nhathocusg.com cam kết:

* chính hãng nhathocusg.com phân phối.

Bạn đang xem: Dây đeo kim loại miband 2

* bh theo tiêu chuẩn chỉnh nhà sản xuất.* hoàn tiền 300% ví như phát hiện mặt hàng giả, hàng dựng.


* Chính xiaomi Việt phái nam phân phối* hình trạng dang nhỏ dại gọn thời trang,* cân xứng với đồng hồ thời trang Mi Band 2


Dây thay thế Bằng sắt kẽm kim loại Cho MiBand2 Mijoas Plus phụ kiện thay thế tuyệt vời!

Vòng treo tay kim loại Mijoas Plus thay thế sửa chữa cho lắp thêm theo dõi thể dục thể thao Xiaomi ngươi Band 2 là 1 phụ khiếu nại thời trang ăn chơi sành điệu và là sự thay thế xứng đáng cho dây đeo màu đen truyền thống. Vòng đeo tay bởi thép có thể thay vậy trông kiên cố chắn, phù hợp lý tưởng với kiến thiết của lắp thêm và đảm bảo an toàn nó khỏi đông đảo hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình luyện tập.

Thiết kế của dây đeo kim một số loại được thực hiện,có tính đến kích cỡ của cảm biến mi Band 2 “thông minh”, nhờ đó vòng treo tay thông minh cố hệ thứ hai được giữ chắc chắn trên dây đeo.

Xem thêm: Top 10 Các Hãng Đồng Hồ Hàn Quốc Được Tin Dùng Nhiều Nhất, Các Hãng Đồng Hồ Hàn Quốc Được Ưa Chuộng Nhất

Làm bằng chất liệu thép không gỉThiết kế cổ điểnĐeo thoải máiChiều nhiều năm kích thước hoàn toàn có thể điều chỉnh

*

Thông số kỹ thuật

– màu sắc: Đen, Rose Gold, silver– Một loại: Dây đeo– khả năng tương thích: ngươi Band 2– Kích cỡ: 145-210 mm– cấu tạo từ chất dây đeo: Thép ko gỉ

Chất liệu thép ko gỉ, trơn bẩy

Dây đeo được gia công bằng thép không gỉ, phòng oxi hóa, chống đổi mới dạng, hư hỏng. Móc khóa được thiết kế bằng thép chải cùng kẹp duy trì dây bạn bè dục được làm bằng thép tấn công bóng.

*

Khóa sở hữu chắc chắn

*

Dây đeo gồm khóa song thoải mái cố định và thắt chặt hoàn hảo. Cách thức sửa khóa – cấp khóa. Dạng hình thắt này cực kỳ chắn chắn bình yên và đặc biệt nhất, nó chất nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh vòng đeo tay tương xứng với ngẫu nhiên cổ tay nào bằng cách di chuyển móc cài.

*

Ưu điểm chủ yếu của dây mang kim nhiều loại Mijobs là tài năng điều chỉnh độ dài để cân xứng với bàn tay của bạn. Điều này sẽ có thể chấp nhận được sử dụng cho tất cả nam cùng nữ.

Mua Dây thay thế Bằng kim loại Cho MiBand2 Mijoas Plus chính hãng tại Xiaomi Việt

Mua phụ kiện bao gồm hãng trên Xiaonhathocusg.com.vn. Tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng xiaomi tại Việt Nam, tại đây chúng tôi cam đoan 100% các sản phẩm đến tây khách hàng đều là hàng chính hãng. Đồng thời khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ khách hàng và bảo hành tại tất cả khối hệ thống của xiaomi mi Việt.


nhathocusg.com