Huyết Thanh chống nắng Tenamyd Aqua Sun Serum SPF 50/PA với kết cấu bột phấn siêu nhẹ, siêu mỏng, ko thấm nước cùng mồ hôi, không khiến bóng nhớt trên da, rất ấn tượng khi làm lớp lót trang điểm.

Bạn đang xem: Kem chống nắng tenamyd spf 50


*

*

Huyết Thanh chống nắng TenamydAqua Sun Serum SPF 50/PA +++

Là một sản phẩm CHỐNG NẮNGthế hệ mớivới cách làm nghiên cứutiên tiến nhất. Huyết thanh ngăn ngừa nắng voi 5X bảo vệ và quan tâm da an ninh hiệu trái :

1X:Huyết Thanh hạn chế nắng TenamydAqua Sun SerumHuyết thanh cùng với chỉ số hạn chế nắng SPF 50, lever chống nắng tối đa PA+++, tuyệt đối bình an cho da.

2X:là thành phầm chống nắng dạng nước với phương pháp bột phấn, bởi vậy tiết thanh chống nắng an ninh và cân xứng với mọi các loại da (kể cả làn da nhạy cảm)..

3X:Aqua Sun Serum SPF 50+với kết cấu bột phấn rất nhẹ, khôn cùng mỏng, ko thấm nước với mồ hôi, không khiến bóng nhớt trên da, rất ấn tượng khi làm lớp lót trang điểm.

Xem thêm: Top 9 Cách Làm Căng Mịn Da Mặt Tại Nhà Dành Cho Phái Đẹp, Cách Để Làm Căng Da Mặt

4X:TenamydAqua Sun Serumkhông khiến cho da cảm giác dày với trắng nhưng mà với yếu tố bột phấn gồm trong sản phẩm sẽ tạo thành một lớp phấn mỏng mảnh chống nắng nóng nhưng thoải mái và tự nhiên trong suốt mịn màng.

5X:Công thức nghiên cứu kết hợp từ Hợp hóa học HOA TRẮNG với tinh chất Nha Đam (Lô Hội)cung cấp buổi tối đa độ bọn hồi cùng làm độ ẩm da, đem đến làn da mịn màng và nuôi dưỡng domain authority trắng sáng sủa tự nhiên.

*

Hướng dẫn sử dụng :Lắc chai ngày tiết Thanh chống nắng (5 lần)trước khi sử dụng, lấy một lượng vừa đủ, tán nhẹ và thoa rất nhiều trên da.Trước khi ko kể 15->20 phút.

Định lượng : 70ml Đơn giá bán : 567.000 VNĐ VISA NO: 67687/ 12/ CBMP - QLD

*Cam Kết: hoàn tiền 100% so với khách mặt hàng mua buộc phải hàng nhái hàng giả, mặt hàng kém chất lượng