Nhiều người tiêu dùng thường chạm chán một lỗi là ko thể bình luận được các nội dung bài viết của anh em trên facebook, không phản hồi được các bài viết trên fanpage, trên những nhóm facebook. Vậy nguyên nhân và những cách khắc phục lỗi không comment được bên trên facebook sẽ được thư viện thủ thuật giải thích cụ thể qua bài viết này.

Bạn đang xem: Facebook không bình luận được

Nguyên nhân không phản hồi được trên facebook

Có những nguyên nhân khiến cho bạn không thể phản hồi được bất kỳ bài viết nào trên facebook, dưới đấy là một vài vì sao phổ trở nên nhất gồm:

1 – nội dung bài viết bị tắt kỹ năng bình luận

Facebook có hỗ trợ người dùng những quyền riêng rẽ tư, trong đó có một tùy chỉnh tắt toàn thể các bình luận nội dung bài viết mới bên trên trên cá nhân, trên fanpage facebook hoặc bên trên nhóm.

Bạn rất có thể xem được văn bản các bài viết này, nhưng không có quyển comment bất kỳ bài viết nào.

2 – nội dung bài viết được hiển thị ở chế độ danh sách tùy chỉnh

Danh sách bằng hữu tùy chỉnh có thể chấp nhận được người cần sử dụng sửa thay đổi ai tất cả quyền xem cùng bình luận bài viết đó. Vì chưng vậy, nếu như khách hàng không thể đăng nhấn xét, hoàn toàn có thể do bạn không được phép liên tưởng với nội dung bài viết đó.

3 – Lỗi kết nối internet / mạng wifi

Nếu mạng wifi bạn đang sử dụng chợp chờn thì chúng ta không thể thực hiện ngẫu nhiên bài đăng hoặc gửi nhấn xét nào trên Facebook. 

4 – chúng ta bị cấm comment bởi facebook

*

Nguyên nhân chính khiến bạn không phản hồi được trên facebook là bạn đã bị Facebook chặn. Facebook bao gồm mọi quyền để ngăn bạn nếu bạn không tuân theo các quy tắc và vi phạm chính sách bảo mật của Facebook. Một trong những trường hợp rất đoan, Facebook cũng có thể khóa thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp tạm thời hoặc khóa dài lâu nick facebook đó.

5 – chúng ta spam phản hồi quá nhiều 

Facebook cũng có thể đã ngăn bạn bình luận liên tục trong thuộc một bài xích đăng. Nếu như bạn thường xuyên và nhập thuộc một phản hồi nhiều lần thì người dùng Facebook tất cả thể báo cáo đó là comment spam, vì đó cho phép Facebook chặn các bạn bất cứ khi nào bạn spam . Nếu như khách hàng bị nhiều người dùng Facebook báo cáo vì gởi các bình luận spam thì chắn chắn chắn các bạn sẽ không comment được trên facebook.

6 – phản hồi thô tục, bội nghịch cảm

Việc lạm dụng ai đó, mặc dù cho là ở nơi công cộng hay trên mạng, đều là 1 hành vi vi phạm rất có thể bị trừng phạt và Facebook tuân thủ cơ chế này. Nó rất có thể khiến bạn bị ngăn vì comment về điều nào đó đi ngược lại chế độ bảo mật của bình luận thù địch hoặc quấy rối dưới bất kỳ hình thức nào.

7 – chúng ta chưa địa chỉ Friend với những người đó

Một điều mà đa số người không biết là nếu bạn chưa kết bạn trên FB với người mà bạn muốn bình luận các nội dung bài viết này thì có thể bạn không bình luận được trên facebook. Một tùy chỉnh cấu hình là không cho những người lạ phản hồi trên tường FB giả dụ được kích hoạt. 

8 – các bạn bị mang đến vào list đen

*

Nếu các bạn được chuyển vào danh sách đen thì cứng cáp chắn bạn sẽ không thể bình luận, liên hệ với bất kỳ bài viết nào mà mình chú ý thấy.

Những cách khắc phục lỗi không bình luận được bên trên facebook

Nếu các bạn kiểm tra tài khoản facebook của mình và phát hiện một trong những lỗi nhưng thư viện thủ thuật vẫn liệt kê như bên trên thì rất có thể áp dụng 1 trong các cách thức sửa lỗi không comment được trên facebook bên dưới đây.

1 – Đăng xuất và login lại thông tin tài khoản facebook 

Cách đơn giản nhất để sửa lỗi không phản hồi được trên facebook là hãy thử singout nick FB với đăng nhập lại. Rất có thể logout nick FB trên máy tính hoặc smartphone đều được. 

Sau đó, hãy thử đánh giá xem tất cả thể bình luận được những bài viết đó không nha.

Để đăng xuất nick FB trên điện thoại chỉ cần nhấn biểu tượng 3 lốt gạch ngang – > Đăng xuất.

Xem thêm: Màn Diễn Cởi Trần Đẹp Nhất, Zac Efron Bị Nữ Ca Sĩ Lột Trần Trên Sân Khấu

*

Để đăng xuất thông tin tài khoản facebook trên máy vi tính thì click chuột vào ảnh đại điện > Đăng xuất.

2 – Xóa bộ nhớ lưu trữ cache với cookie trình chăm chú web

Nếu bạn tiếp tục sử dụng facebook trên máy tính, hãy thử xóa bộ nhớ cache, xóa những cookie lưu trữ trên trình để mắt Chrome. 

Cách này hoàn toàn có thể xóa các dữ liệu dư thừa, bị lỗi trên Chrome với khắc phục lỗi không bình luận được bên trên facebook.

Để xóa cache bên trên Chrome, hãy mở Tab Chrome new và dán đường links sau: chrome://settings/clearBrowserData.

Một cửa sổ Xóa tài liệu duyệt website xuất hiện, nhấn mẫu Xóa dữ liệu nhằm xóa toàn thể Cache bên trên Chrome. Sau đó, thử mở lại thông tin tài khoản facebook và xem thử lỗi không phản hồi đã được khắc phục và hạn chế chưa.

3 – kiểm soát và cập nhập áp dụng facebook 

Nếu bạn đang sử dụng smartphone Android, hãy vào ứng dụng CH Play với tìm nhập từ khóa Facebook và soát sổ xem có bạn dạng cập nhập phiên phiên bản facebook mới nào không. Nếu bao gồm hãy nhận chọn mẫu update nhằm cập nhập phiên bản mới thủ công.

*

Nếu các bạn sử dụng apple iphone thì hãy truy vấn cập shop Apple Store và tìm phầm mềm facebook để cập nhật phiên bản mới nhất.

4 – Hãy thử singin facebook bằng trình coi xét web khác

Có nhiều trình chăm bẵm web khác thay thế trình chuyên chú Chrome như trình coi xét Mozilla FireFox, Edge với Safari, cốc Cốc, Opera… Sau đó, xem lỗi không bình luận trên facebook đã được sửa thành công xuất sắc không.

5 – Xóa và thiết lập lại phầm mềm facebook

Bạn cũng có thể thử gỡ setup và setup lại ứng dụng Facebook. Điều này đôi khi giúp xung khắc phục ngẫu nhiên lỗi làm sao đang gây ra sự cố. Nếu những phương pháp trên không đem lại hiệu quả, thì nên thử gỡ vận dụng facebook và cài đặt lại để thấy thử bao gồm khắc phục được lỗi không phản hồi được bên trên facebook ko nha.

6 – báo cáo sự nỗ lực cho Facebook

Nếu ko có giải pháp nào trong số này tương xứng với bạn, cực tốt bạn nên tương tác trực tiếp với Facebook để nhờ họ giải quyết lỗi này. Dịch vụ người sử dụng và cung ứng của Facebook rất thân mật trong việc khẳng định vấn đề và hướng dẫn các bạn thể khẳng định và xử lý các lỗi phạt sinh không hề mong muốn trên FB.

Kết luận: Đây là toàn bộ những giải pháp sửa lỗi không phản hồi được bên trên facebook nhưng mà các bạn cũng có thể thử áp dụng.