Hoàng Thị Yến đăng quang Hoa hậu Quý bà đầu tiên ở Việt Nam năm 2009 và cho tới nay cô vẫn là hoa hậu đầu tiên và duy nhất của cuộc thi này.
*
Đêm chung kết Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ - Miss Charm Universe 2022 mới diễn ra tại Phú Quốc, Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến đảm nhận vị trí giám khảo, cùng Ban tổ chức tìm ra thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Bạn đang xem: Hoa hậu quý bà

*
Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến cùng dàn giám khảo khách mời.
*
Ít khi xuất hiện tại sự kiện mà tập trung vào kinh doanh, chăm sóc gia đình nhỏ nhưng mỗi lần xuất hiện, nhan sắc ngoài 40 tuổi của người đẹp khiến người đối diện phải ngưỡng mộ.
*
Hoàng Thị Yến đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009 ở tuổi 33. Sau đó, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009 và đoạt danh hiệu Á hậu 2.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Chụp Ảnh Ảo Với Nước, Chụp Ảnh Sống Ảo Với Chậu Nước

*
Hoa hậu Quý bà Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 và đến nay, cuộc thi này vẫn chưa được tổ chức lại. Hoàng Thị Yến vẫn là hoa hậu duy nhất của cuộc thi này.
*
Sau khi đăng quang, Hoàng Yến tham gia nhiều hoạt động xã hội thiện nguyện và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng. Chị không hoạt động nghệ thuật mà tiếp tục làm kinh doanh, chỉ thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện chia sẻ về cách giữ gìn nhan sắc, nuôi dạy con xuất hiện hoặc giữ vai trò giám khảo một số cuộc thi sắc đẹp.
*
Dù ngoài 40 tuổi nhưng Hoàng Thị Yến vẫn giữ được vóc dáng mê hoặc.

Ngân An