5 BÍ MẬT ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ LÁ BÀI RỒNG TRẮNG MẮT XANH, THẦN HỘ MỆNH CỦA KAIBA SETO

Nếu từng mê mệt những lá bài ma thuật của vua trò chơi Yugi, chắc chắn là bạn quan yếu quên được dragon trắng đôi mắt xanh, quỷ quái vật làm nên tên tuổi của nam giới công tử tài hoa phận hầm hiu Kaiba Seto. Hãy cùng khám phá 7 kín của lá bài này nhé.

Bạn đang xem: 5 bí mật ít người biết về lá bài rồng trắng mắt xanh, thần hộ mệnh của kaiba seto

Bạn vẫn xem: 100+ nền game rồng trắng mắt xanh

Rồng trắng mắt xanh được mô tả là 1 trong những con quái thú huyền thoại, download quyền năng hủy diệt vạn vật. Tương truyền gồm rất ít fan từng đối mặt với nó cơ mà còn rất có thể sống sót để đề cập lại về sức mạnh khủng gớm của con thú vật này.

Theo truyền thuyết, long trắng đôi mắt xanh là con thú vật ngự trị trong vong linh của Kisara, một nữ nô lệ Ai Cập cổ đại. Không giống với tất toàn bộ cơ thể Ai Cập thời bấy giờ, Kisara tải mái tóc dài màu trắng, hai con mắt to tròn màu xanh cùng nước domain authority nhợt nhạt. Sự biệt lập này được cho là vì Rồng trắng đôi mắt xanh gây nên cho cô.


*

Hình hình ảnh của Kisara

Trong nguyên tác, sự xuất hiện thêm của Kisara được ví như ngọn đèn soi sáng, kim chỉ nam cho cuộc sống đang mất phương hướng của Thần quan liêu Seto. Có thể nói Seto đang "phải lòng" người con gái bất hạnh này khi không dưới một lần cứu vớt cô khỏi bàn tay hãm sợ của thân phụ mình, Aknadin. Trong trận đánh cuối cùng, Kisara đã quyết tử thân mình cùng giải phóng ra con quái thú ngự trị xưa nay nay dragon trắng mắt xanh.

Nhân thời cơ này, Aknadin âm mưu "phong ấn" vong linh của Kisara với Rồng trắng đôi mắt xanh vào khối đá thần. Nhưng bởi sự kiên cường bất khuất của bản thân và sức khỏe của rồng trắng đôi mắt xanh, Kisara đã vượt qua Aknadin, cứu giúp rỗi linh hồn sẽ bị kiểm soát điều hành của Seto với giúp Seto đổi thay "chủ sở hữu" bắt đầu của con quái thú Rồng trắng đôi mắt xanh. Đó cũng đó là nguyên nhân sâu xa phân tích và lý giải cho quan hệ giữa Kaiba Seto và chú rồng lịch sử một thời này.

Xem thêm: Lịch Chính Thức Về Nghỉ Tết Nguyên Đán Và Các Ngày Lễ Trong Năm 2019 Còn 20 Ngày


*

Sau đây bọn họ hãy cùng đến với 7 kín ít bạn biết về lá bài xích Rồng trắng đôi mắt xanh, thần hộ mệnh của Kaiba Seto nhé:

1. Mang dù có tên là long trắng mắt xanh, nhưng phần đông trong những phiên bản, chú dragon này cài "làn da" xanh nhạt. Cho dù có căng mắt để phân biệt, chúng ta vẫn chỉ có thể thấy được blue color chứ không phải màu trắng như tên gọi.

2. Đây là lá bài thú vật có mức độ tấn công cao nhất trong tất cả các lá bài quái vật thường. Cùng với chỉ số tấn công lên đến con số 3000, chỉ số phòng thủ 2500 và cấp độ 8 sao.

3. Nhân thứ Kisara cũng đã được đưa vào trái đất bài ma thuật. Đó chính là lá bài xích Maiden with Eyes of Blue. Đây là lá bài quái thú với thuộc tính tia nắng và lever 1 sao. Tuy thiết lập chỉ số tấn công và che chở đều là 0 nhưng lại "hiệu ứng" mà lá bài xích này đưa về mới đó là thứ họ nên nói tới.


*

Khi mà lá bài xích Maiden with Eyes of xanh bị tấn công, bạn có thể né được đòn tiến công đó cùng ngay lập tức đổi khác vị thế lúc này của lá bài xích này. Sau đó, các bạn sẽ triệu hồi được một lá bài Rồng trắng mắt xanh từ bên trên tay mình, bộ bài xích hay Graveyard.

4. Có thể bạn không biết, nhưng toàn bộ chỉ số của lá bài bác dung vừa lòng Rồng trắng mắt xanh bố đầu 6 cánh đúng bởi trung bình cùng chỉ số của 3 lá bài Rồng trắng mắt xanh hòa hợp lại đấy. Chúng ta hãy cùng kiểm chứng nhé:

5. Lá bài bác Rồng trắng mắt xanh có tới tận 6 phiên bản Artwork cả TCG lẫn OCG. Hình như có không ít phiên bản bản sao tương tự như xuất hiện tại trong tương đối nhiều lá bài xích ma thuật.