công nghệ hút tái tạo gần như thật quá trình bú sữa thoải mái và tự nhiên của trẻ: bú - Uống sữa - Nghỉ để thở.Hút phía hai bên ngực cùng 1 lúc; tiết kiệm ngân sách thời gianMáy chạy bởi điện.Van lọc phòng tràn sữa vào máy.Hút sữa rất êm ái và công dụng
buôn bán tại: tất cả tỉnh tất cả tỉnh (24) Hà Nội (8) Toàn Quốc (5) Hồ Chí Minh (5) Thái Nguyên (1) Phú Thọ (1) Đà Nẵng (1) tất cả quận
*
gnome.com.vn
bề ngoài thanh toán: tại nhà (COD), Visa giao hàng nội thành trong vòng: 2-4h chi tiêu giao mặt hàng nội thành: Liên hệ phục vụ ngoại thành vào vòng: 2-5 ngày chi phí giao mặt hàng ngoại thành: Liên hệ
*
shopee.vn
*
tiki.vn
*
lazada.vn

Máy hút sữa song Spectra Dew 350 với cơ chế hút sữa thông minh đem về sự nhanh chóng

Máy hút sữa song Spectra Dew 350 với lực hút dạn dĩ thông minh đem lại sự nhanh chóng và tiện thể lợi, thành phầm đang được sự tin cần sử dụng và lựa chọn của tương đối nhiều bà mẹ. Thành phầm không những đưa về chất lượng, lập cập mà với những technology hiện đại như kỹ năng chống cháy bộ động cơ rất bình an cho những mẹ sử dụng, để các mẹ hoàn toàn có thể hút trong thời gian dài theo cơ chế hút nhả tự động, như lúc nhỏ bé bú tất cả massage cùng hút 2 bên cùng một lúc.

Bạn đang xem: Máy hút sữa spectra dew 350

*

Máy hút sữa song Spectra Dew 350.

Spectra Dew 350 với chức năng kích sữa và hút sữa tác dụng nhất sẽ là sự việc lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho các mẹ. Sản phẩm hút sữa Spectra dự trữ cho nhỏ bé bú luôn đầy đủ bảo vệ có mối cung cấp sữa đầy đủ cho nhỏ xíu phát triển thể chất và trí não tốt nhất có thể cho trẻ em sơ sinh trở nên tân tiến và tăng cường sức đề chống cho khung hình cho nhỏ bé yêu của mẹ.

Xem thêm: Top 10 Phụ Kiện Nội Thất Thông Minh, Phụ Kiện Nội Thất Thông Minh

*

Máy hút sữa song Spectra Dew 350 với kiến tạo nút vặn tiện lợi.

Máy hút sữa Spectra Dew 350 sử dụng công nghệ hút tái tạo gần như thật quá trình bú sữa tự nhiên của trẻ: bú sữa - Uống sữa - Nghỉ để thở. Với xây đắp hút 2 mặt ngực cùng 1 lúc, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng cùng van thanh lọc sữa chống tràn vào máy. Sản phẩm công nghệ hút sữa đôi bởi điện vận động vô cùng êm ái với hiệu quả có thể điều chỉnh được áp lực đè nén hút một giải pháp dễ dàng.

*

Máy hút sữa song Spectra Dew 350 cùng với trọn bộ.

Phụ khiếu nại theo thứ hút sữa Spectra DEW 350 có thể tháo tách hoặc gắn thêm lẫn có thể chấp nhận được người sử dụng dễ dàng làm theo ý mình như thể dùng một lượt hoặc dỡ để vệ sinh (bình sữa, ống khí, phễu hút). Van lọc của sản phẩm đặc biệt tiệt trùng tránh được tràn sữa ra ngoài giữ cho máy luôn luôn được lau chùi sạch sẽ. Và đặc trưng máy được thiết kế theo phong cách lắp bình sữa cổ rộng hoàn toàn có thể tương yêu thích với những loại bình sữa Dr.Brown hiện nay đang bán bên trên thị trường. Phụ kiện cố nhiên máy hút sữa Spectra Dew 350:

02 filter chống tràn sữa. 02 ống khí  02 phễu hút sữa  02 phễu mas sa silicon.  02 bộ van 1 chiều  02 bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A)  02 chân đế bình sữa  02 cáp nối tương xứng với những loại bình cổ rộng.  01 sách hướng dẫn áp dụng Tiếng Anh/Tiếng Việt.

*

Nơi gặm ống nối sữa 

*

Tay xách đẹp nhất mắt, đẩy lên hạ xuống dễ dàng 

*

02 bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A)

*

 

Núm vặn dễ dàng

 

*

Nối van ống khí

*

Nguồn tắt bật được bố trí phía sau thân máy 

*

Tổng quan tiền về máy hút sữa Spetra DEW 350

*

Trọn bộ sản phẩm của dòng sản phẩm hút sữa Dew 350

Ảnh Meta.vn


Thông số chung

Hãng sản xuấtMã sản phẩmĐặc điểmLưu ý
Spectra
SPT014
Lực hút mạnh Hoạt động êm ái tức thì ở chế độ hút mạnh nhất Không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mẹ và bé Có khả năng hút cả 2 bên Chu kỳ hút nhả tự động Mô phỏng nhịp điệu bú sữa của trẻ sơ sinh để kích thích sự tiết sữa tự nhiên của sữa mẹ. Quá trình tái tạo sữa sẽ đạt mức tối ưu lúc máy thích nghi với mức độ tiết sữa của bạn.
-

*
Dong Le 91 tháng trước pháp luật hút sữa & Phụ khiếu nại Spectra SPT014 - thiết bị hút sữa năng lượng điện