“Tuổi con trẻ phóng khoáng Áo đẹp ngựa chiến khỏe mà đi vùng hoa nở trời trong cuồng nộ Chí khí từ tìm đường giữa nai lưng thế.”– Đèn định phong bố | OST Ma thổi đèn: Nộ tinh Tương Tây

Một phiên bản không có tiểu làm thịt tươi, không có tiểu hoa bình bông di động. Đây là phim với đậm nhất đạo mộ nhất mà mình từng coi sau Sa Hải.

Bạn đang xem: Ma thổi đèn chi nộ tinh tương tây

Warning: nội dung bài viết có tiết lộ nội dung phim, suy xét trước khi phát âm nha mấy người thương :)))

Nộ tinh Tương Tây/Thi vương vãi Tương Tây nằm trong phần nhị trong series phim Ma thổi đèn, thế nhưng thì mình nghĩ đấy là phần nước ngoài truyện hoặc chi phí truyện mở màn cho mô kim hiệu úy về sau. Phần phim này sẽ phân tích và lý giải về lời nguyền con mắt trên người Shirley Dương, và có thể bạn đã biết, Chá Cô Tiêu chính là ông ngoại của Shirley.

Cảm xúc thời gian xem phim tăng lên giảm xuống vô thường, thời điểm thì mỉm cười thật những và có những lúc lại bi thiết suýt khóc bởi vì mọi người lần lượt quyết tử ở những thời điểm mà mình bất ngờ tới. Cũng chính vì mình không đọc truyện nên những lúc xem phim cảm thấy bất ngờ quá, nếu ai đó đã đọc truyện rồi thì đã đỡ sợ hãi hơn.

Trước khi tới với phim này thì mình đã xem qua vài ba phần Ma thổi đèn phiên bản điện ảnh, bạn dạng của nai lưng Khôn, phiên bản của Triệu Hựu Đình,… phiên bản của trần Khôn thì mình không say đắm lắm, bởi nó xoáy sâu vào con đường tình cảm. Còn phiên bản của Triệu Hựu Đình chả khác gì phim tiến công boss thú vật ngoài hành tinh. Tính đến lúc xem phim này thì mới thốt lên là: “Mèn ơi, trên đây mới đúng là chất đạo tuyển mộ nè mấy tình nhân ơiiiiiii”. Ở Nộ tinh Tương Tây bản truyền hình, mặt sản xuất ko lạm dụng vô số kỹ xảo. Theo mình tìm hiểu trên Baidu, đoàn làm cho phim có nhiều cảnh quay nước ngoài cảnh, bởi vì vậy khiến cho phim trở nên chân thực hơn so với những bộ chế tác khác. Kỹ xảo tất nhiên là sẽ có rồi, ví dụ như đoạn đánh bé rết chẳng hạn. Nhìn bao quát màu phim hợp với thời đại toàn cảnh lúc ra mắt sự khiếu nại ở Tương Tây.

Xem thêm: 1000+ Ảnh Khoả Thân Việt Nam Thoa Than 100, 25 Sao Việt Chụp Khỏa Thân Đẹp Nhất 2012

Nộ tinh Tương Tây là đoạn hành trình giữa những kẻ xa lạ. Có thể lúc đầu mỗi tín đồ đều mang lại tâm bốn riêng, nhưng sau khoản thời gian trải qua đổi thay cố hay hoạn nạn, chúng ta lại đồng lòng đồng hành cùng nhau.

Thoạt đầu xuất hiện, nhân đồ Trần Ngọc lâu sẽ khiến cho bạn cảm xúc anh ta khá “hèn”. Anh sợ mất khía cạnh trước đám đàn em thuộc hạ, tính liệu được mất trước sau. Còn mặt khác anh vẫn muốn chứng tỏ bản thân cùng với người cha của mình. Nhưng lại dẫu vậy, anh là kẻ khảng khái trọng nghĩa khí, không vứt rơi bộ hạ lúc nguy hiểm (đoạn cứu Côn Luân). Với anh cũng đều có thiên phú về góc nhìn coi phong thủy, cùng với hai con mắt tinh ranh giống như mắt mèo. Hướng cải cách và phát triển của nhân đồ gia dụng này thuộc đẳng cấp trải qua ác hại để trưởng thành và cứng cáp và dày dặn kinh nghiệm tay nghề đổ đấu hơn. Trước phim này thì mình không coi qua phim làm sao của Phan Việt Minh. Phan Việt Minh không hẳn kiểu mỹ phái mạnh như fangirl thường tuyệt thích, anh là diễn viên nằm tại phái thực lực. Diễn viên đối với mình không đề xuất quá đẹp, chỉ cần khí chất tỏa ra khả năng nam nhi là mình coi sóc rồi. Và Phan Việt Minh anh quy tụ mọi yếu tố đó, diễn xuất có, chiếc duyên của nhân vật cũng đều có nơi anh. è Ngọc lâu trong phim có 3 lần xuống mộ, 3 lần anh đều nhận các tổn thất nặng nề. Bằng hữu trong ban bị trọng thương, tử thương siêu nhiều. Rất có thể thấy anh khá hấp tấp khi không được kiên nhẫn chờ đón nhóm Hồng cô nương – gà Gô quay trở lại để thuộc xuống mộ một lần cả thảy. Mà lại nếu ngồi yên chờ đợi như vậy thì đang không phải là thủ lĩnh phái Xà Lĩnh.

Gà Gô, người bọn ông gánh team trong những lúc nguy hại nhất. Cả đời có trên vai trách nhiệm đi kiếm Mộc Thần Châu giải cứu bộ tộc. Có lẽ anh là người dân có số phận bi đát nhất trong cỗ 3 nhân đồ vật chính. Đi tìm mộc thần châu khắp cùng trời cuối đất, hai sư đệ sư muội sau cuối lại chầu trời nơi khu đất khách, chỉ còn mình anh cô độc. Khoảng thời hạn tốt đẹp nhất với anh phù hợp là lúc sát cánh đồng hành cùng Hồng cô nương, nhì sư đệ sư muội, cùng kết giao thuộc Trần Ngọc Lâu. Xét về bản lĩnh võ nghệ, mình cho rằng Chá Cô Tiêu nhỉnh hơn Lâu nhà một tí, bởi chính anh vẫn năm lần bảy lượt cứu vớt Lâu chủ thoát ra khỏi kiếp nạn.

Giả sử, giả dụ như trần Ngọc Lâu cùng Chá Cô Tiêu học được tài nghệ của mô Kim hiệu úy thì số phận của mình giữa thời đại bấy giờ đã không thảm kịch như vậy. Bản thân không lắc đầu kỳ tài của họ, tuy nhiên ở chúng ta thiếu đi một chút nào đó may mắn. Thế nhưng nếu như năm xưa họ dễ ợt tìm ra được thần châu thì lời nguyền đã làm được hóa giải cùng còn đâu bí mật để đội Hồ 81 đi truy hỏi lùng. Cảm khái về thời đại của họ hoàn toàn có thể gói gọn trong vài ba chữ, bi thương – vừa bi thương nhưng lại đầy tráng lệ. Thử hỏi tuổi trẻ xông trộn cùng bạn bè bằng hữu, cùng tuỳ thuộc vào hình thành tử, ai mà không sôi sục sức nóng huyết? Lang bạt khắp nơi, chạm mặt biết bao đổi mới cố, bao nhiêu con tín đồ đã bổ xuống bỏ mình trong mộ thiêng. Gồm kẻ đề nghị tha phương mong thực, kẻ bắt buộc đánh đổi đôi mắt. Để rồi khi thuộc cấp đã mỏi, tuổi già tìm kiếm đến, ngồi hoài niệm lại về 1 thời lẫy lừng và tưởng nhớ về những người dân đã ra đi. Âu cũng là 1 trong loại âu sầu đáng giá.

Nghe thì có vẻ như đáng sợ là vậy mà lại phim đã bớt tải đi phần bi thiết khi xen kẹt vào đó một vài ba phân đoạn đấu võ mồm đầy khôi hài.

Bên cạnh couple Lâu chủ x Chá Cô Tiêu, Chá Cô Tiêu x Hồng cô nương thì họ còn có cặp đôi ngược luyến tàn tâm Hoa Mã Quải x Dương Phó quan. Ôi đôi chim cu này ngoài việc đấu đôi mắt với nhau còn hay trọng tâm sự buông bỏ nỗi lòng trông bi thương cười lắm