*
*

**

Trong Lần đầu tôi kể, Hari có dịp nói về khoảng thời gian tham gia nhóm nhạc Kiss và lí do cô kiên quyết từ chối công nghệ lăng xê nhiều góc khuất, vì cô quan niệm "không ai có thể mua được Hari bằng tiền".

Bạn đang xem: Lần đầu tôi kể: hari won


Trong Lần đầu tôi kể, Hari có dịp nói về khoảng thời gian tham gia nhóm nhạc Kiss và lí do cô kiên quyết từ chối công nghệ lăng xê nhiều góc khuất, vì cô quan niệm "không ai có thể mua được Hari bằng tiền".

Việt Nam đối với Hari Won như mảnh đất quê hương với bao thân thiết. Bố là người Việt, 9 tuổi Hari đã đến Việt Nam sinh sống. Mặc dù sau đó trở về Hàn Quốc, nhưng khoảng thời gian ấy khi có dịp nhìn lại, Hari cảm thấy như mối nhân duyên để bây giờ cô có cơ hội được sống và gắn bó với mảnh đất này.

Chia sẻ cùng anh Bờ Vai, Hari không ngần ngại khi kể về khoảng thời gian nghèo khó của gia đình khi phải ở nhà thuê, bươn chải từng bữa ăn và lo cho cô được đi học. Thời đó, trứng gà và kim chi là hai món mà cô và gia đình ăn hàng ngày. Đến trường, Hari hay được thầy cô quan tâm vì gia cảnh. Với Hari, đó là những tháng ngày tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm và "đặc trưng" hơn người bình thường, cô quan điểm "nghèo không phải là tội. Nếu nghèo mà mặc cảm thì không tôn trọng bản thân. Thà nghèo tiền, nghèo bạc nhưng không nghèo tình, nghèo nghĩa là được".

Xem thêm: " Lưỡi Cưa Gỗ Máy Cầm Tay - Lưỡi Cắt Cầm Tay Giá Tốt Tháng 10, 2021 Dụng Cụ

Hari cho biết "nếu có nhiều tiền Hari chỉ muốn đầu tư vào việc học". Vì ngày xưa, gia cảnh khó khăn muốn học nhiều cũng không được. Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Hari rơi nước mắt rất nhiều khi nói về chuyện ăn cắp sách của cô giáo lúc nhỏ, "vì nhà không có tiền, lại muốn được học giỏi nên Hari mới hành động như thế chứ không hề có ý đồ nào xấu cả" – Hari chia sẻ.

Trong chương trình, Hari có dịp nói về khoảng thời gian tham gia nhóm nhạc Kiss và lí do cô kiên quyết từ chối công nghệ lăng xê nhiều góc khuất, vì cô quan niệm "không ai có thể mua được Hari bằng tiền". Bên cạnh đó, Hari còn chia sẻ suy nghĩ bản thân về chuyện đố kỵ trong nghề và cách cư xử khéo léo với những người nhìn cô bằng cặp mắt xem thường và ghẻ lạnh.

Đến với Lần đầu tôi kể, khán giả sẽ gặp một Hari đã xấp xỉ 30 nhưng vẫn trẻ trung vì sống và suy nghĩ đơn giản. Đặc biệt, Hari Won sẽ mang đến khán giả sự gần gũi qua âm nhạc bằng chất giọng Hàn Quốc trong trẻo qua A Better Day và ngọt ngào da diết khi hát tiếng Việt bài Qua cầu gió bay.