những năm trước đêm phổ biến kết trao giải cuộc thi hoa hậu Quốc tế 2015. Fan đẹp nhận định rằng chính đứa bạn chung phòng bạn Cuba - Heidy Fass là thủ phạm.

Cách đó một tuần, do không thể chịu nổi sự bừa bộn, làm cho phiền của khách hàng chung phòng cơ mà Isis đã gồm lời qua giờ đồng hồ lại với Heidy. Sau đó, Isis phát hiện tại một vài bộ đồ áo bị đâm thủng và quản lý của hoa khôi Brazil đang tố cáo việc này. Còn hoa khôi Cuba thông báo đó là chiêu thức để gây sự chăm chú của đại diện Nam Mỹ và nhận định rằng bạn thông thường phòng của mình bị điên.Sau sự cố, ban tổ chức đã xếp lại phòng mang lại 2 thí sinh, sửa lại một vài bộ đồ cho hoa khôi Brazil; còn hoa khôi Venezuela cùng Canada đã đến cô mượn một bộ đầm dạ hội khác nhằm mặc trong đêm bình thường kết trao giải. Chiếc điện thoại bị mất không có cách nào tìm lại được cùng ban tổ chức không có đủ dẫn chứng để buộc tội hoa khôi Cuba.

Đêm tầm thường kết ngày 5/11, hoa hậu Brazil nằm trong top 10 phân phối kết. Cách đó 4 năm cũng tại hội thi này, đại diện thay mặt của việt nam là Trương Tri Trúc Diễm mang lại biết, cô bị bạn chung phòng thái lan - Kantapat Peerdachainarin hãm sợ hãi ngay trước đêm thông thường kết, khi sở hữu phòng lau chùi và vệ sinh suốt những tiếng đồng hồ, cấm đoán Diễm vào để chuẩn bị và thay mặt của việt nam chỉ biết ôm khía cạnh ngồi khóc.