Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trải lòng về cuộc sống nhiều biến cố sau 2 năm đại dịch. Giọng ca Con bướm xuân từng rơi vào trầm cảm, muốn buông bỏ mọi thứ.

Bạn đang xem: Tải bài hát kết thúc phim mp3


Trải qua nhiều trở ngại trong cuộc sống, Hồ Quang Hiếu thừa nhận bản thân dần “mất lửa” với âm nhạc. Trong khoảng 2 năm dịch bệnh hoành hành, nam ca sĩ nói anh “chìm” trong phiền muộn và căng thẳng trong công việc, tình cảm, mâu thuẫn xã hội… Tuy nhiên, nhờ khoảng thời gian này, giọng ca Không cảm xúc đã có dịp chiêm nghiệm và nhìn lại chính mình.

“Thời gian đó tôi trầm cảm, chỉ ở trong nhà, không muốn gặp ai hay làm bất cứ chuyện gì. Khi dịch bệnh xảy ra, chứng kiến những cảnh tử biệt, sinh ly thì tôi càng trân quý cuộc sống. Tôi tự cân bằng mọi thứ và lấy lại năng lượng cho bản thân. Tôi hiện sống một mình. Tôi mua thêm nhà mới để mẹ và em gái ở. Tôi nghĩ đến lúc nào đó ai cũng sẽ có một cuộc sống riêng nên tập thích nghi từ bây giờ”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Xem thêm: Top 9 Shop Áo Quần Nữ Ở Huế 【2021】, Top Các Shop Quần Áo Nữ Đẹp Tốt Nhất Ở Huế

*

Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà


Giọng ca sinh năm 1986 tiết lộ anh tự vực dậy và chữa lành tâm hồn bằng âm nhạc. Sau thời gian im ắng, Hồ Quang Hiếu đã lấy lại phong độ và quyết tâm trở lại nghệ thuật. Đặc biệt, anh hy vọng làm mới bản thân qua nhiều thể loại âm nhạc hơn là màu sắc pop ballad quen thuộc.

Ngoài đổi mới âm nhạc, Hồ Quang Hiếu cũng muốn “lột xác” về ngoại hình. Trong bộ ảnh mới thực hiện, ca sĩ 35 tuổi gây bất ngờ với vẻ ngoài nam tính, lịch lãm... Đây cũng là phong cách mà anh muốn xây dựng trong thời gian tới. “Trước đây, tôi có vẻ hiền lành, chất phác, hơi ngô nghê... Hiện suy nghĩ và cách sống của tôi ở mọi mặt đã chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều nên tôi phải thay đổi”, anh bày tỏ.


\n
*

Hồ Quang Hiếu tiết lộ về mẫu người yêu


NVCC


Ở tuổi 35, Hồ Quang Hiếu vẫn độc thân vui vẻ. Trong một chương trình gần đây, anh thừa nhận có thích một người trong showbiz. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết đó chỉ là tình cảm đơn phương thoáng qua. Nổi tiếng, điển trai nhưng Hồ Quang Hiếu thừa nhận là người không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Anh tâm sự: “Hạnh phúc thì ai cũng muốn. Tình yêu phải đúng người, đúng thời điểm và cả duyên nợ với nhau. Số tôi không may mắn trong chuyện tình cảm. Hiện tôi không vội vàng yêu nhưng luôn mở lòng và sẵn sàng đón nhận tình duyên”.

Đồng thời, anh cũng cho biết bản thân không hề đặt ra tiêu chuẩn gì cho người yêu. Mọi chuyện tùy thuộc vào duyên số. “Tình yêu rất khó nói. Tôi không có bất cứ tiêu chí nào. Sau những mối tình đã qua, tôi nghĩ trong tình yêu cần có thêm sự tri kỷ để gắn kết bền vững hơn, cùng nhau vẽ tiếp những bước ngoặc mới. Tôi cũng không quan trọng người yêu có hoạt động nghệ thuật hay không, quan trọng là phải đồng điệu trong tâm hồn. Tuy nhiên, nếu có người yêu làm nghệ thuật thì càng tốt vì cả hai làm chung nghề sẽ vui hơn và dễ dàng thấu hiểu, đồng cảm cho nhau”. Sắp tới, Hồ Quang Hiếu sẽ ra mắt ca khúc mới mang tên Nơi em mãi mãi là bình yên, sáng tác của Lê Chí Trung.


#Hồ Quang Hiếu #bạn gái Hồ Quang Hiếu #người yêu hồ quang hiếu #sao việt #chuyện tình sao việt

Tiêu dùng - Dịch vụ


Hoàng Đức và Budweiser thách đấu, fan háo hức chờ giật vé tới Qatar xem World Cup

Hội nghị khách hàng Philips 2022: ‘Để nhà trở thành tổ ấm’

Hợp tác phát triển du lịch bản địa thông qua TikTok

Hà Nội bảo đảm an sinh xã hội từ nguồn vốn chính sách

Các đơn vị liên kết của EVNGENCO3 sẵn sàng ứng phó trước mùa mưa bão năm 2022

Những bước đi ‘chậm mà chắc’ của tựa game 16 năm tuổi: Phong Thần

Công ty thủy điện Buôn Kuốp đảm an toàn hồ đập trong mùa mưa bão năm 2022