Faker LoL là ai?

Lee “Faker” thanh lịch Hyuk là một trong những vận động viên siêng nghiệp, chính xác hơn thì là một trong tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp hóa bộ môn liên hợp Huyền Thoại. Đây cũng là tựa game nhưng người nước hàn đang hoàn toàn thống trị. Còn Faker, anh là một siêu sao của cục môn thể thao điện tử này.

Bạn đang xem: Giải đấu liên minh huyền thoại 2016

*

Anh sinh ngày 7 mon 5 năm 1996 tại Seoul, là đơn vị sáng lập ra Team SKT T1 hiện đang ở nhà của đội tuyển chọn SK Telecom T1 với được biết đến như trong những người đùa liên minh hay tuyệt nhất trên nhân loại ở thời gian hiện tại.


Highlight của Faker solo Zed với Ryu - 1 lịch sử một thời LMHT thời điểm bấy giờ

Ảnh hưởng của anh ý đến cộng đồng là cực kì to lớn, anh đã và đang được nghe biết với tên người đánh Liên Minh xuất sắc nhất hiện nay. Với hầu hết pha xử trí mãn nhãn với hiệu quả, Faker đã giúp SKT T1 đăng vương vô địch phổ biến kết trái đất Liên Minh lịch sử một thời mùa 3 và không hề ít giải đấu lớn.

Những thành tích cá nhân đáng chăm chú của Faker

Anh được trao bộ quà tặng kèm theo danh hiệu fan đi mặt đường giữa hay nhất tại lễ trao giải Korean e-Sports Awards 2013.

Anh chưa từng thua một trận khi thực hiện vị tướng mạo Leblanc trên đấu trường chuyên nghiệp.(Cho mang lại khi gặp gỡ EDG ở thông thường kết MSI 2015).

Anh tin rằng bất kể người nghịch đường giữa nào cũng nên biết chơi Twisted Fate vì chưng vị tướng này sẽ giúp đỡ người chơi xem xét đến bản đồ bé dại thường xuyên hơn. Trong khi Ryze cũng là 1 trong những lựa chọn không tồi vì vị tướng tá này để thực hiện được chuẩn xác phải ghi nhận bấm năng lực đúng lúc, đúng thời gian và hợp lượt. Chứ không đơn giản dễ dàng là bấm loàn xạ bàn phím với vị tướng mạo Ryze này.

Dustin Beck, phó chủ tịch của Riot Games, nói rằng Faker là “Michael Jordan” của LMHT vào một lần trả lời phỏng vấn báo chí tại Staples Center (Michael Jordan là 1 trong những huyền thoại của bộ môn láng rổ).

Faker ham mê chơi đông đảo vị tướng như Gragas, LeBlanc, Riven, Zed, Ahri với Orianna. Đã có một lần trong thi đấu bài bản anh trở cần bất từ bỏ với LeBlanc, trận đấu hoàn thành và KDA của anh ấy là 12-0.

Anh được công nhận là tuyển chọn thủ chuyên nghiệp hóa hay độc nhất trong LMHT vì chưng nhiều cánh phóng viên báo chí thể thao điện tử. Chưa nói tới sự công nhận đến từ những tuyển thủ chuyên nghiệp hóa khác như Thorin, Alex Ich và Maknoon. Maknoon còn từng ví anh như là “Lionel Messi của LMHT”.

OMG Cool từng đặt biệt danh mang đến anh là Unkillable Demon King(Quỷ vương Bất Tử). Vào giải đấu OGN Mùa Xuân, anh đã bao gồm một trận tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với MVP Blue. Lúc đó anh sử dụng vị tướng LeBlanc và kết thúc trận đấu với tỉ số 11-0-2.

Faker không bao giờ sử dụng trang phục đối với các vị tướng nhưng mình liên tiếp chơi. Chỉ duy nhất gồm 4 lần anh thực hiện trang phục:

– Lần đầu tiên là vào ván đấu 1 của giải OGN Mùa Đông lúc anh thực hiện Riven Thỏ Ngọc, tại sao này khởi nguồn từ lỗi của người nhân viên cấp dưới kiểm tra tài khoản đã vô tình chọn trang phục này.

– Lần thứ 2 là vào giải All-Star, anh cùng đồng chí mình sử dụng bộ bộ đồ được thiết

kế mang đến riêng đội tuyển sẽ là bộ bộ đồ SKT T1 K Zed.

– Lần máy 3 là trong ván đấu trang bị 1 lúc tập luyện với HUYA trong quy trình tiền mùa giải 2015 khi anh chọn sử dụng Ezreal Vũ Khí về tối Thượng.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Vú Sữa Hoàng Kim 1 Triệu Đồng/Kg, Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim

– Lần thứ tư ở giải League of Legends Champions Korea Spring 2015 trong một trận đấu với Incredible Miracle, Faker đã dùng phục trang Diana Hằng Nga tại game thứ nhất.

Anh lừng danh với vị tướng mạo Riven khi chơi cơ chế xếp hạng đơn bên máy chủ Bắc Mỹ trong quy trình tiến độ mùa giải 3, Riven vào tay anh gồm đến 92% tỉ lệ chiến thắng trong 24 trận đấu.

Trước anh từng đùa một tựa trò chơi MOBA mang tên là “Chaos”, anh nói game này chính là nhân tố chính giúp cho anh làm cho quen được cùng với LMHT một cách nhanh chóng nhất.

Anh tất cả được cả hai danh hiệu cao quý cho bản thân tại 2 giải đấu béo là HOT6iX Champions Summer 2013 với PANDORA.TV Champions Winter 2013-2014 (giải Season MVP với Mid Lane KDA Leader).

Anh rất có thể sử dụng được hầu hết vị tướng mạo với tài năng thuần thục nhất, thậm chí luôn luôn thông tỏ được meta game mỗi một khi thay đổi.

Gần trên đây nhất anh được trao thưởng do có được Pentakill trước tiên tại giải LCK mùa xuân 2015 vào trận đấu trước NaJin e-mFire với vị tướng tá LeBlanc.

Anh có hai tài khoản bậc Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc: SKT T1 Faker và Hide on bush. Faker cũng từng có một thông tin tài khoản bậc Thách đấu tại máy chủ Bắc Mĩ làBarcodekiller.

Cùng với những người đồng đội của mình ở SKT vào mùa 3, Faker với Bengi đang vô địch thông thường Kết trái đất Liên Minh lịch sử một thời 2 lần: mùa 3 và mùa 5.

Thành tích tranh tài của Faker

Đội tuyển

Vị trí thứ 3 OLYMPUS League Of Legends Spring 2013 (SK Telecom T1 #2)Vô địch Hot6ixLeague Of LegendsChampions Summer 2013(SK Telecom T1)Vô địch hòa hợp Huyền Thoại: Giải vô địch quả đât mùa 3(SK TelecomT1 K): Faker nhận được MVP của giải đấuVô địch OGN Champions Winter 2013Vô địch Pandora.tv League of Legends Champions Winter 2013-2014 (SK Telecom T1 K)Vô địch vô cùng sao trận chiến (All - star) Paris 2014Hạng nhị OGN Masters 2014Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSpring 2015Á Quân Mid - Season Invitational năm ngoái với tỉ số 2-3 trước EDward Gaming (EDG)Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSummer 2015Vô địch 2015 LoL World Championship (Giải vô địch nhân loại Liên Minh lịch sử một thời 2015)Vô địch All - Stars năm ngoái Los Angeles Fire vs Ice (Siêu sao đại chiến): Đội Fire (Hỏa)Vô địch IEM Katowice năm 2016 với tỉ số áp hòn đảo 3-0 trước Fnatic khiến cho họ buộc phải đầu sản phẩm khi bị dẫn trước khôn cùng nhiều.Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSpring 2016 với tỉ số 3-1 trước ROX TigersVô địch Mid-Season Invitational Shanghai năm 2016 với tỉ số 3-0 trước Counter súc tích GamingVô địch năm nhâm thìn LoL World Championship (Giải vô địch thế giới Liên Minh lịch sử một thời 2016): Faker nhận được MVP của giải đấuVô địchLeague of LegendsChampions Koreavới tỉ số 3-0 trước KTVô địch Mid - Season Invitational Brazil 2017 với tỉ số 3-1 trước G2.Á quânLeague of LegendsChampions KoreaSummer 2017 với tỉ số 1-3 trước Longzhu Gaming.Á Quân 2017 Worlds Championship với tỉ số 0-3 trước Samsung Galaxy (SSG)Á Quân ASIAD 2018 với tỉ số 1-3 trước đội tuyển thể thao điện tử Trung Quốc.Vô địchLeague of LegendsChampions Korea2019 với tỉ số 3-0 trước Griffin.Vô địch Rift Rivals 2019 (cùng DWG, GRF, KZ)Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSummer 2019 cùng với tỉ số 3-1 trước Griffin.Vô địchLeague of LegendsChampions KoreaSpring 2020 với tỉ số 3-0 trước GenG.Á quânLeague of LegendsChampions KoreaSummer 2021 cùng với tỉ số 1-3 trước DWG KIA.Vô địch LCK 2022 ngày xuân với tỉ số 3-1 trước GEN.G

Cá nhân

*. 2013 Republic of Korea e-sports destination League of Legends: fan chơi tuyệt nhất.

*.Pandora TV Champions League of Legends Winter 2013-2014: giải thưởng Người chơi hay nhất.

*.Pandora TV Winter Champions League of Legends 2013 lớn 2014: bạn đi con đường giữa gồm KDA tốt nhất.

*.Hot Six League ofLegends Champions Summer 2013 Best Player Award: tín đồ chơi tốt nhất.

*.Hot Six League ofLegends Champions Summer 2013: fan đi con đường giữa gồm KDA giỏi nhất

LCK Summer 2015: MVP playoffsLiên Minh Huyền Thoại: Giải vô địch thế giới mùa 3: MVPGiải vô địch thế giới Liên Minh lịch sử một thời 2016: MVPMSI 2016:MVP