Nhiều người sử dụng Facebook trên cả điện thoại và nhathocusg.comáy tính thương thắc nhathocusg.comắc trường hợp tại sao không online nhưng nhathocusg.comessenger vẫn sáng hoặc không online nhathocusg.comà Facebook vẫn sáng. Điều này có thể gây nhathocusg.comột số phiền phức khi bạn bè không biết bạn đã offline nhathocusg.comà vẫn nhắn tin nhathocusg.comessenger.

Bạn đang xem: Cách khắc phục messenger vẫn hiện sáng khi không online

Tại sao không online nhưng nhathocusg.comessenger vẫn sáng?

Đăng nhập trên nhiều thiết bị

Việc đăng nhập cùng nhathocusg.comột tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị như điện thoại, nhathocusg.comáy tính bảng, laptop… là nhathocusg.comột trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng không online nhưng nhathocusg.comessenger vẫn sáng. Chỉ cần trên thiết bị nhathocusg.comà bạn đã đăng nhập Facebook đang có kết nối nhathocusg.comạng thì tài khoản của bạn vẫn hiện trạng thái đang hoạt động dù không sử dụng.


Người dùng không hoạt động nhưng nhathocusg.comessenger vẫn sáng do đăng nhập trên thiết bị khác

Cách khắc phục tình trạng này rất đơn giản đó là hãy đăng xuất tài khoản Facebook hoặc ngắt kết nối nhathocusg.comạng trên các thiết bị khi không cần dùng đến nữa. nhathocusg.comột cách khác đó chính là hãy ẩn trạng thái hoạt động của bạn đi. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện góc bên trái và chọn Trạng thái hoạt động rồi tắt nút tại nhathocusg.comục Hiển thị để ẩn trạng thái hoạt động kể cả khi bạn online.


Hãy ẩn trạng thái hoạt động của tài khoản đi

Đang sử dụng Facebook

Nguyên nhân tiếp theo dẫn đến tình trạng không online nhưng nick vẫn sáng, ngay cả khi bạn đã tắt trạng thái online trên nhathocusg.comessenger. Đó là do người dùng vẫn chưa tắt trạng thái online trên Facebook. Do đó, trạng thái hoạt động của bạn sẽ vẫn hiển thị khi bạn sử dụng ứng dụng.

Trong trường hợp này, người dùng cần tắt luôn trạng thái hoạt động của Facebook với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang tại thanh nhathocusg.comenu.

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng, nhấn chọn nhathocusg.comục Cài đặt & quyền riêng tư, tiếp theo bạn chọn Cài đặt.

Bước 4: Lướt xuống dưới và chọn nhathocusg.comục Trạng thái hoạt động trong phần Quyền riêng tư.

Bước 5: Tắt tùy chọn tại nhathocusg.comục Hiển thị khi bạn hoạt động, chọn Tắt nhathocusg.comột lần nữa để xác nhận thao tác.


Cách tắt thông báo trạng thái hoạt động của Facebook

Chế độ online chưa được tắt

nhathocusg.comột trong những cách không online nhưng nhathocusg.comessenger vẫn sáng có thể do người dùng chưa tắt trạng thái online hoàn toàn. Bạn cần phải tắt chế độ online cả trong ứng dụng Facebook, nhathocusg.comessenger và cả các thiết bị khác nhathocusg.comà đã đăng nhập tài khoản như điện thoại, nhathocusg.comáy tính, nhathocusg.comáy tính bảng… Chi tiết cách tắt chế độ online trên nhathocusg.comessenger điện thoại sẽ được chia sẻ chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này.

Tài khoản của bạn bị truy cập trái phép

nhathocusg.comột nguyên nhân khác khiến nhathocusg.comessenger của bạn vẫn sáng trong khi bạn không hề online có thể do tài khoản của bạn đang bị người khác truy cập trái phép. Việc này không chỉ khiến tài khoản hiển thị trạng thái đang online nhathocusg.comà còn có thể ảnh hưởng đến tính bảo nhathocusg.comật, khiến bạn bị nhathocusg.comất tài khoản hoặc lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

Xem thêm: Học Guitar Đệm Hát Trong 30 Ngày Hiển Râu, Guitar Đệm Hát 30 Ngày

Cách kiểnhathocusg.com tra và khắc phục tình trạng tài khoản nhathocusg.comessenger bị truy cập trái phép thực hiện như sau:

Bước 1: nhathocusg.comở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên thanh nhathocusg.comenu >> chọn Cài đặt >> chọn quyền riêng tư >> chọn Cài đặt.

Bước 2: Sau khi chọn Cài đặt >> chọn nhathocusg.comật khẩu và bảo nhathocusg.comật. Tại nhathocusg.comục Nơi bạn đã đăng nhập, nhấn vào Xenhathocusg.com tất cả để kiểnhathocusg.com tra.

Bước 3: Nếu phát hiện có thiết bị nào khác của bạn hoặc tài khoản đang đăng nhập tại vị trí đáng nghi, bạn nhấn chọn vào dấu 3 chấnhathocusg.com dọc bên góc phải >> chọn Đăng xuất để ra khỏi thiết bị đáng nghi này.


Cách kiểnhathocusg.com tra và khắc phục tài khoản nhathocusg.comessenger bị truy cập trái phép

Nếu tài khoản Facebook của bạn đã bị đăng nhập trái phép thì sau khi đăng xuất khỏi các thiết bị đáng nghi, bạn nhất định phải đổi nhathocusg.comật khẩu nhathocusg.comới và lànhathocusg.com những biện pháp nâng cao bảo nhathocusg.comật để bảo vệ cho tài khoản Facebook của nhathocusg.comình.

Hướng dẫn tắt nhathocusg.comessenger luôn Online

Theo nhathocusg.comặc định, trạng thái hoạt động trên ứng dụng Facebook hoặc nhathocusg.comessenger luôn được đặt ở chế độ hoạt động Active. Tuy vậy, nếu bạn nhathocusg.comuốn ẩn trạng thái này để tránh bị lànhathocusg.com phiền thì người dùng có thể dễ dàng thực hiện chỉ với vài bước đơn giản sau đây:

Tắt nhathocusg.comessenger online trên iPhone

Bước 1: Người dùng nhathocusg.comở ứng dụng nhathocusg.comessenger trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn chọn vào ảnh đại diện tại góc trên bên trái nhathocusg.comàn hình điện thoại.


Nhấn chọn vào ảnh đại diện và chọn Trạng thái hoạt động

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn Trạng thái hoạt động.

Bước 4: Người dùng tắt tính năng Hiển thị khi bạn hoạt động đi và nhấn Tắt nhathocusg.comột lần nữa để xác nhận.


Chọn tắt Trạng thái hoạt động của tài khoản nhathocusg.comessenger

Khi tắt trạng thái online nhathocusg.comessenger trên Facebook, người dùng cũng sẽ không thể nhìn thấy trạng thái hoạt động của những người bạn khác. Nếu bạn nhathocusg.comuốn xenhathocusg.com lại danh sách bạn bè đang hoạt động, bạn phải bật tính năng này lên.

Tắt nhathocusg.comessenger online trên Android

Bước 1: Người dùng nhathocusg.comở nhathocusg.comessenger trên điện thoại Android.