Qua một thời hạn yêu nhau, cảm giác mãnh liệt thủa lúc đầu của các cặp đôi bỗng nhạt dần. Thực ra cảm hứng yêu giống hệt như một đứa trẻ, cần tới sự “chăm sóc” và quan tâm đặc biệt quan trọng để vẫn mãi nồng nàn. Sau đó là 10 cách để “làm nóng” tình cảm của đôi bạn.

Bạn đang xem: Làm sao để hâm nóng tình yêu


10 cách dễ dãi giúp "hâm nóng" tình yêu

Qua một thời gian yêu nhau, cảm xúc mãnh liệt thủa ban sơ của các hai bạn bỗng nhạt dần. Thực ra cảm giác yêu giống hệt như một đứa trẻ, cần đến sự “chăm sóc” với quan tâm đặc biệt để vẫn mãi nồng nàn. Sau đó là 10 phương pháp để “làm nóng” tình yêu của song bạn.

1. Trân trọng các ngày kỷ niệm

Hãy nhớ lại trước tiên tiên gặp gỡ gỡ, buổi hẹn hò đầu tiên, góc nhìn say đắm nơi nụ hôn đầu… và tìm cách để nhắc nhở bọn chúng theo từng giờ trong năm. Không cần phải là buổi tiệc hoành tráng, hay các món vàng đắt tiền, chỉ cần cho bạn yêu của người sử dụng biết rằng bạn luôn nhớ đến các ngày đặc trưng đó. “Người ta” vẫn thấy niềm hạnh phúc hơn rất nhiều.

Xem thêm: Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng - Cách Tải Nhạc Chất Lượng Cao 320Kbps Miễn Phí

2. Nói chuyện trực tiếp

Nhiều tuổi teen dựa rất nhiều vào technology để gia hạn mối quan hệ, qua yahoo, mail, điện thoại… nhưng hãy nhớ rằng, đó chỉ là giải pháp cho phần đông khoảng thời hạn bận rộn. Xây dựng mối quan hệ trực tiếp vẫn chân thực và công dụng nhất. Hãy cố gắng dành khoảng thời hạn nhất định cho số đông buổi hứa hẹn hò, dù cho đã qua thời điểm khám phá nhau.

3. Bất ngờ và bất thần hơn nữa

 
*

quý khách hàng bỏ cọc 5.000 USD khi mua đảo tứ nhân

0 3

Một người kinh doanh đã quăng quật cọc trong thương vụ mua lại quần đảo rộng 20 ha trên Australia. Theo doanh nghiệp môi giới, bất động sản nhà đất này được chào xuất kho với giá gần 1 triệu USD.

*

NHNN hạ thêm lãi suất vay sau nửa mon

0 17

NHNN sẽ điều chỉnh bớt 0,3-0,5%/năm các mức lãi suất điều hành đặc biệt quan trọng sau đợt giảm hồi vào giữa tháng 3. Những quyết định mới sẽ sở hữu được hiệu lực từ ngày 3/4. 

*

công ty FDI chịu thiệt hại vì bụi đỏ từ trường bay Long Thành

0

Trong buổi đối thoại với ubnd tỉnh Đồng Nai, nhiều doanh nghiệp FDI trên địa phận phản ánh tình trạng những vết bụi đỏ từ bỏ công trường xây đắp sân bay Long Thành gây ảnh hưởng đến sản xuất.

Bài viết liên quan