Cao Thái Sơn mang đến biết bản thân đã tận hưởng cuộc sống đời thường hạnh phúc , không thể để tâm tới những ồn ào sẽ qua. Nam giới ca sĩ nêu quan lại điểm: "Người tĩnh mịch là tín đồ thông minh".


*
Cao Thái Sơn thừa nhận bản thân đang có một cuộc sống hạnh phúc và không lo ngại nghĩ nhiều về gớm tế

NVCC

Tôi chưa bao giờ tiếc nuối bất kỳ điều gì

* Xin chào Cao Thái Sơn, anh bao gồm thể phân tách sẻ về cuộc sống của mình ở Mỹ?

- Ca sĩ Cao Thái Sơn: Những mon đầu khi tôi qua Mỹ biểu diễn thì tp hcm đang bùng dịch bệnh. Tôi tranh thủ lưu diễn cùng thu âm album để khi bớt dịch tôi sẽ có sản phẩm mới gửi đến khán giả. Đến cuối mon 8.2021, tôi quyết định về Việt nam đoàn tụ với gia đình cũng như góp một phần sức thuộc cộng đồng chống dịch và chia sẻ với mọi người. Trong khoảng thời gian đó, tôi cảm thấy rất vui. Gồm thể thời điểm đó mình không tồn tại thu nhập, không tồn tại show nhưng mình tất cả niềm vui là ở bên gia đình, cộng đồng. Đó là điều hạnh phúc nhất.

Bạn đang xem: Tôi nghe tổ quốc gọi tên mình

* Anh nhận thấy thị trường âm nhạc hiện nay như thế nào?

- Tôi nhận thấy xu hướng âm nhạc bây giờ nỗ lực đổi rất nhiều, không còn nghe đĩa CD cũng như không nhiều theo dõi những chương trình biểu diễn sảnh khấu. Mọi người chủ yếu nghe online qua các kênh YouTube, iTunes, Spotify… Đấy cũng là công nghệ bên trên thế giới đang phạt triển.

Bên cạnh đó, những bài hit hiện tại cũng trôi rất nhanh vào quên lãng, bài bác lâu nhất cũng được vài tháng. Dù những bài hát đều được đầu tư rất công tích nhưng bởi thị trường gồm nhiều ca khúc cần sản phẩm liên tục bị đẩy đi. Có những dự án lúc đầu tư là xác định lỗ với không thu hồi vốn về được. Đối với bản thân tôi hay những ca sĩ đi trước đều rất thận trọng khi ra mắt một bài bác hát. Tôi cũng xác định đây là sản phẩm dành tặng đến khán giả chứ mình không nghĩ là sẽ kiếm lợi nhuận từ những bài hát đó vị không thu hồi vốn như trước đây bằng cách bán đĩa CD hoặc quảng bá cho những chương trình. Gồm thể ngày xưa, một mon tôi đi hát đến trăng tròn ngày còn bây giờ có nhiều sự cạnh tranh cũng như nền gớm tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch buộc phải chương trình không tồn tại nhiều.

*

Cao Thái Sơn cảm thấy vui mừng vì những ca khúc của mình vẫn được khán giả yêu thương mến cho đến thời điểm hiện tại

NVCC

* vào MV vừa xuất bản Cao Thái Sơn bao gồm nhắc đến việc bị trầm cảm, vậy anh đã vượt qua nó như thế nào?

- Đó là một khoảng thời gian dài, gồm lẽ bởi mình sống tình cảm quá. Lúc ở Mỹ, tôi cũng bao gồm tìm đến chưng sĩ chuyên chữa trị về chổ chính giữa lý, trầm cảm. Mặc dù nhiên, lúc tôi đọc được thông tin về những thuốc giành cho người bị trầm cảm tất cả tác dụng phụ, không tốt đến sức khỏe, tôi đã tự vượt qua bằng bí quyết sống tích cực hơn để không sử dụng thuốc. Bao gồm lẽ cuộc sống của bản thân vượt tốt, không thiếu gì hết nhưng bởi vì mình bị cảm xúc chi phối và đôi khi nó vượt qua giới hạn không chất nhận được nên tôi phải học giải pháp kiểm soát.

Xem thêm: Bảng Giá Thay Màn Hình Iphone 6 Hà Nội, Thay Màn Hình Cảm Ứng Iphone 6 Plus

* Từng là một giọng ca đình đám của Vpop, anh bao gồm cảm thấy chạnh lòng lúc tên tuổi bị "hạ nhiệt"?

- Tôi nghĩ "tre già măng mọc" là chuyện đương nhiên, mang đến nên, những thế hệ sau bao gồm những cố gắng đổi mới hơn, thậm chí là xuất sắc hơn thì điều đó rất bình thường. Khi mình đón nhận và chấp nhận điều đó, mình sẽ ko bị hụt hẫng. Còn riêng rẽ tôi, đến một tuổi như thế nào đấy, tôi sẽ bao gồm kế hoạch riêng.

Trong cuộc sống, tôi chưa bao giờ tiếc nuối bất kỳ điều gì. Vì chưng mỗi thứ tôi cống hiến đều có mức giá trị nhất định. Tôi nghĩ rằng trong suốt trăng tròn năm kể từ lúc tôi vào thành phố sài gòn lập nghiệp, tất cả những bài hát của tôi cũng đã có chỗ đứng trong tâm địa khán giả. Mang đến đến bây giờ, những thế hệ 7X, 8X vẫn yêu thương những bài xích hát đó mặc dù họ bao gồm gia đình, có con cùng lớn tuổi rồi.

*

Giọng ca Điều ngọt ngào nhất không còn thân thiện đến thị phi bên trên mạng xóm hội

NVCC

Người yên ổn lặng mới là người thông minh

* bao gồm người nói ca sĩ sống được trong thâm tâm khán giả là nhờ những bài hit, anh cảm thấy như thế nào lúc hiện tại anh không được trình diễn các ca khúc đó nữa?

- Tôi ko tiếc nuối tốt buồn gì cả về những vấn đề tương quan đến những bài xích hát của tôi. Nếu bài bác hát của mình tất cả những người khác hát giỏi hơn thì tôi sẵn sàng để cho họ hát một bí quyết vui vẻ. Bởi vì các thế hệ sau bao gồm rất nhiều người hát tuyệt hơn, việc mình phân tách sẻ bài bác hát của bản thân với đồng nghiệp là điều bình thường. Tại sao bao gồm những ca khúc từ ngày xưa như thế hệ 1997 Làn sóng xanh của các anh chị trình bày rất hay, vẫn được các ca sĩ trẻ hát với thổi một làn gió mới. Đó thật sự là một điều rất tuyệt vời của âm nhạc.

Còn đối với tôi, tôi còn rất nhiều bài hát, nếu một ca khúc được cung cấp độc quyền cho người khác, tôi nghĩ chuyện đó rất bình thường. Vày những bài hát đó tôi đã từng sử dụng cùng in sâu trong tâm khán giả. Sau này, nếu sản phẩm đó gồm người thể hiện hay hơn thì đấy là một chuyện vui.

* Những lùm xùm vừa qua đã ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần của anh như thế nào?

- Thật ra, bây giờ đối với tôi những chuyện đó rất nhỏ, không phải là vấn đề nhưng tôi bận vai trung phong và cũng ko ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi cả. Bao gồm thể ở giai đoạn thời điểm đó, ở một góc nào đó, suy nghĩ của mình cũng như những người đang hiểu lầm về bản thân sẽ gồm những tác động nhất định. Qua thời gian, mọi thứ cũng sẽ trở lại bình thường. Cuộc sống của tôi là vì tôi chịu trách nhiệm. Chuyện đó chỉ tất cả tác động đến cuộc sống của tôi thời điểm đó thôi. Bây giờ, tôi đang rất hạnh phúc.

* Vì sao cuối thuộc anh lại chọn lặng lặng trước những lời không xuất xắc về bản thân trên mạng thôn hội?

- Tôi đã trưởng thành rồi và có thể sau này mọi người quan sát lại sẽ nhận thấy rằng việc đấu đá trên mạng xã hội là chuyện trẻ con. Mang lại nên, việc tôi ko nói đến cùng im lặng gồm nghĩa là tôi không ân cần đến những vấn đề đó nữa. Bởi bởi nó không tác động đến cuộc sống của tôi đề nghị tôi ko đôi co. Những người lặng lặng mới là người thông minh. Tôi còn học được rất nhiều thứ từ những người bạn là nghệ sĩ đi trước rằng mình không cần giải thích. Còn cuộc sống về sau như thế nào sẽ nhân ái quả hết.

*

Cao Thái Sơn đến biết hiện anh đang rất hứng thú với lĩnh vực kinh doanh bất động sản

NVCC

* Vừa qua, thông tin Cao Thái Sơn xây 18 căn biệt thự khiến khán giả bất ngờ, tất cả phải anh sẽ thâm nhập lĩnh vực bất động sản trong thời gian tới?

- Đó là một công việc mặt lề nhưng tôi rất hứng thú. Tôi đang tập trung vào việc đầu tư bất động sản với lĩnh vực tài chính. Tôi cảm thấy bản thân may mắn khi từ những việc làm cho này tôi tất cả được thu nhập để thực hiện sản phẩm âm nhạc. Ngược lại, từ âm nhạc, tôi cũng gồm thể tạo ra giá trị đến bất động sản, những đam mê ở góc độ khác.

* Vậy anh nghĩ như thế nào khi mọi người nói anh là “đại gia ngầm”?

- (Cười) Tôi cũng rất bình thường thôi. Vào giới nghệ sĩ, tôi thấy nhiều người giỏi hơn tôi. Thậm chí, họ gồm nhiều công việc kiếm ra tiền cùng tài sản rất giá trị hơn tôi. Tôi chỉ là một người đam mê công việc, bản thân cảm thấy thích phải mình làm thôi. Có lẽ, tôi là người sống thiên về gia đình với cũng ít tất cả sở thích tiêu pha phung phí, ăn chơi nên những khi đó lúc đi diễn tất cả tiền, tôi đều dành riêng số tiền đó để tải đất. Đó cũng là định hướng của gia đình giành riêng cho tôi từ lúc tôi còn trẻ, đến bây giờ những bất động sản mình đầu tư phương pháp đây mười mấy năm lại có giá trị. Đó là điều may mắn với kế hoạch được định sẵn từ quá khứ. Tôi cũng gồm một chút chút, bao gồm thu nhập cũng như điều kiện gớm tế vững vàng.