Lương Thu Trang, Hồng Diễm, Hồng Đăng cùng rất nhiều diễn viên khác gửi lời cảm ơn tới người theo dõi sau khi bộ phim truyền hình "Hướng dương ngược nắng" kết thúc.

Bạn đang xem: Diễn viên hướng dương ngược nắng


Hồng Đăng - Lan Phương khoe ảnh bồng bế rất ngọt, hé lộ tương lai sóng gió trong "Thương ngày nắng nóng về"


Tập 30 "Thương ngày nắng về": Hồng Đăng và Lan Phương "chiến tranh lạnh", Minh Huyền bị cử đi công tác


Bộ phim Hướng dương ngược nắng đang phát sóng tập sau cùng vào vào đêm 24 tháng 5 bằng một chiếc kết xinh xắn cho toàn bộ các con đường nhân vật. "Sóng gió" sẽ khép lại sau cánh cửa, từ phía trên sẽ không thể hận thù oán thù mà chỉ có niềm hạnh phúc và niềm vui, niềm tin vào tình yêu chân thành.


*

*

Các diễn viên hoan lạc phía sau cảnh quayChắc hẳn lúc phim kết thúc, những người có nhiều cảm xúc nhất chính là các diễn viên tham gia trong phim vị họ là những người đã "sống" thuộc nhân vật, thao tác ăn ý cùng nhau để gia công nên một bộ phim truyền hình hay gửi trao khán giả. Thuộc lắng nghe những chia sẻ đầy xúc động của dàn diễn viên gia nhập trong phim Hướng dương ngược nắng sau khi tập phim đi mang đến hồi kết.


*

*

*

Thu Trang và Hồng Diễm khôn xiết thân thiếtLương Thu Trang - người phụ trách vai Minh một nhân vật vượt trội hoàn toàn trong phim viết: "Và ở đầu cuối điều gì mang lại sẽ cần đến một hành trình để lại nhiều kỉ niệm.

Chúng ta tạm xa nhau để hứa ngày chạm mặt lại.

Trong thời gian qua có thể HDNN vẫn còn những thiếu hụt xót khiến người theo dõi chưa đích thực hài lòng.

Xem thêm: Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Thực Tập Sinh Trong Cv Xin Việc, Trọn Bộ Mẫu Cv Thực Tập Sinh Tất Cả Các Ngành

nhưng ước ao rằng tất cả họ sẽ dành cho nhau một lời cảm ơn bởi vì chí ít sự thi vị đó sẽ còn mãi theo thời gian..

Ekip HDNN cảm ơn tình cảm của toàn bộ mng

Hẹn gặp mặt lại vào một ngày ko xa !!

Love all.!"


Đại đái thư Minh Châu công ty họ Cao (vai diễn vị Hồng Diễm thủ vai) bồi hồi: "Một đêm tối quá nhiều xúc cảm nên đề xuất lên hai bài bác post không thì không ngủ được mất!

Hành trình "Hướng dương ngược nắng" đã bằng lòng khép lại. Tâm thành cảm ơn toàn bộ ekip đoàn phim đang vui buồn, giận hờn, vất vả mặt nhau suốt gần 10 tháng tảo phim.

Trân trọng cảm ơn người theo dõi đã đồng hành cùng tập phim suốt rộng 5 tháng trên sóng truyền hình. Phần lớn cảm xúc, hầu như góp ý của khán giả sẽ là đụng lực để shop chúng tôi tự tin bước tiếp.

Và cuối cùng, nếu còn duyên chúng ta sẽ gặp mặt lại nhau! dịu dàng còn mãi.."


Tạm biệt cả nhà, chúc cả xem tập cuối khoái lạc nhé

Cảm ơn cả nhà đã luôn sát cánh và ủng hộ tập phim Hướng Dương Ngược Nắng. Xin hẹn các bạn ở 1 dự án công trình khác

Love All "


Tấm hình ảnh "chế" siêu dễ thương về mẫu kết của phía dương ngược nắngCậu ém nhẹm Ngú Tri (Đình Tú thủ vai) cũng luôn ghi nhớ góp lời: "Vậy là cuộc hành trình dài "Ngược nắng" của 3 người mẹ con đã kết thúc.

Trải qua bao thăng trầm, yêu có, ghét có, vui có, buồn có… Nhưng tất cả đều trở về quy trình của nó

Cám ơn sự sát cánh của các bạn, những người theo dõi đáng quý. Sự thành công xuất sắc của "Hướng Dương Ngược Nắng" là nhờ tình cảm rất lớn của những bạn, yêu thương mọi bạn nhiều lắm. Hẹn gặp lại vào 1 dự án công trình gần nhất! I Love You"


Anh nam giới Việt Anh khiến khán giả bật cười bởi vì dòng share hài hước: "Buổi họp giao ban sau cùng của TÁO QUÂN Ngược nắng nóng , à hướng Dương Ngược nắng , trong không khí hào khởi và vui mừng sau thành công tốt đẹp của Ngày Hội quốc gia thì lại có một chút xao xuyến , bồi hồi khi biết lúc này là buổi chầu cuối cùng . 5 tháng sát cánh đồng hành cùng các Táo với bao cung bậc cảm xúc , hi vọng khán trả sẽ bỏ qua những gì còn chưa được của hướng Dương Ngược Nắng cùng ủng hộ cho đông đảo gì mà bộ phim và ekip đã đem về cho người theo dõi . Rất cảm ơn mọi fan . Bến bãi Triều !!!!!!"


Một đợt nữa chúc mừng ekip làm cho phim cùng tổng thể dàn diễn viên thâm nhập trong phim đã cùng nhau tạo nên sự một bộ phim truyền hình nhiều cảm xúc. Mong muốn rằng đã sớm được thấy những diễn viên khả năng tái ngộ cùng cả nhà trong dự án mới bên trên sóng màn ảnh nhỏ.