TTO - hoa hậu Thùy Tiên thường xuyên gửi đơn ý kiến đề nghị lên Sở tin tức và Truyền thông; "Cô gái từ vượt khứ" dán nhãn C18, giữ nguyên 105 phút sau kiểm duyệt... Là rất nhiều tin được thân yêu ngày 6-10.Từ trái qua: hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên, diễn viên Lan Ngọc cùng Kaity Nguyễn trong cô gái từ quá khứ - Ảnh: Facebook nhân vật


* Hoa hậuThùyTiên liên tiếp gửi đơn ý kiến đề xuất lên Sở tin tức và Truyền thông

Mới đây, hoa khôi Thùy Tiên đã lần tiếp nữa gửi đối chọi lên Sở tin tức và media TP.HCM đề nghị xử phạt bà Đặng Thùy Trang - công ty tài khoản social Facebook Đặng Thùy Trang - về hành động vu khống, bịa đặt, xuyên tạc thông tin, xúc phạm nghiêm trọng cho uy tín, danh dự, phẩm giá của cô.

Bạn đang xem: Thủy tiên và những lần nude phản cảm gây rúng động mxh

Trong đơn ý kiến đề xuất xử phạt,Thùy Tiên viết: "Bà Trang đang vu khống, từ bỏ ý chuyển ra các cáo buộc, áp đặt đến tôi các hành vi vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, báo tin sai sự thật, xúc phạm danh dự phẩm giá của bà Trang, cố tình gài mồi nhử để bà Trang vi bất hợp pháp luật. Vào khi không thể có ngẫu nhiên kết luận của cơ quan bao gồm thẩm quyền nào về hầu hết hành vi đó của tôi.Hành vi của bà Trang thực chất mới đó là hành vi vu khống, bịa đặt, xuyên tạc thông tin, xúc phạm nghiêm trọng cho uy tín, danh dự, nhân phẩm của bản thân tôi".Sở tin tức và truyền thông TP.HCM xác nhận đã nhận thấy đơn kiến nghị của hoa hậu Thùy Tiên - Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Trước đó, vào ngày 12-9,Thùy Tiên từng gởi đơn đề xuất đến Sở tin tức và truyền thông media TP.HCM về vụ việc này.

Ông Nguyễn Đức thọ - chánh thanh tra Sở tin tức và media TP.HCM - đã xác thực với Tuổi trẻ em Online về đơn kiến nghị của hoa hậu và cho thấy thêm đang trong quy trình xác minh, làm cho rõ.

* cô bé từ thừa khứ dán nhãn C18, không thay đổi 105 phút sau kiểm duyệt

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito cho thấy thêm phim điện hình ảnh Cô gái từ vượt khứ đã kết thúc quá trình kiểm duyệt, được cấp thủ tục phép trình chiếu với dán nhãn C18 (không giành cho khán đưa dưới 18 tuổi), đồng thời giữ nguyên vẹn 105 phút mà không xẩy ra cắt gọt chỉnh sửa.


*

Sau lúc kiểm duyệt, cô bé từ vượt khứ được dán nhãn C18 do có không ít cảnh ngày tiết me, đấm đá bạo lực - Ảnh: ĐPCC


Hai đạo diễn phân tách sẻ: “Ngay từ bỏ khi phát triển kịch bản, shop chúng tôi đã phải luận bàn nhiều về bài toán kiểm duyệt đề xuất phần kịch bản của cô bé từ vượt khứ được gia công rất kỹ càng, lên tới mức 27 phiên bản để bảo vệ sẽ không trở nên cắt phim khi chu đáo nhằm bảo đảm đúng ý thức của thể nhiều loại tâm lý, thriller (phim lag gân).

Với cương vị là đạo diễn phim, tôi có một yêu mong với nhà cấp dưỡng phim, rằng tôi thà xin được rút lại phim để quay lại, chứ tôi hoàn hảo không thỏa hiệp bằng việc đồng ý cắt xén bản phim để qua được kiểm duyệt”.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Trà Xanh Green Tea Cleansing, Sữa Rửa Mặt Trà Xanh Green Tea 3W Clinic

Về phía Kaity Nguyễn, cô mang lại biết: “Tôi vui vì tất cả những cảnh quay hầu hết được giữ nguyên vẹn, không biến thành cắt xén thay đổi”.

Cô gái từ quá khứ đang ra rạp vào ngày 13-10 tới.

* Vai diễn công tử bội nghĩa Liêu được khán giả trông đợi

Vòng demo vai của dự án phim Công tử bạc bẽo Liêu diễn ra tại tp.hcm vừa qua đã thu hút những sự quan tâm của khán giả.

Bên cạnh những khuôn mặt xuất hiện tại trong buổi test vai như Dustin, Khương Lê, Võ Điền Gia Huy, Tôn tởm Lâm, lưu lại Cao Phát, Phạm Văn Kiên... Nhiều cái tên khác cũng được khán giả đề cử mang lại vai diễn cậu tía Huy như Bạch Công Khanh, Công Dương, Lãnh Thanh…


*


Trên fanpage của bộ phim, nhiều khán giả tỏ ra chuộng với phần kết này. Số không giống tỏ ra tiếc nuối vì tình tiết tập cuối vượt nhanh, không được tận mắt chứng kiến chuyện tình của nhân thiết bị Khải và Sơn Ca.

Một vài người theo dõi bình luận: “Lâu lắm new xem một bộ phim truyền hình thấy hay và thoải mái và dễ chịu như thế này và rất ý nghĩa sâu sắc nữa. Mong đoàn làm cho phim liên tiếp phát huy để sở hữu những bộ phim truyện như nắm này ship hàng khán giả sau mọi ngày làm mệt mỏi và áp lực, ngồi trước màn hình xem và cười một cách thoải mái nhất”.

“Phim ngừng có hậu, đáng yêu. Cảm xúc gia đình, tình yêu, tuổi trẻ đều phải sở hữu đủ. Chỉ tiếc là tập cuối ngày tiết tấu nhanh, tạo cảm giác tình yêu giữa Khải với Sơn Ca không đủ sâu đậm”.


ca sỹ sơn tùng mtp M-TP "nhá hàng" ca khúc mới; phim hài hành động của Hyun Bin chiếu ở nước ta

TTO - sơn tùng mtp M-TP "nhá hàng" ca khúc mới; Hà Anh Tuấn, Phan mạnh mẽ Quỳnh, Wowy tham gia live show của Mỹ Tâm; Ngô Thanh Vân tham dự show của Chanel; S.T sơn Thạch hài hước khi dẫn Quýt làm cam chịu... Là những thông tin được nhiệt tình ngày 5-10.