Chiêm ngưỡng mẫu mã motor cất cánh Speeder độc đáo và khác biệt

5 áp dụng chặn pr độc hại tốt nhất trên game android

Tấn vô tư mã độc bên trên di động bất ngờ tăng bỗng nhiên biến

Facebook đến thời khắc nào đó rồi cũng biến thành chết

Windows xuất hiện thêm lỗ hổng nguy nan và đấy là cách hạn chế


4 lí bởi vì vì sao bạn không nên thiết đặt iOS 16 bây giờ người dùng Samsung Galaxy S22, pixel 6 trớ trêu vì lỗ hổng new do sao táo bị cắn dở là công ty duy duy nhất tăng trưởng vào khi các hãng không giống sụt giảm? Mẫu điện thoại cảm ứng đáng cài đặt nhất phân khúc dưới 3 triệu đ xu hướng dùng đèn led chiếu sáng thông minh tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng mang lại 90%

Bluetooth chất nhận được bạn kết nối nhanh với các phụ kiện không dây như tai nghe, loa di động, đồng hồ theo dõi sức khỏe, giầy thông minh,… tuy nhiên, có nhiều trường hợp người tiêu dùng không thể ghép nối các thiết bị dù đã nhảy sẵn Bluetooth.

*
Chuyển dữ liệu từ apk sang máy tính không nên Internet
(nhathocusg.com) - Không cần dây cáp USB, không phải Internet,… các bạn vẫn hoàn toàn có thể chuyển dữ liệu từ game android sang máy tính (PC) hoặc trái lại bằng mẹo nhỏ sau đây.

Dưới đấy là một số phương pháp để khắc phục:

Tắt/bật lại Bluetooth

Đầu tiên, bạn hãy thử tắt liên kết Bluetooth, chờ khoảng tầm 10 giây và nhảy lại, tiếp đến tiến hành ghép nối những thiết bị.

Bạn đang xem: Không kết nối được tai nghe bluetooth với điện thoại

*
Tắt/bật lại Bluetooth để làm mới kết nối. Ảnh: MINH HOÀNG

Khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh và phụ kiện

Khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh là cách dễ dàng và đơn giản nhất để khắc phục các sự chũm không rõ nguyên nhân.

Vô hiệu hóa NFC cùng WiFi

Tần số của những phương thức truyền dữ liệu không dây khác ví như NFC cùng WiFi gồm thể tác động đến Bluetooth. Vị đó, bạn hãy thử trong thời điểm tạm thời vô hiệu hai kết nối kể trên bằng cách vào Settings (cài đặt), tắt tùy lựa chọn NFC với WiFi. Lưu lại ý, tên cùng vị trí các tùy chọn tất cả thể chuyển đổi tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

Xóa những thiết bị sẽ ghép nối

Để triển khai việc này, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) > Bluetooth. Khi công nghệ bluetooth được bật, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một danh sách các thiết bị đã có được ghép nối trước đó, thời điểm này, tín đồ dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng mũi thương hiệu tại sản phẩm công nghệ đang chạm mặt lỗi và lựa chọn Unpair (bỏ ghép nối).

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng phải kiểm tra lại coi phụ kiện tất cả đang auto kết nối với những thiết bị khác giỏi không.

*
Hủy ghép nối với những thiết bị đang gặp mặt lỗi. Ảnh: MINH HOÀNG

Khôi phục kết nối mạng

Nếu các cách trên không hỗ trợ khắc phục vấn đề, các bạn hãy thử phục hồi lại tổng thể kết nối mạng bằng cách vào Settings (cài đặt) > More (khác) > Reset WiFi, mobile và Bluetooth (đặt lại WiFi, cầm tay và Bluetooth).

Xem thêm: Vợ Cắt Của Quý Của Chồng Vì Ghen Cắt Dương Vật Của Chồng, Vợ Ghen Cắt Dương Vật Của Chồng

*
Khôi phục thiết lập mạng không ảnh hưởng đến tài liệu trên năng lượng điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG


Xóa bộ nhớ lưu trữ cache Bluetooth

Bộ lưu giữ trong của điện thoại có một phân vùng cụ thể dành cho những tệp tạm bợ thời, đôi khi những tệp này chồng chéo cánh lên nhau khiến việc kết nối gặp mặt trục trặc.

Do đó, bạn hãy thử xóa bộ lưu trữ cache Bluetooth bằng cách vào Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng), nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên nên và lựa chọn Show system apps (hiển thị vận dụng hệ thống). Tiếp theo, bạn dùng chỉ việc tìm đến vận dụng Bluetooth > Clear data (xóa dữ liệu) > Clear cache (xóa cache). Lưu giữ ý, bài toán này vẫn không ảnh hưởng đến dữ liệu trên điện thoại.

*
Xóa cache công nghệ bluetooth để thử hạn chế và khắc phục lỗi kết nối. Ảnh: MINH HOÀNG

Khôi phục thiết đặt gốc

Nếu đã thử đều thứ nhưng công nghệ bluetooth không dây vẫn không hoạt động, thời điểm này, người tiêu dùng nên khôi phục điện thoại cảm ứng về setup gốc. Lưu lại ý, bạn nên sao giữ lại cục bộ dữ liệu trước khi thực hiện việc này.

Đầu tiên, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > Additional settings (cài đặt té sung) > Backup & reset (sao lưu và đặt lại) > Erase all data (xóa đa số dữ liệu).

*
Sao lưu lại cục bộ dữ liệu trước khi khôi phục thiết đặt gốc. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi quá trình này hoàn tất, bạn hãy thử liên kết lại với những thiết bị Bluetooth. Giả dụ vẫn không khắc phục được sự cố, lỗi rất có thể do phần cứng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc lỗi nằm tại phụ kiện, bạn hãy thử contact với nhà cung cấp để được bh hoặc gắng thế.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ là chia sẻ bài viết trên nhathocusg.com cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại bình luận khi gặp gỡ rắc rối trong quá trình sử dụng.


Bluetooth là technology hỗ trợ truyền tải tài liệu không dây tầm ngay sát giữa các thiết bị năng lượng điện tử, tạo cho các mạng cá thể không dây (Wireless Personal Area Network-PANs). Bluetooth có thể đạt được tốc độ truyền tài liệu 1Mb/s. Bluetooth cung ứng tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 720 Kbps trong phạm vi 10 m - 100 m. Khác với kết nối hồng nước ngoài (IrDA), kết nối Bluetooth là vô hướng và thực hiện giải tần 2,4 GHz.

*
update ngay nếu không muốn bị mod qua công nghệ bluetooth
(nhathocusg.com)- mới đây, nhóm ứng cứu máy tính khẩn cấp (CERT) của Mỹ sẽ phát đi lưu ý về lỗ hổng mới có thể khiến hàng triệu trang bị bị tiến công thông qua Bluetooth.
MINH HOÀNG