Vấn đề thù lao bất công thân 4 giám khảo Britain’s Got Talent đang là chủ thể thu hút sự chăm chú tại làng giải trí Anh. Theo The Sun, Amanda Holden cùng Alesha Dixon nhấn mức lương bèo bọt so với Simon Cowell với David Walliams.


Bạn đang xem: Giám khảo got talent anh

*

Simon Cowell với David Walliams có cát sê cao gấp các lần thù lao của nhị giám khảo còn sót lại

ẢNH: GETTY


mới đây, chủ yếu Amanda Holden cũng chứng thực rằng cô tìm được tiền ít hơn 2 vị giám khảo nam. Ngôi sao 49 tuổi chia sẻ với tập san Stella: “Đúng vậy, tôi cảm giác mình và Alesha nên được trả lương y như Simon Cowell và David Walliams”. Nghệ sĩ quyền lực tối cao tiếp tục: “Tại sao giá chỉ trị của mình lại cao hơn nhiều chúng tôi? Tôi không thể hiểu nổi. Tôi hiểu được họ cũng với được đường nét riêng đến mang đến chương trình với tôi nghĩ đã đi đến lúc shop chúng tôi nên minh chứng rằng bộ xếp hình trường hợp thiếu một mảnh để ghép thì sẽ không có gì giá trị nữa”.

mức lương chênh lệch thân nam và nữ đã không còn là câu chuyện quá xa lạ. Năm 2017, đài truyền hình bbc từng rơi vào khủng hoảng rủi ro khi số đông những bạn kiếm được không ít tiền nhất hầu như là phái mạnh giới. 2 năm trước, ITV đã thiết lập bảng đánh giá công việc trong đó cho biết thêm mức chênh lệch lương giữa nam và thiếu phụ là 11,9%.

không chỉ là ở Anh, vấn đề thiếu vô tư trong việc trả thù lao cũng ra mắt tại các nơi trên cầm cố giới, trong đó có Hollywood. Theo Forbes, 10 cô gái diễn viên được trả lương cao 2020 mang về tổng cộng 254 triệu USD. Trong những khi đó, tổng thu nhập của 10 a ma tơ được trả lương cao nhất năm lên đến mức 545 triệu USD, gấp hai số tiền mà các minh tinh tìm được. Điều này cho thấy thù lao mà những sao bạn nữ nhận được lose xa đa số đồng nghiệp không giống giới của họ.


Xem thêm: Shop Bán Giày Boot Nữ Ở Tphcm Được Săn Lùng Nhiều Nhất, Top 9 Shop Bán Giày Boot Nữ Đẹp Nhất Tphcm

#Britain’s Got Talent #Amanda Holden #Alesha Dixon #Simon Cowell #David Walliams #cát-sê

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Bứt phá, chinh phục và tận hưởng thành công cùng Suntory PepsiCo

Tận Tâm giải quyết và xử lý bài toán vấn đề làm cho hàng ngàn lao đụng

dược phẩm Hoa Linh thâm nhập triển lãm sản phẩm cho phụ nữ, người mẹ và nhỏ xíu

hoa hậu Việt nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy biến hóa Đại sứ uy tín KyungLab

xoàn tết ý nghĩa sâu sắc thích hợp tặng sếp, đồng nghiệp và người thân trong gia đình trong gia đình

hành trình dài 5 năm đoạt được khách hàng bởi liệu pháp siêng dưỡng chuẩn Nhật của Hebora

share yêu thương với người dân vùng biển Trà Vinh