Lần đầu tôi kể: hari won

*
*

**

Trong lần đầu tiên tôi kể, Hari bao gồm dịp nói về khoảng thời hạn tham gia đội nhạc Kiss và lí bởi vì cô nhất quyết từ chối technology lăng xê các góc khuất, vày cô ý niệm "không ai rất có thể mua được Hari bởi tiền".

Bạn đang xem: Lần đầu tôi kể: hari won


Trong lần đầu tiên tôi kể, Hari bao gồm dịp nói về khoảng thời hạn tham gia đội nhạc Kiss và lí bởi vì cô nhất quyết từ chối công nghệ lăng xê các góc khuất, vị cô ý niệm "không ai có thể mua được Hari bởi tiền".

Việt Nam đối với Hari Won như mảnh đất quê hương với bao thân thiết. Cha là tín đồ Việt, 9 tuổi Hari vẫn đến việt nam sinh sống. Khoác dù sau đó trở về Hàn Quốc, tuy vậy khoảng thời gian ấy khi bao gồm dịp chú ý lại, Hari cảm xúc như côn trùng nhân duyên để bây giờ cô có thời cơ được sống cùng gắn bó với mảnh đất này.

Chia sẻ thuộc anh Bờ Vai, Hari không rụt rè khi nói về khoảng chừng thời gian túng thiếu của gia đình khi phải ở nhà thuê, bươn chải từng bữa ăn và lo đến cô được đi học. Thời đó, trứng kê và kim bỏ ra là hai món nhưng cô và mái ấm gia đình ăn hàng ngày. Đến trường, Hari xuất xắc được thầy cô thân thương vì gia cảnh. Với Hari, đó là đầy đủ tháng ngày tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm với "đặc trưng" hơn bạn bình thường, cô ý kiến "nghèo chưa hẳn là tội. Ví như nghèo nhưng mà mặc cảm thì ko tôn trọng bạn dạng thân. Thà nghèo tiền, nghèo bạc bẽo nhưng ko nghèo tình, nghèo tức là được".

Xem thêm: " Lưỡi Cưa Gỗ Máy Cầm Tay - Lưỡi Cắt Cầm Tay Giá Tốt Tháng 10, 2021 Dụng Cụ

Hari cho biết "nếu có không ít tiền Hari chỉ muốn đầu tư vào việc học". vị ngày xưa, gia cảnh khó khăn muốn học nhiều cũng ko được. Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Hari rơi nước đôi mắt rất thỉnh thoảng nói về chuyện đánh tráo sách của cô giáo lúc nhỏ, "vì nhà không có tiền, lại ý muốn được học tốt nên Hari mới hành vi như cố gắng chứ không còn có ý vật dụng nào xấu cả" – Hari chia sẻ.

Trong chương trình, Hari gồm dịp nói về khoảng thời hạn tham gia nhóm nhạc Kiss và lí vày cô nhất quyết từ chối technology lăng xê những góc khuất, vì chưng cô quan niệm "không ai rất có thể mua được Hari bằng tiền". ở bên cạnh đó, Hari còn share suy nghĩ bản thân về chuyện đố kỵ trong ngành và biện pháp cư xử khôn khéo với những người nhìn cô bằng cặp mắt khinh nhờn và ghẻ lạnh.

Đến với đầu tiên tôi kể, người theo dõi sẽ gặp gỡ một Hari đã xấp xỉ 30 dẫu vậy vẫn tươi trẻ vì sinh sống và suy xét đơn giản. Đặc biệt, diễn viên hari won sẽ đem về khán trả sự thân cận qua âm thanh bằng hóa học giọng hàn quốc trong trẻo qua A Better Day và và ngọt ngào da diết lúc hát giờ Việt bài Qua cầu gió bay.