Vạch è cổ những khẩu ca dối nguy hiểm, những diện mạo giả tạo nên ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của rất nhiều người thanh nữ ưu tú trong làng hội.

Bạn đang xem: Cuộc chiến thượng lưu 3 vieon


Cuộc hôn nhân gia đình tưởng như tuyệt vời của Namping bỗng dưng đứng trước bờ vực tung vỡ do sự mở ra của cô con gái người góp việc.


Lâu Đài tham vọng xoay xung quanh ham ý muốn vật chất của những bậc phụ huynh thuộc lứa tuổi thượng lưu cùng chuyện áp lực nặng nề trong vấn đề học của những đứa trẻ.


Trường Ca Hành đưa thể từ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của Hạ Đạt, kể lại chuyện tình giữa nàng tiểu thư cấm cung và quý ông tướng quân chỗ thảo nguyên.


Lời trả lời 1988 luân phiên quanh cuộc sống thường ngày của 5 mái ấm gia đình trong một thành phố của Ssangmundong cùng sự nóng áp, tình yêu của hồ hết người share và thân mật lẫn nhau.


Quá trình cứng cáp của nàng công chúa Quân Cửu Linh đơn vị tan cửa nát, trên con đường trả thù giết cha, đảm bảo an toàn đất nước trước âm mưu xâm lược của ngoại bang.


Người Thầy Y Đức 2 đề cập về chưng sĩ công dụng lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được để trong bối cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Sau rộng 10 năm vạc sóng, Running Man vẫn thuộc đứng đầu show tivi thực tế vui nhộn được thương mến nhất sống cả nước hàn lẫn thị trường Quốc tế.


Hậu Duệ phương diện Trời luân phiên quanh vượt trình trở nên tân tiến tình cảm và niềm tin yêu nước của Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon.


Tiên người vợ cử tạ chuyển phiên quanh chuyển vận viên cử tạ khỏe khoắn tên Kim Bok Joo nhưng ẩn khuất phía sau vẻ xung quanh lực lưỡng ấy là trái tim mỏng tanh manh dễ dàng vỡ.


Con Tim sắt Đá xoay quanh đấng mày râu Tor khi trưởng thành và cứng cáp đã đổi tên, về lại quê hương để nung nấu planer trả thù.

Xem thêm: Xem Phim Xác Sống: Phần 7 Tập Hd Vietsub, Phim Xác Sống 7 (2016) Vietsub 16/16


Những chuyện lạ liên tiếp xảy ra vào một gia đình khi người thiếu nữ và bé cô dọn cho ở cạnh đơn vị họ.


Chọc tức vợ yêu là mẩu truyện ngôn tình vào công cuộc chinh phục trái tim người mẫu diễn viên Nhã Đan của tổng tài lạnh lẽo lùng, cực nhọc gần.


Trên bờ vực tốt vọng, In Sung quyết định làm chuột bạch thí nghiệm thuốc đến một công ty dược phẩm và tác dụng phụ của thuốc biến chuyển anh thành một bạn thông minh, sở hữu sức khỏe siêu phàm.


Khi hoa tình cảm nở - vietsub là câu chuyện tình cảm thanh xuân băn khoăn của hai bạn trẻ Han Jae Hyun với Yoon Ji Soo, đến ở đầu cuối họ cũng ở mặt nhau.


Phim Sự tĩnh mịch mô tả về một mẩu chuyện có thật trên trường Gwangju Inhwa vào những năm 2000 trong số đó tập trung đi sâu vào các đề tài lạm dụng quá tình dục trẻ em (các học tập sinh).


​Nội dung của phim tè Bạch Long bắt đầu từ một cô nương xinh đẹp và trẻ tuổi đang yêu thương một thái tử vào triều đình. Một tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô, mặc dù vậy nó lại đem lại cho cô những kĩ năng đặc biệt, góp cô có được các khả năng võ thuật của Bạch Long.


Cây apple Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống đời thường riêng để âu yếm các em, nhưng những người em luôn luôn không hoàn thành gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để thấy sớm trước 5 ngày.


Nhà tôi là độc nhất vô nhị xoay quanh mẩu chuyện của ​Oh Bom và Kang Maru thuộc mất cha mẹ trong một ngày vị tai nạn.


Mouse Kẻ Săn tín đồ là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh xôn xao nhân giải pháp chống đối làng hội cùng với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Phim The Closet nhắc về một người phụ vương đang kiếm tìm cô phụ nữ mất tích của bản thân và câu chuyện về tủ quần áo bí mật được bắt đầu...


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ bố cực phẩm như phụ thân Eun-woo, Moon Ga-young và Hwang In-yoeb sẽ đưa về những thước phim chân thật về tầm tuổi học trò.