Ông Nguyễn Văn Mỹ, người đứng đầu Công ty du ngoạn Lửa Việt, hợp tác viên của Báo thanh niên vừa bị hành hung nghỉ ngơi Siem Reap, Campuchia (ông đồng thời là Ủy viên BCH Hiệp hội du lịch TP.HCM, nhà nhiệm clb Hướng dẫn viên phượt TP.HCM; bên cạnh đó là giáo viên thỉnh giảng của những trường ĐH).


Bạn đang xem: Công ty lửa việt lừa đảo

*

Ngày 4.5, ông Nguyễn Văn Mỹ đã đi đến tòa biên soạn Báo Thanh Niên bức xúc trình bày vụ việc. Theo ông Mỹ, sau khi Báo Thanh Niên ngày 29.4 đăng bài Cảnh giác cùng với tour giá chỉ rẻ, trong các số đó có thông tin do ông cung cấp về chuyện một vài công ty phượt VN khi đưa khách qua Campuchia vẫn lừa khách hàng đi biển Hồ nhằm “chặt chém”, vào đêm 30.4 ông đã nhận được lời nhắn từ một vài hướng dẫn viên cũ của Lửa Việt dặn ông cẩn thận, kẻo bị hành hung vày đã tin tức cho báo chí. Cơ hội này, ông Mỹ đang lý giải đoàn sinh sống Siem Reap. Khoảng chừng 21 giờ đồng hồ 15 phút ngày 30.4, lúc vừa cùng khách xuống xe để vào khách sạn Kingdom, ông Mỹ đã biết thành một tín đồ lạ bất ngờ đánh túi bụi vào phương diện trước nhiều người rồi tẩu thoát thuộc một bạn khác bởi xe đính máy.

Tối thuộc ngày, ông Mỹ nhận thấy cú smartphone từ cả nước (không hiện nay số), người bọn ông vị trí kia đầu dây chửi bới, nhục mạ ông. Tín đồ này cũng cho biết thêm vừa cho tất cả những người đánh dằn khía cạnh ông Mỹ nghỉ ngơi Siem Reap, vẫn cử tín đồ “canh chừng” ở khách sạn tại Phnom Penh với sẽ “làm thịt” ông lúc trở về Việt Nam.

Trong rất nhiều ngày còn lại ở Phnom Penh, ông Mỹ rất lo lắng nên tạm thời đến ở nhà người quen. Ngày 4.5, ông Mỹ cũng đã làm tường trình gửi tới cơ quan công an đề nghị được bảo vệ, bên cạnh đó tìm ra kẻ chủ mưu hành hung ông. “Người này sau khoản thời gian cho côn đồ đánh tôi đã thông tin cho không ít người làm cho trong lĩnh vực phượt biết. Tôi rất ước ao cơ quan công an vào cuộc đưa ra thủ phạm để môi trường sale lữ hành được trong trắng hơn”, ông Mỹ bày tỏ.


Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Chế Kính Thực Tế Ảo Vr Giá Rẻ Từ Hộp Điện Thoại

Ông Nguyễn Văn Mỹ là một trong những cộng tác viên tận tâm của Thanh Niên, không chỉ hỗ trợ thông tin đến báo, ông còn thẳng viết nhiều bài báo về các biểu hiện tiêu cực, trì trệ vào lĩnh vực phượt với tấm lòng của một người tâm huyết với hoạt động du lịch. Câu hỏi có kẻ tổ chức triển khai hành hung nhằm mục tiêu dằn khía cạnh ông, bức tường ngăn ông hợp tác và ký kết với cơ quan báo mạng là hành vi không thể chấp nhận được, yêu cầu sớm bị cơ quan đảm bảo an toàn pháp điều khoản nghiêm trị.

N.Trần Tâm


vạc triển chắc chắn gắn lập tức quản trị rủi ro ro chuẩn chỉnh quốc tế

Sự khiếu nại ‘Vị cố kỉnh tầm cao’: đón chờ đẳng cấp và sang trọng đích thực

Vinamilk chia sẻ về hành trình dài xây dựng ngành mặt hàng sữa bột tại họp báo hội nghị châu Á

MB ra mắt tính năng chuyển khoản qua ngân hàng ‘Tách lệnh tự động’ trên phầm mềm MBBank

9 tháng đầu năm mới 2022, văn phú Invest chấm dứt 83% kế hoạch lợi nhuận sau thuế

câu chuyện lan tỏa cảm giác của hầu hết tấm gương bạn teen sống đẹp

Ứng dụng phương pháp trị nám y khoa bứt phá Hàn Quốc tại nước ta