Mang cho cho người chủ một bề ngoài mềm mại, đều kiểu tóc uốn sóng lơi luôn là chọn lọc của những bạn nữ sành điệu. Đặc biệt, đấy là kiểu xử lý không hề kén phong cách, độ dài tóc giỏi tông da. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi bản thiết kế một biện pháp triệt nhằm thì chắc hẳn rằng tóc sóng lơi là một lựa lựa chọn không thể vứt qua.

Bạn đang xem: Kiểu tóc xoăn lơi ngang vai


Tóc xoăn sóng lơi là gì?

Nếu chỉ rất có thể dùng vài từ thì khó có thể miêu tả được không còn vẻ rất đẹp của một mái đầu uốn sóng lơi. Quan sát chung, đây là một phong cách tóc được đặc thù bởi các lọn tóc bé dại được uốn nắn “free style” theo những dáng vẻ khác nhau. Sau khi hoàn thiện, họ có một đẳng cấp tóc xoăn dìu dịu một biện pháp vô thuộc tự nhiên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tóc xoăn lọn nhỏ tuổi mang mang lại cho thiếu nữ một hình trạng tinh nghịch

Tóc xoăn sóng lơi giữ lại được bao lâu?

Tóc uốn lơi duy trì được bao lâu là còn tùy vào cách thức được dùng để tạo hình. Nếu triển khai uống rét thì phom tóc hoàn toàn có thể giữ được mang đến 6 tháng. Khía cạnh khác, nếu sử dụng cách uốn lạnh thì tóc sẽ giữ lại được được khoảng 3 – 6 tháng.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Bộ Ảnh Cưới Độc Đáo Của Hotboy Xăm Trổ, 'Hot Boy Xăm Trổ' Giờ Ra Sao

Bên cạnh phương pháp, cách quan tâm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tuổi lâu tóc uốn lơi. Nếu tiếp tục dưỡng độ ẩm và giữ nếp thì hoàn toàn có thể giữ được hình trạng tóc này hơi lâu. Phương diện khác, nếu không chú trọng vấn đề dưỡng tóc thì chắc chắn rằng là dạng hình tóc này sẽ hối hả bị mất nếp.

Làm tóc xoăn lơi giá bao nhiêu tiền?

Uốn sóng lơi là một trong dịch vụ được mếm mộ tại nhiều salon tóc. Dịch vụ này có mức giá không quá cao khoảng từ 300.000 – 3.000.000 VNĐ tùy theo từng nơi. Sát bên đó, độ dài tóc với kiểu uốn lơi cũng chính là yếu tố được các salon suy nghĩ trong việc xây dựng báo giá dịch vụ.

Để khám phá nhiều rộng về dịch vụ uốn sóng lơi thì hãy liên hệ với trái đất Làm Đẹp. Gọi đến số 1800 2024 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch hẹn làm cho tóc nhanh chóng.