Dù vẫn rút thoát ra khỏi giới vui chơi giải trí nhưng Tăng Thanh Hà luôn luôn là chiếc tên được nhiều khán mang quan tâm. Đặc biệt là người ck đại gia của cô. Có nhiều không hiểu ra về quyền năng và sự nghiệp của anh. Vày vậy, nhathocusg.com sẽ giúp bạn tìm hiểu Chồng Tăng Thanh Hà là ai? quyền lực của tỷ phú Louis Nguyễn nhé!

Tăng Thanh Hà là ai?

Từ nhỏ, mái ấm gia đình cô gặp thất bại về sale phải bán nhà đất để trả nợ. Tăng Thanh Hà phụ người mẹ kiếm sống lúc 11 tuổi. Sau này, bà mẹ cô chuyển cô vào học tập kịch nghệ sinh hoạt Idecaf. Năm 16, Tăng Thanh Hà được mời đóng góp phim Dốc tình. Tự đây, cô được những đạo diễn bắt đầu để ý với mời đóng phim.

Bạn đang xem: Gia đình tăng thanh hà


*

Hương phù sa, Hàn Mạc Tử và những quảng cáo đã sở hữu tên tuổi của cô mang lại gần khán giả cũng tương tự nhận được giải thưởng nữ diễn viên được thương mến nhất. Lúc sự nghiệp sẽ lên thì cô bất ngờ đột ngột sang Singapore du học.

Đầu năm 2007, lúc trở về Việt Nam, Tăng Thanh Hà lại bắt đầu tham gia diễn xuất cùng với các bộ phim truyện như:

Bỗng dưng hy vọng khócĐẹp từng centimétCánh đồng bất tậnMỹ nhân kế

Cô từng gặp gỡ và hẹn hò cùng Cường Đô la. Đến năm 2012, thì cô gác lại sự nghiệp của chính bản thân mình và lên xe pháo xoa cùng doanh nhân Louis Nguyễn.


Bạn tất cả biết Lý Vân Địch là ai? tiểu sử về nam giới thần dương nỗ lực Trung Quốc

Hiện nay, nhì vợ ck vẫn thường xuyên xuyên mở ra cùng nhau và dành riêng cho nhau đông đảo cử chỉ tình cảm. Tăng Thanh Hà sinh được hai người con là Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn. Cô liên tục chia sẻ hình ảnh chồng và bé lên mạng xã hội với những câu chuyện vô cùng dễ thương.

Xem thêm: Đánh Giá Top 10 Màn Ngủ Chụp Người Lớn, Màn Chụp Tự Bung Cao Cấp

Chồng Tăng Thanh Hà là ai? Sự nghiệp của triệu phú Louis Nguyễn

Tên thật:Louis Nguyễn
Tên việt nam:Nguyễn Quốc Khánh
Năm sinh:1983
Nơi sinh:Manila, Phillipines
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Quốc Tịch:Phillipines cùng Việt Nam

Louis Nguyễn là đàn ông của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà mẹ là bà Critina Serrano. Cho dù trẻ tuổi, tuy nhiên sự nghiệp và quyền năng của anh thì ko tầm thường một ít nào.

Louis Nguyễn sau khi xuất sắc nghiệp đh Manila thì lịch sự Mỹ học lên rất cao học. Anh lấy bằng MBA với 2 năm thao tác tại doanh nghiệp DFS. Trường đoản cú nhỏ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn hướng đàn ông mình theo ngành gớm tế, quản lí trị sale để làm chủ cơ ngơi của mình.

*

Hiện nay, anh đang làm chủ và điều hành quản lý nhiều công ty thành viên của tập đoàn lớn IPP. Và mọi công ty này còn có thành tích khá đáng nể. Danh tiếng của Louis Nguyễn trong giới kinh doanh không hề tầm thường một chút nào.


Louis Nguyễn biết nói 4 thứ tiếng là Anh, Phillipines, Tây Ban Nha cùng Việt Nam. Lúc anh với Tăng Thanh Hà quen nhau, nhưng lại cô phải gật đầu rằng không được phê chuẩn chuyện này cùng với báo chí. Tương tự như Tăng Thanh Hà phải sống đúng mực, không được tạo scandal ảnh hưởng đến nổi tiếng của gia đình.