Cụm rạp chiếu phim phim CGV Sense City nằm tại tầng 3 Trung tâm thương mại Sense thành phố – là tổ hợp mua sắm và giải trí lớn nhất tại tp Cần Thơ hiện tại nay.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim rạp cgv cần thơ

CGV Sense City là cụm rạp chiếu phim phim tiêu chuẩn quốc tế trước tiên ở cần Thơ cùng với 6 phòng chiếu, 2 phòng chiếu 3 chiều và 4 chống chiếu 2D. Không chỉ có kinh điển hay những tập phim mới nhất, CGV nên Thơ Sense đô thị còn đưa về những kinh nghiệm điện hình ảnh với khối hệ thống âm thanh vòm nhiều chiều Dolby
Surround 7.1 trung thực, screen rộng sắc nét chân thực và số ghế thoải mái, đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn quốc tế 3S của CGV về Màn hình, Âm thanh và Ghế ngồi.

*

Một trong những ưu điểm khác của CGV Sense City là khối hệ thống nhân viên trẻ giao hàng tận tình chu đáo, cách xử trí khéo léo, làm vừa ý khán giả.Là một trong số ít rạp được sản phẩm ghế đôi tân tiến với vị trí ngồi rộng rãi mà lại ấm cúng, được bố trí phù hợp để bóc tách biệt không khí riêng mang lại từng cặp đôi,CGVCinemaslà lựa chọn giỏi cho hồ hết đôi người thương vừa muốn hưởng thụ phim vừa mong muốn không gian hẹn hò lãng mạn.

Xem thêm: Giá Mâm Asio Cho Exciter 150 Bản Zin, Mâm Xe Asio Gắn Cho Exciter 150

*

CGV Sense City có thiết kế lạ mắt, lấy cảm giác từ đại lộ điện hình ảnh xa hoa Broadway của New York. Chế tạo đó là sự việc kết phù hợp với những chi tiết của một rạp chiếu phim phim văn minh như màu sắc và ánh sáng độc đáo, sân chờ phong cách với không hề ít ghế ngồi, đơn vị vệ rộng rãi và sạch sẽ sẽ. Hình ảnh trang trí với những nhân thứ từ những bộ phim truyền hình đang có tác dụng mưa có tác dụng gió...Tất cả làm cho một không khí lý tưởng để chạm mặt gỡ bạn bè và chụp hình.

*

Thật thiếu thốn sót khi bỏ lỡ CGV Lounge – khu vực ngồi hóng với ghế sofa êm ái, thoáng rộng để khán giả rất có thể vô tứ tán gẫu trước và sau thời điểm xem phim.


Thu gọn

Lưu ý :

- phấn kích xuất trình thẻ thành viên CGV trước lúc mua vé sẽ được tích điểm.- giá chỉ vé khi để vé trực tuyến trên website và áp dụng CGV là giá bán vé người lớn. Những loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé fan cao tuổi, vé U22 vui mừng mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi tất cả sự hiện hữu của trẻ dưới 1m3 với trên 2 tuổi.- Vé người cao tuổi chỉ dành cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Vui mừng xuất trình CMND lúc mua vé.- giảm thêm 20% vào đồ vật 4 vui mừng cho quý khách hàng là trẻ em, fan cao tuổi.- vui lòng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.