*
 - Cặp ngôi sao được đồn đoán bí mật hẹn hò thời gian qua và ý định sẽ công khai với mọi tín đồ bằng một lễ cưới trong tháng 3 tới.

Bạn đang xem: Dương dương và lưu diệc phi


Trên mạng xã hội Trung Quốc rộ tin Lưu Diệc Phi với Dương Dương quen biết cùng tiến tới quan hệ giới tính tình cảm sau khoản thời gian cùng bắt tay hợp tác trong dự án công trình điện hình ảnh "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa".

“Do muốn triệu tập cho sự nghiệp bản thân nên họ thống nhất vẫn không chia sẻ chuyện cảm tình với công chúng thời gian qua. Cả 2 đã trải qua giai đoạn khám phá và nhận biết đối phương tương xứng với mình, ý định sẽ tiến xa rộng với một lễ cưới”, mối cung cấp tin tiết lộ.

Cặp đôi thời gian qua sánh đôi cùng cả nhà ở khắp các sự kiện.

Cũng theo tín đồ này, đôi bạn đã đk kết hôn cùng với sự chứng kiến của gia đình 2 bên. Hôn lễ dự con kiến được tổ chức vào vào cuối tháng 3 – mặt khác là dịp nhằm 2 ngôi sao công bố rộng rãi với media và khán giả.

Những thông tin được đăng sở hữu gây chú ý trong dư luận, đặc trưng là cộng đồng fan của cả 2 diễn viên. Thông qua bài đăng, rất nhiều ý loài kiến sâu chuỗi tổng thể vụ việc cho biết mối quan hệ của cả 2 trên mức đồng nghiệp là có cơ sở.

Xem thêm: Nước Đậu Đen Rang: 8 Lợi Ích Sức Khỏe Trong Mỗi Ly Nước Đỗ Đen Có Tốt Không?

Bởi lẽ, vào các hoạt động giải trí ngay sát đây, cả lưu Diệc Phi với Dương Dương luôn xuất hiện liên tiếp cùng nhau. Cả hai thậm chí dành sự quan tâm cho đối phương mặc kệ ống kính phóng viên.

Lưu Diệc Phi hơn Dương Dương 4 tuổi cơ mà được đánh giá rất đẹp mắt đôi.

Vốn nổi tiếng kín kẽ về đời tư – nhất là chuyện tình cảm, những thông tin này của cặp đôi khiến cư dân mạng “dậy sóng”. Truyền thông đã liên hệ với thay mặt của 2 diễn viên. Trước nghi hoặc yêu nhau và chuẩn bị kết hôn, phía đại diện từ chối chỉ dẫn phản hồi.

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, dù diễn xuất còn khiến tranh cãi, cô vẫn được các đạo diễn ưu tiên giao thể hiện những vai thanh nữ thần trong thắng lợi cổ trang của Kim Dung như: vương Ngữ yên ổn trong Thiên long bát bộ 2003, tè Long thanh nữ trong Thần điêu đại hiệp năm 2006,... Dung nhan của lưu lại Diệc Phi cũng trở thành chuẩn mực sắc đẹp của làng giải trí Hoa ngữ với danh xưng “Thần tiên tỷ tỷ”.

Về chuyện tình cảm, giữ Diệc Phi tự lúc kéo làng vui chơi giải trí vướng rất nhiều tin đồn. Tuy nhiên, cô chỉ công khai minh bạch tình cảm với chúng ta diễn người hàn quốc - song Seung Heon. Tuy nhiên sau 4 năm bên nhau, cả hai đã “đường ai nấy đi” vì bận bịu công bài toán và khoảng chừng cách.

 Đại diện 2 diễn viên khước từ lên giờ về vụ việc. 

Trong lúc đó, Dương Dương - “tình tin đồn” của cô gái diễn viên được nghe biết là giữa những sao nam mắc giá bây giờ của showbiz Trung Quốc. Dựa vào sở hữu dạng hình điển trai thuộc hiệu ứng giỏi từ các phim truyền ảnh tham gia, anh nhận thấy sự để ý và tà tà “người tình vào mộng” của tương đối nhiều thiếu nữ. Một số trong những tác phẩm Dương Dương từng tham gia như: Tân bình khang mộng, yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tả Nhĩ...

Thúy Ngọc


Diễn viên "Cô gái xấu xí" không ngại đóng cảnh nóng

Trở lại đóng góp phim sau 4 năm vắng vẻ bóng, diễn viên "Cô gái xấu xí" Ammy Minh Khuê tái xuất cùng với hình hình ảnh vô cùng nóng bỏng.