Hương Baby tên thiệt là nai lưng Thu Hương, sinh vào năm 1991 tại Hà Nội. Cô là giữa những hotgirl đình đám đời cổ của Hà thành. Tuy nhiên, hương Baby theo thông tin được biết đến thoáng rộng khi cô thành hôn với nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Bạn đang xem: Bức ảnh của vợ chồng tuấn hưng khiến dân mạng xuýt xoa

 

Tuấn Hưng và mùi hương Baby kết thân năm 2014. 7 năm đính bó, cặp đôi đã gồm với nhau 3 bạn con là bé nhỏ trai Su Hào sinh vào năm 2014, nhỏ bé gái Son sinh vào năm 2017 và nhỏ bé trai út Sâm sinh năm 2019.

Đặc biệt, vợ chồng Tuấn Hưng cài trong tay khối gia tài "khủng" gồm nhà đẹp, xe cộ sang, đồ vật hiệu...

Vợ ông xã Tuấn Hưng - hương Baby vừa đáng nhớ 6 năm ngày cưới.

Hương Baby rất tài giỏi kinh doanh. Sinh ra trong một mái ấm gia đình khá đưa tại thủ đô nhưng cô từ bỏ lập từ hơi sớm. Hiện tại nay, fan đẹp cai quản của chuỗi siêu thị làm đẹp, ăn uống uống, có mỹ phẩm mang uy tín riêng... 

Bà làng Tuấn Hưng cũng lừng danh là người thiếu phụ được ck yêu chiều hết mực. Hương Baby hạnh phúc tiết lộ, Tuấn Hưng là người luôn luôn ở mặt và ủng hộ mọi quá trình của cô.

Xem thêm: Viên Uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1450Mg, Sữa Ong Chúa Royal Jelly (1450Mg X 365 Viên)

Trong một bài phỏng vấn gần đây, hương thơm Baby từ hào phân tách sẻ, dù mắc với lịch chạy show, các bước kinh doanh... Nhưng mỗi khi rảnh Tuấn Hưng lại sẵn sàng chia sẻ việc đơn vị với vợ. Tuấn Hưng từng bỏ ra 4 tỷ đồng mua xe khá 7 chỗ khuyến mãi vợ nhằm cô dễ dàng di gửi trong công việc.

Tuấn Hưng lừng danh yêu chiều vợ hết mực. 
 
 

 

Từng là sao nam giới đào hoa của showbiz Việt nhưng kể từ khi kết hôn, Tuấn Hưng thay đổi và biến người bọn ông đích thực của gia đình.

Trải qua bố lần sinh nở tuy nhiên Hương Baby vẫn giữ lại được sắc tươi trẻ thuộc vóc dáng khiêm tốn gọn. Cô cũng lành mạnh và tích cực tập luyện với áp dụng cơ chế ăn uống lành mạnh, khoa học.

 
 

 
Bà xóm của Tuấn Hưng cài đặt đường cong khung hình đáng ngưỡng mộ.

Ca khúc "Chỉ có thể là yêu" Tuấn Hưng sáng tác khuyến mãi Hương Baby:

Phương Linh

Ảnh: FBNV


Nhan sắc vợ tỷ phú kém 10 tuổi của Đan Trường

Đại gia Thủy Tiên hiện tại đang có cuộc sống thường ngày viên mãn bên nam ca sĩ Đan ngôi trường và con trai.