Kelvin Khánh và Huy phái nam là nhì thành viên sau cùng trong đội La Thăng cùng với sự cai quản của Minh Tuấn cho tới khi nhóm nhạc tung rã. Đến nay, cả hai phần nhiều chọn cuộc sống đời thường bình yên và hạnh phúc.

Bạn đang xem: Khởi my và nhóm la thăng


Kelvin Khánh và Huy nam giới là hai thành viên sau cùng trong team La Thăng cùng với sự quản lý của Minh Tuấn cho đến khi đội nhạc rã rã. Đến nay, cả hai những chọn cuộc sống đời thường bình yên với hạnh phúc.

Nhóm La Thăng ra đời từ thời điểm cuối năm 2002 cùng với phiên phiên bản đầu tiên gồm ba thành viên: Anh Tuấn, Phan Việt Hải với Minh Tuấn. La Thăng có nhiều biến đụng về thành viên. Kelvin Khánh với Huy nam giới là hai thành viên sau cùng của La Thăng cùng với sự làm chủ của Minh Tuấn cho tới khi team tan rã. Vậy cuộc sống của Kelvin Khánh cùng Huy Nam bây giờ ra sao?

Huy Nam và Kelvin Khánh là nhị thành viên cuối cùng của group La Thăng.

Kelvin Khánh

Sau khi bong khỏi nhóm La Thăng, Kelvin Khánh đã tách bóc ra vận động solo. Anh đã cho ra đời nhiều ca khúc như "Nếu ngày ấy", "Don’t Leave Me", "Mẹ em chưa tồn tại cho yêu đâu"... Đáng tiếc nuối là các thành phầm âm nhạc này không tạo được ấn tượng.

Mặc dù sự nghiệp âm thanh chưa tạo được nhiều tuyệt vời nhưng Kelvin Khánh được thân thương hơn sau khoản thời gian có chuyện tình đẹp nhất với ca sĩ Khởi My. Mon 11/2017, Kelvin Khánh cùng Khởi My tổ chức đám hỏi kín đáo cùng với sự đảm bảo nghiêm ngặt về an ninh.

Khởi My và Kelvin Khánh từng hứa hò bí mật một thời gian dài trước lúc kết hôn.

Đám cưới Kelvin Khánh với Khởi My

Sau lúc kết hôn, kế bên công việc, cặp vợ chồng này dành thời gian cho gia đình và cùng nhau khám phá nhiều vùng đất bắt đầu trên loại xe phân khối lớn. Có thể nói rằng, cuộc sống đời thường bình yên, không bẩn scandal của Khởi My và Kelvin Khánh khiến nhiều người yêu mến cặp đôi này hơn.

Xem thêm: Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử Việt Nam Lớp 12 60 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Lịch Sử 12

Hình ảnh hạnh phúc của Kelvin Khánh với Khởi My sau kết hôn.

Cặp đôi này còn tồn tại sở thích đi phượt cùng nhau.

Huy Nam

Huy Nam sinh năm 1990 cùng là trụ cột của La Thăng phiên phiên bản mới vị Minh Tuấn thành lập. Anh cũng là người ở đầu cuối trụ lại trong team nhạc đình đám. Sau khoản thời gian La Thăng tung rã, Huy phái mạnh được sự giúp sức của thống trị Minh Tuấn, tấn công thị trường music với sứ mệnh ca sĩ solo. Anh kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi reviews liên tiếp 2 ca khúc "Chuyện quá khứ", "Ta nói nó vui" dẫu vậy không tạo ra sự chú ý. Mất một thời hạn dài thất vọng vì không tìm được hướng đi mới, năm 2017, Huy Nam quay trở về với âm nhạc, làm cho MC, tham gia trò chơi show.

Ca sĩ Huy Nam

Tháng 7/2017, anh kết thân cùng bạn nữ lâu năm. Sau khoản thời gian kết hôn, anh xong xuôi ca hát, định cư tại mãng cầu Uy thuộc vợ. Bên trên trang cá nhân, Huy phái nam đăng tải các hình ảnh đi học tại mãng cầu Uy, chia sẻ chuyện vừa học vừa đi làm. Đầu mon 12/2018, phái nam ca sĩ mừng đón con trai đầu lòng ra đời. Từ khi có con trai, nam giới ca sĩ dành riêng nhiều thời gian hơn ở bên gia đình, cùng vợ quan tâm con trai chu đáo.

Hình hình ảnh trong ăn hỏi vợ chồng Huy Nam.

Huy nam giới tận hưởng cuộc sống đời thường bình im ở nước ngoài cùng vợ.

Những hình hình ảnh đáng yêu của nam nhi Huy Nam.

Theo Conglyxahoi


Ngôi sao
Cuộc sống của Khởi My cùng Kelvin Khánh sau hai năm đám cưới: kín tiếng mà lại độ "hot" chưa lúc nào giảm sút!
*
Gửi nội dung bài viết
Xem liên kết gốc Ẩn liên kết gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoc-song-hai-thanh-vien-cuoi-cung-cua-nhom-nhac-la-thang-gio-ra-sao-35736.html