Lời dẫn chương trình tổ chức Tết Trung Thu tuyệt và tuyệt vời là yếu đuối tố quan trọng giúp cho tất cả những người dẫn chương trình rất có thể chủ cồn hơn trong bài toán dẫn dắt. Đồng thời sẽ giúp đỡ cho đa số lời dẫn trở yêu cầu hấp dẫn, thú vị và cuốn hút được fan xem. Để làm rõ hơn thì hãy cùng Danang event tham khảo nội dung bài viết sau trên đây để hiểu rõ hơn nhé!


Ổn định tổ chức triển khai chương trình

Kính thưa quý vị, cùng các bạn nhỏ, chỉ với ít phút nữa, lịch trình tiệc mừng “ Đêm hội trăng rằm” đã diễn ra. Thay mặt cho tất cả những người trên cung trăng, Chị hằng cùng chú Cuội xin trân trọng kính mời các bé, những bật phụ huynh hãy định hình chỗ ngồi nhằm đêm tiệc bọn họ được diễn ra đúng giờ, với thành công, xin trân trọng cảm ơn.

Bạn đang xem: Chương trình tổ chức trung thu

Vào tiệc tuyên bố vì sao và trình làng đại biểu

Xin được hân hoan kính chào mừng cục bộ quý vị đại biểu, các em nhỏ dại cùng quý vị phụ huynh vẫn đến tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” ngày hôm nay.

Lời đầu tiên, xin phép Hằng Nga gởi đến tổng thể quý vị và các e bé dại lời kính chúc mức độ khoẻ với lời chào nồng nhiệt độ nhất.

Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị, thuộc toàn thể các bạn nhỏ. Cứ từng độ mùa trăng tròn, tháng 8, những em nhỏ, thuộc ba bà mẹ lại háo hức chờ đón một mùa trung thu sum vầy, ấm cúm, cùng vui tươi.

Trung thu năm nay, chị Hằng Nga lại được thời gian ghé thăm mọi người cùng các em nhỏ, để tất cả chúng ta cùng ôn lại kỉ niệm một năm vừa qua, và cố gắng hơn trong những năm tiếp đến. Đó cũng chính là lý do, cục bộ quý vị và những bạn nhỏ có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay.

*
 

Lên kịch bản tổ chức tiệc trung thu cụ thể và cụ thể

Giới thiệu khách mời:

Về tham gia cùng chương trình, Hằng Nga cùng những bạn nhỏ xin được nồng nhiệt mừng đón và trân trọng trình làng các vị khách hàng quý:

a/ Về phía …..….., xin trân trọng giới thiệu:

………………………………..

………………………………….

………………………………..

b/ Về phía……………., Hằng Nga xin được trân trọng giới thiệu:

………………………………..

………………………………….

………………………………..

- Đặc biệt xin ý kiến đề nghị tất cả họ hãy cho 1 tràng pháo tay thật to lớn để đón nhận toàn thể quý bậc phụ huynh cùng những em nhỏ tuổi đã có mặt tham dự vào chương trình đặc trưng “Đêm hội trăng rằm” ngày hôm nay.

Phát biểu khai mạc

Kính thưa quý vị, sau đây Hằng Nga xin được trân trọng giới thiệu ………………………….. Lên sảnh khấu gồm đôi lời giữ hộ đến những bạn nhỏ trong mùa trung thu năm nay. Xin trân trọng kính mời.

Xin được cảm ơn……………………. đã bao gồm những share vô cùng hữu ích.

Và cùng nhân ngày trung thu, chị Hằng chúc các bạn nhỏ dại mau nạp năng lượng chóng lớn, học giỏi và vâng lời ông bà phụ huynh nha.

Bạn bé dại nào ngoan, chị Hằng hứa năm sau sẽ lại liên tiếp mang kim cương cho các bạn nè.

Thi giao lưu thuật ảo ảnh và văn nghệ

Ảo thuật: (20 phút)

Và ngay hiện thời đây, xin mời quý bậc phụ huynh, khách hàng đại biểu, cùng những em nhỏ, cho với phần giao lưu liên hoan tiệc tùng trăng rằm ngày hôm nay.

Cho chị hỏi, tất cả bạn nhỏ dại nào hy vọng nhận quà không nào?

Wow, có khá nhiều cánh tay cực kỳ háo hức cần không nè.

Và những bạn bé dại của bọn họ ơi, hãy nhớ tích cực và lành mạnh tham gia trả lời câu hỏi phần mini game để cảm nhận quà nha.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Phủ Bạc Bigen Nhật Bản 3G/ 4G/ 5G, Thuốc Nhuộm Phủ Bạc Tóc Bigen Đủ Màu

Nhưng trước tiên, xin mời mọi người hãy thuộc hướng đôi mắt lên sảnh khấu, để đón nhận phần trình diễn tới từ ảo thuật gia của bọn chúng ta.

Các các bạn hãy cho một tràng pháo tay thật to được ko ạ.

văn nghệ tối trung thu

 Chơi minigame xen kẽ: (8 phút)

Các bạn nhỏ thân mến ơi, bây giờ chúng ta còn hết sức là những tiết mục, màn trình diễn thú vị nữa đấy, yêu cầu là, chị Hằng Nga xin mời các bạn bé dại của bọn họ hãy bất biến lại số chỗ ngồi nha.

Và tức thì bây giờ, xin các bạn bé dại đến cùng với phần đùa mang tên: “Đố vui bao gồm thưởng”:

Bạn nào mong nhận kim cương nào, giơ tay mang đến c Hằng coi nào. (*Hoạt náo, hưởng trọn ứng theo các bé).

Bây giờ xin mời các bạn hãy lắng tai thật kĩ các câu hỏi, và nhanh tay giành quyền trả lời nha. Bạn nào trả lời đúng đắn sẽ dấn được 1 phần quà vô cũng lôi kéo đấy.

Xin mời chúng ta hãy lắng nghe thắc mắc đầu tiên như sau:....

Múa lân: 17 phút

Wow, những bạn nhỏ của chúng ta rất là xuất sắc nè, thắc mắc nào chị Hằng Nga gửi ra, các em cũng các trả lời một cách xuất sắc, họ hãy cho một tràng pháo tay thật to để khích lệ tinh thần các bạn trong Đêm hội Trăng rằm ngày bây giờ đi nào.

Và các bạn nhỏ ơi, Đố chúng ta biết, trong thời gian ngày trung thu, thì vận động gì không thể thiếu nào?

À, đúng rồi, đó đó là múa Lân đúng không nào nào, Trong đêm hội trung thu, toàn bộ chúng ta, ngoài việc được ăn bánh mứt nè, được phụ huynh dẫn đi chơi trăng. Lại còn được trải nghiệm màn biểu hiện múa lân đặc sắc đấy.

Và ngay bây giờ, xin mời các e hãy phía mắt lên sảnh khấu, cùng mang đến với ngày tiết mục Múa lân ngay sau đây thôi nào.

4. Thường xuyên Đố vui bao gồm thưởng: 8 phút5. Phá cỗ:

Vâng, chị Hằng xin cảm ơn chúng ta rất những ạ.

Tiếp theo tức thì sau đây, là phần được những bạn nhỏ dại trông chờ nhất, mong mỏi đợi nhất, xin mời tất cả các bạn hãy đến với phần hội chủ yếu ngày hôm nay: tiệc tùng, lễ hội Phá cổ.

Hằng Nga cũng xin mời quý bậc phụ huynh, quý vị đại biểu thuộc với các em nhỏ của bọn chúng ta, hãy cùng tham gia lễ phá cỗ ạ.

Hiện trước mặt họ đã bày trí sẵn các mâm cỗ ngày lễ, xin mời mái ấm gia đình hay cùng nhau trải nghiệm và vui hội tối nay.

Xin mời các nhỏ nhắn hãy cùng rất chị Hằng Nga và anh chị em đi rước đèn thôi nào.

Kết thúc chương trình 

Các bạn nhỏ tuổi ơi. Những em bao gồm thấy những người dân bạn của chúng ta múa đẹp mắt không nào?

Xin mời các bạn hãy cho 1 tràng pháo tay thật to lớn được không ạ.

Có các bạn nào hy vọng nhận thêm quà của chị Hằng ko nè?

Còn rất nhiều bạn còn ước ao nhận đá quý của c Hằng ngày lúc này phải không nè, nhưng mà rất tiếc là thời lượng của họ đã hết.

Chị Hằng cần về lại cung trăng rồi. Các bạn của bọn họ ở lại nhớ học tập thật là chăm, là xuất sắc nha, biết vâng lời tín đồ lớn nè. Năm sau, bạn nào được nhiều điểm 10 và phiếu nhỏ nhắn ngoan, sẽ được chị Hằng khuyến mãi nhiều quà không dừng lại ở đó nha.

Chị cảm ơn chúng ta và quý bậc phụ huynh đã dành thời hạn quý báu đến tham dự vào công tác “Đêm hội trăng rằm” ngày hôm nay.

Chúc đến tất cả bọn họ luôn vui vẻ, chạm mặt nhiều may mắn, với đặc biệt, phải luôn giữ gìn sức mạnh để năm tiếp theo phá cổ cùng chị Hằng nhé.