(Dân trí) - buổi tối 26/10, bà Paula Shugart - quản trị tổ chức Miss Universe (Hoa hậu trả vũ) đã bằng lòng công dìm H'Hen Niê của vn đạt kết quả Á hậu 3 cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2018 trong buổi họp báo.

Bạn đang xem: Miss vietnam wins filipinos hearts with her cinderella story


Tối 26/10, buổi họp báo ủy quyền tổ chức hoa hậu Hoàn vũ về đến nữ đại gia Thái Lan - Anne Jakkaphong sẽ diễn ra. Tại sự kiện này, trước truyền thông, bà Paula Shugart - quản trị của tổ chức Miss Universe đã chứng thực H"Hen Niê của việt nam là Á hậu 3 của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2018.

Bà Paula Shugart - quản trị của tổ chức Miss Universe đã chứng thực H"Hen Niê của việt nam là Á hậu 3 của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2018 (Ảnh: Getty Images).

Tại sự kiện, bà Paula Shugart sẽ nhắc tới thay mặt Việt nam giới một biện pháp đầy từ bỏ hào cùng ngưỡng mộ. Bà nói rằng, H"Hen Niê là một cô gái dân tộc thiểu số của Việt Nam, nơi đa số các em gái rất nhiều kết hôn trong tuổi 13-14. Mặc dù nhiên, H"Hen Niê không gật đầu đồng ý quan niệm này, không gật đầu đồng ý lập gia đình từ sớm. Cô theo đuổi hội thi nhan nhan sắc để xác định giá trị của mình, biến đổi những ý niệm đã lỗi thời về phụ nữ, theo đuổi cầu mơ được giáo dục đào tạo và làm chủ cuộc đời mình.

Và H"Hen Niê đã làm được khi giành ngôi vị Á hậu 3 trên cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ năm 2018. Sau cuộc thi, H"Hen Niê về quê nhà, xây dựng những trường học tập và nỗ lực lan tỏa năng lượng sống tích cực.

H"Hen Niê được diễn đạt là một cô nàng truyền xúc cảm và là 1 trong những thí sinh xuất sắc mùa giải năm 2018 (Ảnh: Getty Images).

Năm 2018, sau thời điểm lập kỳ tích lọt đứng đầu 5 cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ 2018, sự duyên dáng, giản dị và đơn giản và mẩu chuyện truyền cảm hứng của H"Hen Niê đã làm được đông đảo đồng đội quốc tế chú ý và yêu thương mến. Mặc dù nhiên, trong năm qua, danh hiệu thực sự của H"Hen Niê không rõ rệt, cô chỉ được hotline là thí sinh trong top 5 hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Sau 4 năm, cái brand name H"Hen Niê lại khiến fan hâm mộ quốc tế và người mến mộ Việt nam tự hào.Câu chuyện H"Hen Niê, một cô nàng Ê Đê vượt ngoài tục lệ truyền thống của dân tộc, vươn khỏi buôn làng để trở thành 1 trong các 5 người thiếu nữ đẹp tuyệt nhất trong hội thi nhan sắc béo toàn cầu đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho siêu nhiều cô gái Việt Nam.

H"Hen Niê là đại diện đầu tiên với duy độc nhất của Việt Nam, đến thời khắc hiện tại, xuất hiện tại vị trí cao nhất 5 cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ (Ảnh: Getty Images).

H"Hen Niê sinh ra và mập lên vào một gia đình gồm 6 các bạn em trên buôn Sứt M"Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M"gar, tỉnh giấc Đăk Lăk. Ngay lập tức từ nhỏ, cô đã đề nghị theo cha lên rẫy hái cà phê, gặt lúa, chăn bò hay làm thuê tìm sống. Cô bé Ê Đê ấy vẫn chưa bao giờ thôi tự hào về vẻ đẹp độc đáo và khác biệt của mình. Sau khi lập thành tích đáng tự hào tại cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2018, H"Hen Niê vẫn gia hạn lối sinh sống giản dị, thân mật và gần gũi và tích cực hoạt động xã hội, cống hiến cho cùng đồng.

Như vậy, tính cho nay, H"Hen Niê là thay mặt có thành tích tốt nhất có thể của nước ta tại đấu trường sắc đẹp hoa khôi Hoàn vũ, một trong những cuộc thi nhan sắc thế giới có truyền thống lâu đời và đáng tin tưởng trên nuốm giới.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Thông Noel Đẹp, Tổng Hợp Ảnh Cây Thông Noel Đẹp Nhất

Cũng trong buổi tối 26/10, tổ chức hoa hậu Hoàn vũ hạnh phúc thông báo đã đạt 5 triệu lượt theo dõi và quan sát trên mạng xã hội Instagram. Với con số này, hoa hậu Hoàn vũ đổi thay cuộc thi sắc đẹp sở hữu lượng fan phần đông nhất trên social Instagram.

Hình hình ảnh đầy năng lượng của H"Hen Niê tại đấu trường sắc đẹp hoa khôi Hoàn vũ 2018 (Ảnh: Getty Images).

Hoa hậu trả vũ được mua vì nữ triệu phú chuyển giới Thái Lan

Ngày 27/10, các chuyên trang vẻ đẹp uy tín đã xác thực cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ bằng lòng được thâu tóm về bởi nữ đại gia chuyển giới thailand - Anne Jakrajutatip (CEO của người sử dụng truyền thông JKN Global Media). Cô giãi tỏ sẽ nâng vị trí cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ lên cao hơn đối với thời Donald Trump xuất xắc IMG thế quyền.

Được biết, nhân sự cũ của hoa khôi Hoàn vũ vẫn được giữ lại lại. Cả Miss USA (Hoa hậu Mỹ), Miss Teen USA (Hoa hậu tuổi teen Mỹ) đều thuộc sở hữu công ty mới của Thái Lan. Trụ sở của công ty vẫn ở thủ đô new york (Mỹ).

Nữ tỷ phú chuyển giới người vương quốc nụ cười - Anne Jakrajutatip vừa mua lại cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ (Ảnh: Instagram).

Nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip có ý định sở hữu lại hoa khôi Hoàn vũ khi bình thường kết hoa khôi Hoàn vũ lần vật dụng 69 khép lại. Theo đó, cô đến rằng hoa khôi Mexico - Andrea Meza đăng quang là không công bằng, có thể dính cho yếu tố yêu mến mại. Siêu mẫu chuyển giới cũng giãi bày châu Á tất cả nhiều cơ hội để lọt đứng đầu cao trong trường đấu sắc đẹp hoa hậu Hoàn vũ, không chỉ là các nước nhà quen thuộc.

Anne Jakrajutatip là một trong doanh nhân chuyển giới người vương quốc của nụ cười và là Giám đốc điều hành quản lý của một doanh nghiệp truyền thông. Cô cũng thành lập và hoạt động Quỹ truyền cảm hứng cho bạn chuyển giới nhằm vận động mang lại quyền nhân phẩm với cơ hội cho tất cả những người chuyển giới. Đối cùng với công chúng Thái Lan, Anne Jakrajutatip là cái thương hiệu quá quen thuộc thuộc. Ở tuổi 40, Anne là mẹ 1-1 thân, tất cả hơn 6,8 triệu quan sát và theo dõi trên social Instagram.

Sự đổi công ty của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ được xem là bước tiến đặc biệt với tổ chức triển khai này và đấu trường vẻ đẹp quốc tế nói chung. Cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ ra mắt thường niên từ thời điểm năm 1952 cùng là trong số những cuộc thi nhan sắc ham nhất quả đât với rộng 500 triệu người theo dõi tại hơn 190 lãnh thổ. Thuộc với hoa khôi Thế giới, hoa hậu Quốc tế, hoa khôi Trái đất, hội thi này đang trở thành 4 hội thi nhan sắc quốc tế lớn số 1 và uy tín độc nhất trong năm.

Harnaaz Sandhu sẽ là người sở hữu vương miện hoa hậu Hoàn vũ 2022 (Ảnh: MU).

Thông điệp của tổ chức hoa khôi Hoàn vũ đó là "giải quyết những vụ việc con fan và đổi thay tiếng nói có ảnh hưởng tích rất trên toàn cầu". Người đang dữ vương miện hoa khôi Hoàn vũ là người đẹp 22 tuổi của Ấn Độ - Harnaaz Sandhu.