Google Dino Trò Chơi! toàn bộ tin và smartphone di hễ thiết bị được hỗ trợ. Để bước đầu trò chơi, chỉ việc nhảy (space hoặc mũi tên lên). Để bắt đầu trò chơi trên smartphone di động, chỉ cần chạm vào màn hình. Ngồi xuống - mũi thương hiệu xuống.


Bạn đang xem: Game khung long sinh ton

*

cảm xúc như một fan Neanderthal khi điện biểu thị Internet chết? Google hiểu được nỗi đau của anh ấy và cung cấp một mát giải trí để điền vào trong thời gian trong khi liên kết với World Wide web đang nỗ lực để trở về với cuộc sống. Khủng long nhé! lợi thế lớn duy nhất của trò nghịch này là nó rất có thể được nghịch mà không tồn tại Internet. Nó là 1 nguyên thủy bắn trong những ... Nhân vật đó là một cô bé dễ mến T-Rex của khủng long nước kiệu một chỗ nào đó trong một cổ sa mạc. Chắc chắn, những con khủng long thời tiền sử trò đùa có mục tiêu của nó: nhằm tránh xương rồng với pterodactyls. Mặc dù trò chơi có vẻ như như khá dễ dàng, nó không đi thọ để nhấn khó cũng chính vì tốc độ của trò đùa sẽ không xong xuôi tăng lên khi anh tiến bộ hơn nữa.


*

các trò có thể được giới thiệu trong vày trình chu đáo trên cả điện thoại cảm ứng thông minh di động. Sự kiểm soát và điều hành được các đơn giản: khi chúng ta thấy rằng đen khủng long thời tiền sử trong duyệt có nghĩa rằng kia là không có kết nối Internet, chỉ việc nhấn phím cách để khởi động trò chơi. Cách cũng rất được sử dụng để nhảy đầm qua hầu hết trở ngại. Mũi tên xuống được thực hiện để vịt. Nếu khách hàng đang trên điện thoại di động, chỉ việc bấm ít Crôm mập long để sở hữu được vào hành vi và kị trở trinh nữ quá. Mục tiêu là nhằm sống càng lâu càng tốt. Color nền sẽ đổi khác từ sáng sủa đến buổi tối (sự chuyển đổi của ngày với đêm) sau khi đạt mức cột mốc duy nhất định. T-Rex trò đùa sẽ dừng lại một lần chúng ta không nhằm tránh trở ngại tiếp theo hoặc một lần Internet bộc lộ hồi phục.


Xem thêm: Đại Học Y Hà Nội Lấy Điểm Chuẩn Đại Học Y 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2021 Chính Xác

*

Crôm cách tân và phát triển Hà Gabriel bảo rằng họ không có internet là những chấp nhận với thời tiểu sử từ trước cổ, sản phẩm triệu thời gian trước khi các technology bùng nổ. Với trò đùa của trò là tài liệu tham khảo cho Google chuẩn y của lỗi minh họa. Crôm khủng long thời tiền sử ẩn trò chơi tất cả biệt danh "dự Án Bolan=" trong danh dự của Marc Bolan, thủ lĩnh của "T-Rex", một ban nhạc rock huyền thoại của các năm 1970. Trong khi thi công trò chơi, các kỹ sư suy nghĩ về

giao đất Dino hơn năng như gầm với đá nhưng phủ nhận ý tưởng này để giữ cho trò chơi về tối đa dễ dàng hoặc "tiền". T-Rex trò chơi đầu tiên được ra mắt trong tháng chín năm 2014, tuy nhiên nó đã không thao tác làm việc trên đó các phiên bạn dạng HỆ quản lý điều hành để Google vạc triển ngừng đứa con ý thức của chúng ta chỉ trong thời điểm tháng năm đó. Hiện giờ anh không cần thiết phải tắt chính sách máy cất cánh hoặc ngắt kết nối Mạng để trải nghiệm Crôm Dino giờ đồng hồ chơi. Chỉ việc loại "Crôm://dino" trong duyệt địa chỉ cửa hàng đường để bắt đầu trò nghịch này vào một cửa ngõ sổ! những tác giả cho rằng trò này hoàn toàn có thể kéo lâu năm như 17 triệu năm – đúng chuẩn cho quá trình này, Tyrannosaurus, béo long vẫn còn sống trên trái Đất!

*


*
*

© 2016-2022 - Google Dino Trò Chơi. Tin tức về rất nhiều trò chơi và mã mối cung cấp được đem từ các nguồn mở.
العربية български Català Česky Dansk Deutsch Ελληνικά English Español Eesti keel Suomalainen Le français עברי हिन्दी Hrvatski Magyar հայերեն Bahasa Indonesia Italiano ქართული Lietuvių Latviešu valoda Македонски Melayu Nederlands Norsk Polskie Português Română Русский Slovenský Slovenščina Shqiptar Српски Svenska ไทย Türk Українська tiếng Việt 中國