Ca sĩ hồ Quang Hiếu trải lòng về cuộc sống thường ngày nhiều trở thành cố sau 2 năm đại dịch. Giọng ca Con bướm xuân từng rơi vào trầm cảm, mong mỏi buông quăng quật mọi thứ.

Bạn đang xem: Tải bài hát kết thúc phim mp3


Trải trải qua nhiều trở ngại trong cuộc sống, hồ nước Quang Hiếu quá nhận phiên bản thân dần dần “mất lửa” với âm nhạc. Trong vòng 2 năm dịch bệnh hoành hành, phái nam ca sĩ nói anh “chìm” trong buồn phiền và căng thẳng trong công việc, tình cảm, xích míc xã hội… tuy nhiên, dựa vào khoảng thời gian này, giọng ca Không cảm xúc đã bao gồm dịp chiêm nghiệm và nhìn lại thiết yếu mình.

“Thời gian kia tôi trầm cảm, chỉ ở trong nhà, không muốn gặp ai hay làm bất cứ chuyện gì. Khi dịch bệnh xảy ra, tận mắt chứng kiến những cảnh tử biệt, sinh ly thì tôi càng trân quý cuộc sống. Tôi tự thăng bằng mọi thứ và lấy lại tích điện cho bản thân. Tôi hiện nay sống một mình. Tôi mua thêm nhà bắt đầu để mẹ và em gái ở. Tôi nghĩ đến lúc nào đó ai cũng sẽ có một cuộc sống riêng bắt buộc tập ưng ý nghi từ bây giờ”, hồ Quang Hiếu phân chia sẻ.

Xem thêm: Top 9 Shop Áo Quần Nữ Ở Huế 【2021】, Top Các Shop Quần Áo Nữ Đẹp Tốt Nhất Ở Huế

*

Hồ quang Hiếu bật mý từng bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà


Giọng ca sinh vào năm 1986 bật mý anh tự đứng lên và chữa lành trọng tâm hồn bằng âm nhạc. Sau thời hạn im ắng, hồ nước Quang Hiếu đã lấy lại phong độ với quyết tâm trở về nghệ thuật. Đặc biệt, anh hi vọng làm mới bạn dạng thân qua không ít thể loại âm nhạc hơn là màu sắc pop ballad quen thuộc thuộc.

Ngoài thay đổi âm nhạc, hồ nước Quang Hiếu cũng muốn “lột xác” về ngoại hình. Trong bộ hình ảnh mới thực hiện, ca sĩ 35 tuổi gây bất thần với vẻ bên ngoài nam tính, kế hoạch lãm... Đây cũng là phong cách mà anh ao ước xây dựng trong thời hạn tới. “Trước đây, tôi có vẻ hiền lành, hóa học phác, hơi ngô nghê... Hiện quan tâm đến và bí quyết sống của mình ở gần như mặt vẫn chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều nên tôi nên thay đổi”, anh bày tỏ.*

Hồ quang quẻ Hiếu tiết lộ về mẫu tín đồ yêu


NVCC


Ở tuổi 35, hồ nước Quang Hiếu vẫn đơn côi vui vẻ. Trong một chương trình gần đây, anh xác định có ưng ý một tín đồ trong showbiz. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho thấy thêm đó chỉ nên tình cảm 1-1 phương loáng qua. Nổi tiếng, điển trai tuy vậy Hồ quang Hiếu thỏa thuận là người không chạm mặt may mắn vào chuyện tình cảm. Anh vai trung phong sự: “Hạnh phúc thì ai ai cũng muốn. Tình yêu nên đúng người, đúng thời gian và cả duyên nợ với nhau. Số tôi rủi ro mắn trong chuyện tình cảm. Hiện tôi không nhanh lẹ yêu nhưng luôn luôn mở lòng và sẵn sàng mừng đón tình duyên”.

Đồng thời, anh cũng cho biết bạn dạng thân ko hề đề ra tiêu chuẩn gì cho tất cả những người yêu. đa số chuyện tùy ở trong vào duyên số. “Tình yêu rất khó khăn nói. Tôi ko có bất kể tiêu chí nào. Sau những ái tình đã qua, tôi nghĩ trong tình yêu cần phải có thêm sự tri kỷ để gắn kết bền chắc hơn, với mọi người trong nhà vẽ tiếp những bước ngoặc mới. Tôi cũng không quan trọng đặc biệt người yêu thương có hoạt động nghệ thuật xuất xắc không, quan trọng là phải đồng điệu trong thâm tâm hồn. Tuy nhiên, giả dụ có tình nhân làm thẩm mỹ và nghệ thuật thì càng tốt vì cả nhì làm tầm thường nghề đang vui rộng và thuận tiện thấu hiểu, cảm thông sâu sắc cho nhau”. Sắp tới, hồ Quang Hiếu sẽ trình làng ca khúc bắt đầu mang tên Nơi em vĩnh cửu là bình yên, chế tạo của Lê Chí Trung.


#Hồ quang đãng Hiếu #bạn gái hồ Quang Hiếu #người yêu hồ nước quang hiếu #sao việt #chuyện tình sao việt

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Hoàng Đức với Budweiser thách đấu, tín đồ háo hức đợi giật vé cho tới Qatar coi World Cup

Hội nghị quý khách hàng Philips 2022: ‘Để nhà vươn lên là tổ ấm’

phù hợp tác cải cách và phát triển du lịch bản địa trải qua TikTok

Hà Nội đảm bảo an sinh làng hội từ nguồn ngân sách chính sách

các đơn vị link của EVNGENCO3 chuẩn bị ứng phó trước mùa mưa và bão năm 2022

Những bước tiến ‘chậm mà lại chắc’ của tựa game 16 năm tuổi: Phong Thần

doanh nghiệp thủy điện Buôn Kuốp đảm bình yên hồ đập vào mùa mưa và bão năm 2022