Em Hồn Nhiên Rồi Em Sẽ Bình Yên

Từng khoảnh khắc trưởng thành là phải rèn luyện đủ lắp thêm nỗi niềm không giống nhau, cô đơn vụng dại dột chằng còn vị trí để chúng ta thở nhiều năm phiền muộn suốt ngày.


Chúng ta vẫn hy vọng làm cho thế nào tất cả thể an ninh sống qua cuộc đời vốn dĩ tồn tại đủ điều trục trặc, bất an. Chúng ta vẫn hy vọng tất cả một cuộc sống ko biến động, không tồn tại bóng dáng của phân chia ly, mất mát cùng đổ vỡ. Bọn họ hy vọng tất cả một tình thân đẹp, có thể cùng ai đó yêu nhau cho đến hết đời, cùng bình thường sống, cùng già đi, cùng cảm nhận được vị hạnh phúc giản đơn, thanh thản qua hết một kiếp người.

Bạn đang xem: Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên


Cuộc đời là thế, đau thương cứ đằng đằng kéo dài, lướt qua hết chẳng chừa một ai. Thế yêu cầu chẳng gồm ai là không trải qua đủ loại đớn đau, đủ lần vấp váp rồi mới thấy trọng điểm hồn mình lớn lên, và già đi. Kéo theo những nỗi đau của thể xác, nỗi đau trong lòng mới thực sự giết chết con người ta mỗi ngày. Từng khoảnh khắc trưởng thành là phải luyện tập đủ thứ nỗi niềm ko giống nhau, cô đơn vụng dại chẳng còn chỗ để chúng ta thở lâu năm phiền muộn suốt ngày.
Thôi thì đừng bận trọng tâm quá nhiều, em hồn nhiên, rồi em sẽ an ninh thôi…
*

Thay bởi vì đắn đo giữa những khúc mắc của bản thân vì cú sốc trưởng thành, thay vì ám ảnh vào nỗi cô đơn lâu năm đằng đẵng của tuổi trẻ kiêu hãnh khuất sau màn đêm, thay do những nỗi bất an trước chia tay và đổ vỡ, trước những biến động không ngờ đến của cuộc đời, thay bởi vì sợ hãi những lần vấp xẻ và phải từ bỏ, những lần muốn nắm tay ai đó nhưng bàn tay kia lại rụt về trống rỗng giữa ko trung.

Xem thêm: Xương Hông To Đẹp Hay Xấu - 7 Định Nghĩa Về Body Chuẩn Của Giới Trẻ Năm 2015


Tổn thương vẫn sẽ có, thất bại sợ rằng vẫn sẽ đeo bám em từng ngày. Nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng cuộc sống chỉ tồn tại bi kịch, nó vẫn tồn tại những phép màu kỳ diệu, nằm ở chính trái tim bọn chúng ta.
Lạc quan lại lên em, giữ mang lại lòng im ả. Chỉ cần sống bình thản là bao gồm thể vượt qua tất thảy sóng gió, chỉ cần đứng dậy mỉm cười là tất cả thể bước qua được những cú quăng quật của cuộc đời. Thái độ sống thật ra là điều quan trọng nhất, khi em mỉm cười hạnh phúc, chẳng ai có thể điều chỉnh đến nó biến thành khổ đau.
Em hồn nhiên, em sẽ bình yên, có những lúc vai trung phong tư của bé người lại làm hại bé người, nghĩ vượt nhiều những điều không nên nghĩ, dằn vặt thừa nhiều bởi vì những chuyện đã qua, để bản thân chìm trong nỗi cô đơn không tên chẳng tất cả đáy, sống một cuộc sống ko bao giờ có cảm giác an toàn.