Trong quá trình sử dụng, ai rồi cũng chạm chán phải tình trạng máy tính chạy đủng đỉnh bất thường. Vậy nhằm có thể xung khắc phục chứng trạng này, mời các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của hệ thống sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng nhathocusg.com.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi máy tính chạy chậm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Sau khi quá trình kiểm tra đã được trả tất. Ở cửa sổ Command Promt đang có thông tin hiển thị rằng lỗi tập tin hệ thống trên ổ cứng vẫn được xung khắc phục nếu có, hoặc nó sẽ không tồn tại lỗi nào cả.

Bước 4: Vì không thể soát sổ ổ cứng vào quá trình sử dụng. Nên bạn hãy nhập vào trong dòng lệnh: ckhdsk /r /f rồi nhập Y, để thực hiện khám nghiệm ổ cứng ngay sau thời điểm khởi động lại đồ vật tính.

Xem thêm: Đặc Cảnh Ra Tù - Xem Phim Cua Ly Lien Kiet Co Thuyet Minh

Nâng cấp cho phần cứng mang lại máy

Để xử lý về vấn đề tốc độ xử lý của máy tính, bạn có thể nâng cung cấp cho tất cả những thành phần phần cứng ở bên phía trong máy. Ví dụ: Nếu bạn rứa ổ cứng HDD quý phái ổ cứng SSD thì nó sẽ mang đến máy có tốc độ truy xuất dữ liệu tốt hơn.

Cài để lại hệ điều hành

Đây là chiến thuật cuối thuộc mà các bạn có thể thực hiện khi máy tính xách tay chậm bất thường. Lưu giữ ý rằng: trước lúc tiến hành setup lại hệ điều hành, bạn hãy bảo đảm an toàn mình vẫn thực hiện sao lưu các dữ liệu đặc biệt sang một nơi khác.

Với những cách khắc phục lỗi máy tính chạy chậm bất thường được hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng phân tách sẻ bên trên đây. Chúc các bạn có thể khắc phục lỗi thành công và chuyển máy hoạt động bình thường trở lại nhé!