Nếu tất cả dịp cho với non sông Hàn Quốc xinh đẹp và tp hà nội Seoul đầy sôi động thì chúng ta nhất định bắt buộc thử qua 10 quán ăn gà rán nước hàn này. Theo chân nhà hàng quán ăn Chum để biết sẽ là những nhà hàng quán ăn gà rán nước hàn nào nhé.

Bạn đang xem: Mở cửa hàng gà rán hàn quốc

Nhà hàng con gà rán hàn quốc Kyochon Chicken Precinct

*
*
*
*
*
*
Nhà hàng con kê rán nước hàn – BHC Chicken

Giờ mở cửa: 14h chiều đến 12h đêm

Nhà hàng con kê rán nước hàn này sẽ thu hút Jun Ji Hyun – cô bé diễn viên khét tiếng đóng vai nhân đồ dùng yêu con kê trong loạt phim ăn khách – làm chân dài độc quyền bởi sức tác động của cô.

Xem thêm: Thực Hư Chuyện Bố Chồng Nàng Dâu Dính Chặt Vào Nhau, Bố Chồng Dính Chặt Con Dâu Khi Đang Sạc Nhanh

BHC Chicken hay nói một cách khác là “Lựa chọn xuất sắc hơn và niềm hạnh phúc hơn” là một trong những chuỗi cửa hàng Gà rán Hàn Quốc phổ cập nhất, vẫn mở rộng 1.000 shop từ năm 2004. Các loại con gà rán BHC phổ biến bao gồm gà tẩm sốt tỏi ngọt (19.000 won), và con kê xé phô mai tẩm gia vị (19.000 won) với hương liệu gia vị tẩm, phô mai, hành tây và tỏi.

–Gà nướng lu nhà hàng quán ăn Chum

Các sàng lọc khác bao hàm gà giòn (17.000 won), đùi con gà tẩm xì dầu (19.000 won), kê sốt (18.000 won) và gà sốt cay (18.000 won). Chi phí dao hễ từ SGD21,10 mang lại SGD23,60 cho các món gà. Do chúng thường xuyên được ship hàng dưới dạng con kê nguyên con thay vị một bữa ăn nhanh 2 miếng, vày vậy xuất sắc hơn hết là nên đi ăn kèm nhóm.


Trên đấy là top 5 nhà hàng quán ăn gà rán nước hàn mà nhà hàng Chum reviews đến bạn, nếu tất cả dịp cho với xứ sở kimchi thì nên ghé những nhà hàng quán ăn gà rán nước hàn này để trải nghiệm nhé. Còn những những nhà hàng quán ăn gà rán hàn quốc khác sẽ tiến hành tôi tổng hợp và giới thiệu cho chính mình vào những bài viết sau. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi quán ăn Hàn Quốc Chum