Nhẫn phái nam cũng là 1 trong những phụ kiện thời trang tương đối độc đáo. Thông thường chỉ có phái nữ mới hay treo nhẫn như 1 món trang sức đặc trưng. Phái mạnh thì không nhiều hơn, số đông họ chỉ đeo nhẫn cưới nếu đang lập gia đình.

Bạn đang xem: Hình ảnh nhẫn nam đẹp

Tuy nhiên giới trẻ hiện thời lại theo đuổi phong cách thời trang lạ mắt hơn, đậm chất ngầu hơn. Một toàn diện trang phục nếu có thêm nhẫn làm cho phụ kiện trông sẽ hết sức thời trang cùng sành điệu.


1. Nhẫn rubi nam đẹp2. Nhẫn phái mạnh PNJ chủ yếu hãng4. Nhẫn ngọc nam giới đẹp6. Nhẫn phái mạnh bạc10. Nhẫn cặp xung khắc tên12. Nhẫn tango nam

Những hình dạng nhẫn nam rất đẹp hiện nay

Chính chính vì như vậy mà nhẫn phái nam trên thị trường hiện thời cũng kha khá nhiều. Kiểu mẫu và kiểu thiết kế vô cùng nhiều chủng loại và nhiều dạng. Từ vàng, bạc cho đến kim cương, đá quý…Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi xem phần lớn mẫu nhẫn nam nào đang hot nhé!

1. Nhẫn đá quý nam đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem giá nhẫn Hermes nam

Thiết kế nhẫn Hermes vô cùng dễ dàng nhưng lại vô cùng kì công với độ tinh xảo rất là cao. Bên trên thân nhẫn tất cả hình chữ H, này cũng là logo của uy tín thời trang bậc nhất này. Toàn cục nhẫn đa số được đính kèm đá quý lấp lánh cực kì thu hút.

Xem thêm: Choáng Với Con Tôm Hùm Phá Kỷ Lục Guinness, Có Tuổi Thọ Lên Tới 100 Năm

12. Nhẫn tango nam

Kiểu nhẫn này có form dáng khá ấn tượng. Nó không có hình tròn trụ như chúng ta vẫn thường thấy mà ở ngay sát mặt nhẫn có những đường y như bậc thang. Nhẫn tango phần đông có đính kèm đá hoặc hột xoàn nên cũng rất bắt mắt. Đi tiệc đeo nhẫn này hơi là đúng theo lý.

Chất liệu kim cương tây lại càng giúp nhẫn tango góp phần thu hút. Trong những các kiểu kim cương tây tango thì vàng tây 18k là được không ít người chọn lựa nhất đấy.

Lời kết

Hi vọng với những gì cửa hàng chúng tôi giới thiệu bên trên đây đã giúp ích được không ít cho bạn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!