ĐIỆN THOẠI SẢN XUẤT TẠI MỸ

(TBKTSG Online) – một số trang tin technology của Mỹ như Developing Telecoms, CrunchBase vừa thông tin việc hãng sản xuất viễn thông AT&T của Mỹ vẫn phân phối các dòng điện thoại cảm ứng thông minh 5G, trong những số ấy có một số trong những thiết bị do doanh nghiệp VinSmart (một thành viên của tập đoàn lớn VinGroup) chế tạo theo sự hợp tác ký kết với AT&T để bán điện thoại thông minh tại Mỹ.

Bạn đang xem: Điện thoại sản xuất tại mỹ

Bạn đang xem: smartphone sản xuất trên mỹ


*

Một mẫu điện thoại cảm ứng thông minh nằm vào kế hoạch buôn bán tại Mỹ của công ty VinSmart. Ảnh: Vân Ly

Theo đó, cha mẫu điện thoại cảm ứng thông minh do VinSmart chế tạo mang chữ tín AT&T mới đây đã mở ra tại hệ thống cửa hàng của nhà mạng di động này trên Mỹ có tên Maestro Plus, Motivate cùng Fusion Z. AT&T hiện phân phối và phân phối những sản phẩm điện thoại trên tại các cửa hàng viễn thông của hãng, khối hệ thống Cricket (một thương hiệu trực nằm trong AT&T) và các đối tác nhỏ lẻ khác, như chuỗi nhà hàng siêu thị Walmart, cùng với các mức ngân sách 39, 49 với 89 đô la Mỹ.

Trao đổi với báo chí trong buổi tham quan xí nghiệp sản xuất VinSmart sát đây, bà Nguyễn Thị Hồng, tgđ Khối Điện thoại của người sử dụng Sản xuất đồ vật thông minh VinSmart cũng đã share về planer mở rộng thị trường tại Mỹ của Vsmart.

Xem thêm: Top Máy Rửa Xe Gia Đình Cực Tốt, Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi, Báo Giá Máy Rửa Xe Mini Gia Đình Siêu Nhỏ Gọn

Đại diện công ty sản xuất cho biết các điện thoại thông minh của VinSmart dự kiến chuyển sang thị phần Mỹ gồm tích đúng theo những công nghệ mới độc nhất vô nhị được những công ty thành viên của tập đoàn lớn Vingroup nghiên cứu và phân tích và cách tân và phát triển như: công nghệ nhiếp hình ảnh trí tuệ tự tạo dùng mang đến camera ẩn dưới màn hình VCam Kristal và technology lọc tiếng ồn ào VSound Alto. Các công nghệ này vừa mới được Viện phân tích Trí tuệ nhân tạo VinAI Research ra mắt phát triển thành công vào cuối năm 2020.

Đề cập đến áp lực tuyên chiến đối đầu mạnh mẽ tại thị phần sản hình thành thương hiệu nổi tiếng iPhone, bà Nguyễn Thị Hồng sáng sủa về tương lai của Vsmart. Theo bà, Mỹ là thị trường có nhiều phân khúc khách hàng đa dạng, sẵn sàng chuẩn bị chi trả những mức giá khác nhau từ cao cho thấp. Trước khi cung ứng sản phẩm vào thị phần Mỹ, VinSmart đã thực hiện khảo sát khách hàng tại tổ quốc này và nhận ra câu vấn đáp về câu hỏi người dùng suy nghĩ các thiết bị có tích vừa lòng những technology mới như của Vsmart.

Vsmart sẽ tham gia thị trường smartphone Việt nam được hơn 2 năm. Chỉ vài tháng sau khi đưa sản phẩm ra bán tại thị phần nội địa, vào thời điểm tháng 3 với tháng 5-2019, VinSmart sẽ đưa sản phẩm Vsmart sang buôn bán tại Tây Ban Nha và Myanmar. Và bây giờ công ty này đang triển khai kế hoạch đưa thành phầm vào cung cấp tại Mỹ.