Miếng dán màn hình – bảo vệ bề khía cạnh “dế yêu” của bạn

Khi những dế yêu thông minh mua màn hình chạm màn hình đầu tiên reviews thì miếng dán màn hình gần như đang trở thành một phụ kiện không thể tách bóc rời đối với người dùng những thiết bị di động. Đã mua điện thoại cảm ứng là bắt buộc dán màn hình hiển thị và phần nhiều điều đó phát triển thành “luật bất thành văn” vì chưng tuy hầu như nhà cung cấp đã cẩn thận trang bị tấm mặt kính có khả năng chống xước thì khủng hoảng trầy xước màn hình vẫn tồn tại, cùng sự lộ diện của miếng dán screen điện thoại đó là để xua chảy đi nỗi lo lắng ấy cho người dùng. Kế bên ra, dán màn hình còn khiến cho người dùng yên tâm hơn lúc chẳng may làm cho rơi thiết bị cầm tay và ảnh hưởng nghiệm trọng mang đến màn hình.

Bạn đang xem: Giá miếng dán cường lực

Do đấy là phụ kiện gồm chức năng bảo đảm quan trọng phải vấn đề người dùng thường rất thân thương là “mua miếng dán màn hình ở đâu tốt”. Hệ thống cửa hàng nhathocusg.com, địa điểm đang hỗ trợ sản phẩm miếng dán màn hình điện thoại, ốp lưng để bảo vệ "dế cưng" đến tự các nhà phân phối phụ kiện khét tiếng trên thế giới với nấc giá tốt nhất có thể cùng ưu tiên hấp dẫn.

Một số nhiều loại miếng dán màn hình rất được quan tâm hiện nay

Miếng dán cường lực UV LOCA full màn hình điện thoại cảm ứng SAMSUNG

*

- thông tin chung: Dán màn hình cường lực thời thượng cho iPhone, Samsung, Huawei, Google, One Plus, đạt chứng nhận từ doanh nghiệp sản xuất kính điện thoại đứng đầu thế giới CORNING USA, gồm độ cứng béo hơn, qua đó tăng khả năng bảo vệ cho máy, hạn chế khủng hoảng hư hư phần cứng khi xẩy ra hiện tượng va đập, nhạy chạm màn hình vân tay bên dưới màn.

- Đặc điểm : cùng với độ dày chỉ 0.26mm đảm bảo an toàn được độ mỏng khi view màn hình. – technology kính Corning Glass, bao che hết màn hình hiển thị hiển thị. _Không hề tác động tới cảm ứng và Fingerprint Unlock và Face ID. _ keo dán giấy LOCA công nghệ Hàn Quốc độ dính nối cao, tiện lợi tháo gỡ, không biến thành ngả màu theo thời gian. _Kính tất cả lớp kháng vỡ vụn đảm bảo an ninh cho người tiêu dùng trong trường thích hợp kính vỡ. _Tương thích hợp với phần nhiều các loại ốp sống lưng trên thị trường.

- trên sao người sử dụng tìm mang đến Dán cường lực để sử dụng? – Độ sáng sủa bóng, vào suốt tuyệt vời, tạo xúc cảm thẩm mỹ nhất khi miếng dán được dán lên Samsung – Bo viền rất đẹp mắt, chính xác đến từng mm nhỏ tuổi nhất giúp bảo đảm tốt màn hình Samsung và đặc biệt khi dùng miếng dán 2.5 chiều Glass Screen kết hợp với các cái ốp cứng kháng sốc không xẩy ra hở hoặc đẩy tấm miếng dán lên. – kháng tia cực tím giúp bảo vệ da mặt.

- uy tín phổ biến : ZEELOT

Miếng dán PPF (Paint Protection Film)

*

- tin tức chung: Là một số loại miếng dán chỉ sử dụng để bảo đảm an toàn điện thoại né khỏi phần lớn trầy xước thường thì trên phương diện kính nhưng không tồn tại độ an toàn cao lúc mặt kính va đập mạnh.

Xem thêm: Những Loài Cá Lớn Nhất Thế Giới Bị Đe Dọa Bởi Siêu Đập, Danh Sách Các Loài Cá Lớn Nhất

- Đặc điểm: - Ưu điểm đó là độ mỏng tanh của miếng dán. Nó mua độ mỏng manh vừa đề xuất mang đến xúc cảm “dán như ko dán” quan trọng đặc biệt thích hòa hợp cho người tiêu dùng muốn đảm bảo máy mà không thích dùng ốp lưng. Đặc biệt giúp mặt phẳng điện thoại luôn luôn luôn sáng sủa bóng.

- tất cả nên dán PPF cho điện thoại thông minh không? - có không ít người xem xét việc dán PPF mang đến iPhone, điện thoại cảm ứng thông minh Android… nhất là những sản phẩm xuất hiện lưng bằng kính. Với ưu thế của film PPF là khả năng dán điện thoại chống trầy xước và va đập đến máy kết quả và ứng dụng vật liệu 3M chăm sử dụng trong các ngành công nghiệp oto với quân sự. - Nó còn có chức năng tự phục hồi các vết xước nhỏ. Đây là trong những điểm đáng đồng xu tiền bát gạo tuyệt nhất của tấm dán này. Cùng với độ nhìn trong suốt 99% giúp không thay đổi vẹn màu sắc và những đường đường nét của máy.

- các dòng máy phổ biến để áp dụng miếng dán: Android S20, S20 Plus, S20 Ultra, chú ý 20, cảnh báo 20 Ultra, iPhone các dòng từ 7/8 cho iPhone 12 Series

Kính cường lực chống va đập full màn hình hiển thị điện thoại

*

- thông tin chung: Kính cường lực có độ dày to hơn một chút đối với miếng dán hay (nhưng vẫn rất mỏng, không làm cho điện thoại/máy tính bảng bị dày cộm), gồm độ cứng mập hơn, thông qua đó tăng khả năng bảo vệ cho máy, hạn chế khủng hoảng hư lỗi phần cứng khi xảy ra hiện tượng va đập.

- Đặc điểm: Với độ dày chỉ 0.23mm bảo đảm an toàn được độ mỏng mảnh khi view màn hình. – Kính cường lực siêu cứng lên đến mức 9H chuẩn chỉnh gấp 3 lần so với tấm miếng dán full thông thường khác. – Khả năng chống trầy xước từ các vật cứng như chìa khóa, cát,… – Kính có chức năng chống nổ và đảm bảo mắt. – về tối ưu hóa kĩ năng chống vân tay cực kì tốt tạo cảm hứng thoải mái khi va màn hình. – cảm ứng hoàn thiện. – Miếng dán được gia công hoàn thiện mang đến từng mm, bo ngay cạnh iPhone mang đến từng góc cạnh.

- trên sao người tiêu dùng tìm cho miếng dán cường lực chống va đập để sử dụng? – Độ sáng sủa bóng, vào suốt giỏi vời, tạo xúc cảm thẩm mỹ nhất khi miếng dán được dán lên iPhone. Bo viền đẹp nhất mắt, chính xác đến từng mm nhỏ dại nhất giúp bảo đảm tốt screen iPhone và đặc biệt quan trọng khi cần sử dụng miếng dán 3d Glass Screen kết phù hợp với các dòng ốp cứng phòng sốc không bị hở hoặc đẩy miếng dán lên. – phòng tia cực tím giúp bảo đảm da mặt.

- chữ tín kính cường lực phổ biến: ZEELOT, JCPAL, MOCOLL, ESR, MIPOW, S-CASE,...