Một bạn dân thương hiệu Ngô Đạt Cường đang phát chỉ ra hiện tượng vạn vật thiên nhiên kỳ thú trên khi ông đã cùng bà xã đi đến khu vực ngoài Long động.

Bạn đang xem: Hào quang phật tổ xuất hiện


*
"Phật quang chói lóa" gần khu vực núi Nga My (Ảnh: Chinanews)

Ông cường cho biết 2 vợ ông xã ông mang lại đây khi mặt trời đang lên cao, dù vậy trên mặt đầm nước ngoài Long đụng vẫn che một lớp sương trắng. Đang đi thì ông phạt hiện bên dưới bóng nắng của mình trên lớp sương ấy xuất hiện một quầng sáng bùng cháy như bảy sắc cầu vồng, tỏa tròn, phát tia bao quanh bóng fan ở giữa trông y hệt như một hào quang quẻ Phật tổ hết sức tuyệt diệu.
Điều đặc biệt là vòng hào quang này mở ra tại đúng km số 0, kéo dãn khoảng đôi mươi phút liên tiếp với cường độ ánh sáng rất lớn, chỉ cách fan đứng khoảng chừng 10m khiến người bắt gặp có cảm giác như rất có thể chạm tay cho tới được. Ông Cường sẽ dùng dòng máy hình ảnh mang theo nhằm chộp lại phút giây diệu kỳ này.
*
"Phật quang" tỏa hào quang quẻ chói lóa, đẹp lung linh diệu (Ảnh: Chinanews)

Ngay sau thời điểm biết tin, rất nhiều người dân cùng khách phượt cũng tra cứu đến khu vực này với hi vọng được mục sở thị “Phật quang”. Mặc dù mỗi fan chỉ có thể nhìn thấy tốt nhất một “Phật quang” chính là vầng hào quang quẻ tỏa sáng bao bọc bóng nắng và nóng của chủ yếu mình.

Xem thêm: Máy Thử Đường Huyết Accu Chek Giá Tốt Tháng 12, 2021, Máy Đo Đường Huyết Accu Chek Active


Theo đa số người dân, hiện tượng lạ này mở ra với tần suất khá dày tại khu vực này cùng chỉ xuất hiện thêm vào rất nhiều ngày có điều kiện thời tiết đặc trưng với sự quy tụ của ánh nắng, sương, mây, độ ẩm….
*
Hình ảnh "Phật quang" trên đỉnh Đăng Can (Ảnh: Chinanews)

Trước đó vào tầm khoảng 19h ngày 24/7, trên đỉnh núi Đăng Can (Thiên Sơn, Tân Cương, Trung Quốc) sau cơn mưa lớn cũng xuất hiện một chiếc cầu vồng tuyệt đẹp mắt trông giống hệt như hình “Phật quang” vào truyền thuyết. Rất nhiều người dân cũng đã nâng đến để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh tượng hiếm gồm này.


*


Thái Lan: phái bộ Phân ban Hoằng pháp Hải ngoại thăm chùa Thuỷ Ngạn và khuyến mãi học bổng tăng ni sinh du học


Diễn đàn của Tăng Ni Phật tử việt nam trong và ngoại trừ nướcGhi rõ mối cung cấp nhathocusg.com khi xây dừng lại tin tức từ trang web này.