Sau mọi tin hôn nhân gia đình rạn nứt, giữ Thi Thi và Ngô Kỳ Long gồm lần đơn nhất xuất hiện nay chung.

Bạn đang xem: Ngô kỳ long: sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz


Ngày 8/8, Sohu cung cấp tin vợ ông chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long hiện nay ở Hoành Điếm, chiết Giang (Trung Quốc). Họ đang thực hiện cách ly y tế tại khách sạn.

Cả nhị được phát hiện ra khi tiến hành kiểm tra Covid-19. Lưu lại Thi Thi và Ngô Kỳ Long xuất hiện thêm riêng rẽ. Thiếu nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc đi xe hơi thuộc trợ lý riêng, trong những lúc tài tử 52 tuổi đi bộ với nhân viên cấp dưới của mình.

*

Cặp sao Bộ bộ kinh chổ chính giữa vướng tin tiêu cực về hôn nhân gia đình hơn 6 tháng qua. Ảnh: On.

Ngô Kỳ Long với Lưu Thi Thi gặp gỡ và hẹn hò sau khi hợp tác ký kết trong phim Bộ cỗ kinh chổ chính giữa năm 2011. Năm 2015, hai nghệ sĩ kết hôn. Sau gần 5 năm phổ biến sống, cả nhị đón con trai đầu lòng. Trong thời điểm gần đây, Ngô Kỳ Long hạn chế hoạt động trong showbiz, tập trung vào các bước kinh doanh và quan tâm tổ ấm. Vợ chồng anh hiện cài khối tài sản khoảng 1,7 tỷ USD.

Tháng 7/2021, Ngô Kỳ Long chia sẻ xuất vạc từ tình cảm với vợ con, phái mạnh diễn viên tạm dừng đóng phim. Tài tử Đài Loan cho biết thêm muốn đổi thay người sát cánh đồng hành xuyên suốt bên con trong quá trình trưởng thành, san sẻ gánh nặng trĩu nuôi dạy dỗ và chăm sóc con với lưu lại Thi Thi. Vì đó, anh chủ động giảm khối lượng công việc, chỉ nhấn lời ghi hình những show giải trí.

Sự nghiệp lưu lại Thi Thi hiện chạm mặt khó khăn. Khét tiếng đi xuống sau thường xuyên dự án thất bại, diễn xuất tinh giảm và tuổi tác đã bên cạnh 30 khiến cho cô gặp khó khăn trong bài toán chọn kịch bản. Trở về showbiz sau 2 năm kết thúc đóng phim, lưu giữ Thi Thi buộc phải nhận lời gia nhập Nhất niệm quan liêu sơ - dự án có team ngũ phân phối kém hóa học lượng.

Xem thêm: Mách Bạn Bí Quyết Dùng Dầu Jojoba Có Tác Dụng Gì, Mách Bạn Bí Quyết Dùng Dầu Jojoba Trị Mụn


Lưu Thi Thi bị reviews thấp lúc trở lại

Lưu Thi Thi trở lại sau 3 năm không đóng phim nhưng lại dự án mới "Nhất niệm quan tiền sơ" bị chê có đội ngũ sản xuất kém chất lượng.


Cuộc sinh sống của ngọc chị em từng bị Châu Tinh Trì phụ bạc

Chu Ân là trong số những nữ diễn viên lừng danh thập niên 1990 của showbiz Hong Kong. Ở tuổi 51, cô có sự nghiệp và hôn nhân gia đình viên mãn.


*

Hai người đẹp mới của màn hình ảnh Trung Quốc

0 1

Triệu Tình và Châu Nghi được chăm chú khi ký kết hợp đồng cai quản với "biên kịch vàng" Vu Chính. Họ được nhận xét có vẻ đẹp nổi bật.

*

cô gái diễn viên phim Châu Tinh Trì chật thiết bị ở showbiz

0 53

Ngạc Tĩnh Văn được biết đến với vai Như Mộng trong "Vua hài kịch 2" vày Châu Tinh Trì đạo diễn. Sau thành phầm này, cô không có thêm vai diễn nổi bật.

bi kịch của vũ công 27 tuổi bị màn hình LED 600 kg rơi trúng người

0 3

Lý Khải Ngôn hiện đối diện với nguy cơ tiềm ẩn bị liệt toàn thân. Các bác sĩ cho thấy thêm với tình trạng gặp chấn thương nghiêm trọng như hiện tại anh sẽ bắt buộc giải nghệ sau vụ tai nạn.

Bài viết liên quan