Đôi trước tiên của Dr. Martens 1460 boots lăn thoát ra khỏi dây chuyền cung ứng của chúng tôi vào ngày 01 tháng bốn năm 1960 & shop chúng tôi đã luôn sản xuất từ bỏ đó. Công ty chúng tôi tạo ra phần lớn đôi boots & giầy không như ngẫu nhiên công ty nào khác trên trái đất, Dr. Martens đang trở thành một thiết kế cổ điển, được thông qua bởi một chuỗi sub-cultures như một biểu tượng của cá thể tự thể hiện, đậm chất cá tính và thay mặt cho một điều gì đó.

Bạn đang xem: Hoàng phúc 121 nguyễn trãi

*

*

Năm 1994, Hoang Phuc International du nhập và giới thiệu thành công nhãn hiệu giày dép lừng danh của nước anh – Dr. Martens. Thương hiệu Dr. Martens trở thành một trào lưu ăn diện đẹp và cá tính tại Việt Nam.

Giới thiệu về Hoang Phuc International

*

Hoang Phuc International được thành lập từ khát vọng của tín đồ sáng lập, Ông Hoàng Phúc. Là tình nhân chuộng năng động và mua gu thẩm mỹ và làm đẹp tuyệt vời, ông vẫn quyết định xuất hiện thêm Doanh nghiệp của riêng bản thân trong ngành công nghiệp thời trang. Phong cách thời trang của chính bản thân mình là nguồn xúc cảm khiến ông lựa chọn các thương hiệu thời trang và năng động quốc tế danh tiếng để khởi nghiệp. Rất nhiều thương hiệu này được lựa chọn trên các đại lý tiềm năng thị trường và thị hiếu thời trang của thị phần tiêu thụ Việt Nam. Đây được xem là những ưu thế của Hoang Phuc International.Mạng lưới siêu thị trên toàn quốc cho thấy thêm sức mạnh và độ nhạy thị trường của một Doanh nghiệp đứng vị trí số 1 thị trường, xác lập vị thế của bạn trên thị trường.Hoang Phuc International đã mở ra siêu thị giày dép đa dạng với 6 yêu đương hiệu: DR. MARTENS, REPLAY, ECKO, KAPPA, SKECHERS, SUPERGA, CLARKS. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy toàn bộ các các loại giày, giầy ống, dép lê, giầy da… từ các thương hiệu đình đám nhất với rất tốt nhất.

Xem thêm: Thần Kiếm Vô Địch Tập 3 (神劍無敵) 1984 (01, Thần Kiếm Vô Địch Tập 1 (神劍無敵) 1984

GIỚI THIỆU VỀ GIÀY CỦA DR. MARTENS

Dr. Martens tất cả dây chuyền công nghệ sản xuất giày bình yên đạt tiêu chuẩn toàn mong được thừa nhận trên khắp Châu Âu, Canada và Hoa Kỳ như: ESD, ANSI Z41 PT 99…Dr. Martens không tuân theo đơn đặt hàng của khách hàng, bởi phải tuân theo một lượng béo để giảm ngay thành sản phẩm và hầu như các thành phầm đều được thiết kế bằng domain authority thật.Việc kinh doanh giày là theo các mùa như: Mùa Xuân/Hè cùng Thu/Đông. Dr. Martens luôn đem về khách hàng mọi mẫu sản phẩm mới mỗi 06 tháng để tương ứng với từng mùa. Sát bên đó, Dr. Martens cũng trở thành bỏ bớt đi một vài mẫu mã cũ, lỗi thời. Và gần như kiểu nào đó đã bị loại bỏ thì người sử dụng sẽ không thể cài đặt chúng được trường đoản cú Dr. Martens nữa.

*

*

*

*

Một số mẫu

Đặc điểm:

Kháng dầu, mỡ hễ vật, xăng, kiềm, axít.Mũi giày với sự dễ chịu và thoải mái cao độ, giày của Dr.Martens với kết cấu kép dạng tổ ong cất không khí phía bên trong giúp giải pháp điện, chóng lạnh mang lại bàn chân, giúp fan mang cảm thấy bàn chân như vẫn nổi trên không gian sẽ đảm bảo an toàn bàn chân ngoài sự căng thẳng suốt cả ngày. Cùng với đường chỉ viềng màu đá quý đính trên đế giày rất lạ mắt và duy nhất, con đường viền của giày của Dr.Martens đã nhanh lẹ trở yêu cầu rất nổi tiếng trên toàn rứa giới.Dr.Martens là sự phối hợp của sự êm ái vơi nhàng với tính mạnh khỏe mẽ, bền bỉ.Về tài năng chống sốc, cùng với đế giày cấu tạo đệm ko khí độc nhất vô nhị giúp dung nạp chấn động bao gồm cả trên những mặt phẳng thô ráp và gập ghềnh nhất.Về tài năng chống trượt, toàn bộ các đôi giầy của Dr.Martens sẽ được kiểm tra rất ngặt nghèo bởi một nhóm chức Quốc Tế, nhập vai trò như một bên thứ ba để soát sổ và đảm bảo các bề ngoài trong công nghiệp về khả năng chống trơn trượt trượt theo đúng tiêu chuẩn (tiêu chuẩn chỉnh ASTM của Mỹ và EN ISO của Châu Âu).