MC - diễn viên rạng đông và bà xã Lê Anh Thơ vừa chụp album ảnh ngẫu hứng bên nhau dịp 15 năm kết hôn.

Bạn đang xem: Mc anh thơ


*

Bộ ảnh ngẫu hứng được vợ chồng Bình Minh - Lê Anh Thơ tranh thủ chụp trong thời gian ngắn ngủi trước giờ dự sự kiện. Bọn họ nảy ra ý muốn chụp ảnh kỷ niệm 15 năm cưới từ cái đầm công chúa Anh Thơ sẽ diện.

*

Điểm nhấn trong tổng thể trang phục của anh Thơ là bộ trang sức đẹp lấp lánh. Diễn viên rạng đông mặc vest đen, đi giầy LV, phong cách thanh lịch như hay lệ.

Với Anh Thơ, 15 năm cưới là chặng đường không tiện lợi của hai bà xã chồng. Hai người đều năng động, gồm có đam mê, sở thích và con phố sự nghiệp của riêng mình. Vì thế, họ không kiêng khỏi đầy đủ lần va chạm vì suy nghĩ, cách nhìn khác biệt. Hai đàn bà An Nhiên và An Như từng thắc mắc: "Sao bố mẹ có thể hợp nhau xuất xắc vậy?".

*

Dù vậy, Anh Thơ tin rằng khi tình yêu giành riêng cho nhau đủ lớn, hai người biệt lập sẽ bổ sung phần thiếu sót của bạn còn lại, giúp nhau tốt hơn mỗi ngày. "Và cứ thế, nhị mảnh ghép đã tạo thành thêm 2 miếng khác, ghép thành một bức tranh hoàn hảo của hôm nay", chị phân chia sẻ.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Đầu Tiên Trên Thế Giới, Lịch Sự Ra Đời Và Phát Triển Của Phim Hoạt Hình

Năm 2008, rạng đông - khi đó là siêu mẫu, diễn viên, MC khét tiếng showbiz - bất ngờ thông báo kết hôn cùng Lê Anh Thơ. Anh vấp váp phải chủ kiến trái chiều khi kết thân ở đỉnh điểm sự nghiệp cùng với một người kinh doanh hơn 4 tuổi. Một trong những nhận xét tiêu cực nhận định rằng Bình Minh lấy bà xã vì tiền.


"Bà mối" của vợ ck Bình Minh là Trương Ngọc Ánh. Nhờ chúng ta thân, Anh Thơ đoạt được Bình Minh bởi học thức, sự dịu dàng và khéo léo của mình. Sau khoản thời gian kết hôn một thời gian, cuộc sống đời thường vợ ông chồng cô lại lểu đểu vì lời đồn thổi tình cảm với đồng nghiệp nữ của Bình Minh. Chúng ta giữ lặng ngắt trong "tâm bão" và liên tiếp sánh nhiều lúc vụ câu hỏi lắng xuống.

*

Nhờ sự điềm tĩnh và hiểu quá trình của chồng, Anh Thơ những lần quá qua sóng gió hôn nhân. Sau khi Anh Thơ sinh nhỏ xíu An Nhiên vào khoảng thời gian 2009 và nhỏ bé An Như năm 2012, gia đình Bình Minh càng thêm khăng khít, khiến dư luận chuyển đổi cách chú ý về cuộc hôn nhân gia đình của họ.

*

Hiện tại, rạng đông không còn chuyển động showbiz nhiều mà triệu tập kinh doanh. Anh Thơ vừa điều hành quản lý doanh nghiệp của mình, hỗ trợ sự nghiệp của ông chồng lại vừa quán xuyến mọi vấn đề lớn nhỏ dại trong gia đình. Nam giới diễn viên không cất sự bái phục vợ, thường điện thoại tư vấn chị là "nội tướng" trước báo giới.

*

Vợ chồng Bình Minh thường xuyên xuyên chia sẻ những khoảnh khắc niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình trên mạng làng mạc hội. Khán giả nhận xét An Nhiên giống mẹ còn An như thể “bản sao" của bố. Anh chị em thường đi nghỉ dưỡng, trải nghiệm cùng nhau. Với Anh Thơ, rạng đông là "người bé rể có hiếu độc nhất quả đất, người phụ vương có đôi cánh thiên thần của hai con gái nhỏ dại và fan tri kỷ của mình".

Bài viết liên quan