(TGĐA) - “Khi mới hôn nhau Phương không thoải mái và dễ chịu lắm. Khá bất tiện vì chênh lệch độ cao nên Kang Tae Oh bắt buộc cúi đầu xuống còn Phương thì yêu cầu kiễng chân, ngửa cổ lên”. Đó là share của Nhã Phương về cảnh hôn trong Tuổi tx thanh xuân 2. Và còn rất rất nhiều điều thú vui khác nữa, thuộc nghe Nhã Phương “tám” về Tuổi tx thanh xuân 2 nào!


*
*

Có gì bắt đầu ở Tuổi thanh xuân 2?
Nhã Phương đẹp mắt tinh khôi khi diện váy cưới
Nhã Phương: Tôi nằm trong tuýp người… mê trai!
Tuổi thanh xuân lôi cuốn từ kịch bản, toàn cảnh đến dàn diễn viên
Nabi Nhã Phương: Hôn Minh Hằng… ko khó!
Dù phần 2 đang đóng vật dụng nhưng cho đến giờ Phương vẫn day kết thúc không nguôi. Phương tò mò không biết sự mừng đón và phản bội ứng của người theo dõi sẽ cầm cố nào cùng với sự thay đổi về tư tưởng của Linh

* nếu như Linh của phần trước tươi tắn đúng với độ tuổi cùng tính biện pháp của Phương không tính đời làm việc thời đặc điểm này thì sang trọng phần 2, tâm lý nhân trang bị “nặng” hơn khôn cùng nhiều. Dù phần 2 sẽ đóng thiết bị nhưng cho tới giờ Phương vẫn day ngừng không nguôi. Phương rất tò mò và hiếu kỳ không biết sự đón nhận và phản bội ứng của người theo dõi sẽ thay nào cùng với sự chuyển đổi về tư tưởng của Linh. So với gần như gì từ tin ưa chuộng với Linh trước đây, lần này, Phương vẫn cảm thấy diễn không thực sự tốt như hy vọng đợi và luôn có để ý đến nếu có thời cơ được làm cho lại thì đã làm giỏi hơn. Bao gồm đoạn, Phương cần bung hết cảm hứng theo yêu mong của đạo diễn, nhưng cái khó là phải phụ thuộc vào vào kịch bản hàng ngày buộc phải ở mọi phân đoạn tiếp sau cao trào còn tăng cấp đôi, vội ba, khiến Phương thực sự hoang mang vì cảm giác dồn nén sẽ xả không còn rồi, giờ đem đâu ra nữa.

Bạn đang xem: Nhã phương và kang tae oh ngoài đời

Phương hãy nhờ rằng mình không tài nào mở mắt nổi bởi vì nắng chói chang mà phần nhiều ở phần này Phương nên diễn bằng nội trọng tâm qua hai con mắt là chính

* Ở phần trước, Phương ám ảnh về mẫu lạnh từng nào thì bây giờ lại là chiếc nắng cùng nóng. Thời gian quay bên nước hàn đang là mùa thu, lạnh lẽo vừa phải cần rất lãng mạn. Tuy nhiên, Phương lại tuyệt hảo nhất là khoảng thời hạn quay sống Đà Nẵng. Bài toán thích nghi từ cái thời tiết lạnh lẽo vừa buộc phải ở hàn quốc sang dòng nắng, nóng, oi ả ở Đà Nẵng cũng có nhiều chuyện thú vị. Gồm có hôm Phương “được” phơi nắng và nóng ở đại dương từ sáng sủa sớm đến về tối mịt, đỉnh điểm từ bỏ 10h sáng sủa trở đi thì thật tởm khủng. Phương hãy nhờ rằng mình không tài như thế nào mở mắt nổi do nắng chói chang, mà hầu như ở phần này Phương đề xuất diễn bằng nội tâm qua hai con mắt là chính. Loại khó là chúng ta diễn lại cao hơn nữa Phương khôn cùng nhiều, nên phần lớn Phương cần ngước mặt lên nhìn. Oái oăm này lại là số đông cảnh diễn tư tưởng rất nặng bắt buộc đoàn buộc phải dựng cả một tấm bạt để che nắng mang đến Phương mà lại cũng chỉ sút được phần nào.

Phần 2 đang còn cướp đi nước mắt của Phương gấp bội phần

* Phần 2 vẫn còn lấy đi nước đôi mắt của Phương gấp bội phần. Khóc ở đông đảo cảnh cao trào thế nào cho đủ, rất khó! Khóc nhiều như vậy nhưng cả nhị phần chưa khi nào Phương bắt buộc nhờ đến sự trợ góp của nước đôi mắt giả. Tuy nhiên được gần như người yêu quý gọi là “Nữ hoàng nước đôi mắt trên phim” tuy vậy Phương tự thừa nhận mình khóc hết sức xấu. Bởi các lần khóc là mắt, mũi, miệng số đông sưng đỏ cả. Còn khi nhỏ tuổi nước mắt thì đôi mắt Phương đang trong vắt, không đỏ nhưng cảm hứng diễn sẽ bị cụt. Vày vậy, Phương mong diễn từ bỏ chính cảm xúc của bản thân và phải khóc thật. Gồm cảnh khi quay kế bên biển, Junsu lướt qua khía cạnh Linh thì Linh phải rớt nước đôi mắt ngay. Thông thường với Phương cảnh này không thực sự khó, nhưng vị trời nắng và nóng quá đôi mắt Phương cứ nheo lại cùng nhắm tịt, cần thiết khóc được... Chỉ từ cách nợ cảnh chờ quay lại.

Thời tiết khắt khe và chuyển đổi đột ngột đó là nguyên nhân khiến Phương đổ căn bệnh ngay trên trường quay

* Thời tiết khắt khe và thay đổi đột ngột chính là nguyên nhân khiến Phương đổ bệnh ngay trên trường quay. Bên cạnh ra, vì áp lực mong vai diễn tốt hơn bắt buộc Phương còn giảm cân mang lại hợp vai. Hôm đó, Phương nhớ bản thân bị sốt thời điểm 2h sáng, chân thì mới bị tai nạn đụng xe trong quy trình quay phim đề nghị sưng tấy, chẳng thể đi lại. Thời hạn đó, cả đoàn đang gấp rút quay cho kịp tiến độ để chúng ta phía Hàn về nước, còn Phương chỉ nằm một chỗ trong phòng tiếp khách sạn. Đoàn phim rối như tơ vò vì ở đoạn 2 phân đoạn của Linh không hề ít nên Phương chạm mặt sự cố này lại phải off đoàn. Sau đó, mọi bạn phải sử dụng thuốc cơ (loại giành riêng cho các mong thủ láng đá) phun tạm để Phương có thể đi lại, quay hồ hết đoạn tiếp theo.

Dù vẫn từng không ít lần “khóa môi” với Kang Tae Oh ở đoạn đầu, cơ hội thì ngọt ngào khiến cho các tín đồ lịm tim...

Xem thêm: Review Nên Mua Điện Thoại Iphone Xs Max Vs Iphone 11 Pro Max

... Lúc thì bất thần với nụ hôn thân cảnh tuyết rơi tuyệt đẹp
Song, phần lớn nụ hôn ở trong phần 2 còn cực nhọc “kinh điển” như tư tưởng của nhì nhân đồ vậy, vày thể hiện làm thế nào để cho đúng ý đạo diễn

* Nhã Phương share dù đang từng rất nhiều lần “khóa môi” cùng với Kang Tae Oh tại đoạn đầu, song tại đoạn này còn nặng nề “kinh điển” như tâm lý của nhị nhân thiết bị vậy, vì chưng thể hiện làm sao để cho đúng ý đạo diễn. Đó là đa số nụ hôn “trưởng thành”, không còn ngây ngô, “trẻ trâu” nữa cơ mà phải thâm thúy và chứa đựng nhiều chân thành và ý nghĩa hơn. Vừa new chân ướt chân ráo qua Hàn đạo diễn đã bắt quay phần đa cảnh đó đầu tiên. Lý do lại bao gồm “nụ hôn 30 phút” là vì tiến hành cảnh hôn khó quá, đề xuất quay đi quay trở về nhiều lần. Quay dứt thấy chưa ổn, không hài lòng, nụ hôn chưa say đắm… lại đề xuất quay lại. Đó là cảnh Linh và Junsu đứng trên mong bên hàn quốc và có rất nhiều người qua lại đứng xem. Có những lúc đang diễn sâu thì đạo diễn hô “cắt” vì gồm người đi qua và phải đợi fan ta thoát ra khỏi khuôn hình mới có thể quay tiếp. Cũng có thể có lúc hai bạn đang đắm chìm trong cảm hứng của nhân vật khôn xiết lãng mạn thì cũng trở nên hô “cắt” cùng với yêu mong “hôn lại tự đầu”. Vị vậy, Phương bằng lòng cô và Kang Tae Oh tất cả “nụ hôn 30 phút” cũng đúng, thậm chí có khi dài ra hơn 30 phút new thực hiện kết thúc cảnh xoay này. Đó còn là nụ hôn mắc cỡ… đến đỏ mặt nữa! Số là vào cảnh Linh và Junsu đứng trên boong tàu ở vịnh Hạ Long sẵn sàng “khóa môi” nhau thì vô tình có một con tàu phượt đi ngang qua – không hề có vào kịch bản. Những khác nước ngoài trên nhỏ tàu đó nhầm tưởng họ là một trong những đôi yêu thương nhau ngoại trừ đời thật sẽ tỏ tình, ngay tức thì hô vang “Hôn nhau đi…” khiến cho Phương mắc cỡ, đẩy Kang Tae Oh ra. Đạo diễn phía vn nhìn monitor thấy cả hai không chịu hôn thì hét khủng “Phương ơi, hôn đi”. Lúc đó, chỉ bản thân Phương nghe thấy còn Kang Tae Oh thì không. Và trước sự ngỡ ngàng của những khác nước ngoài trên bé tàu kia, Phương bất ngờ kéo tay Kang Tae Oh và chủ động trao anh một nụ hôn say đắm. đầy đủ vị khách hàng được thể thấy cảnh tượng đó, có vẻ như ngưỡng mộ cô nàng và vào hùa theo, khiến cho Phương chỉ biết đỏ mặt vì… ngượng.

Giải pháp để cả hai rất có thể “khóa môi” ngọt ngào, thoải mái và tự nhiên hơn mà lại đỡ bất tiện, sẽ là để Nhã Phương đứng lên một chiếc bục mang đến chiều cao… hài hòa với Kang Tae Oh

* Khi mới hôn nhau Phương không thoải mái và dễ chịu lắm. Khá phiền toái vì chênh lệch chiều cao nên Kang Tae Oh yêu cầu cúi đầu xuống còn Phương thì nên kiễng chân, ngửa cổ lên. Mặc dù nhiên, tiếp nối đạo diễn sẽ tìm ra phương pháp để cả hai rất có thể “khóa môi” ngọt ngào mà đỡ bất tiện hơn, sẽ là để Nhã Phương đứng lên một cái bục mang lại chiều cao… tương xứng nhằm hai người hôn nhau tự nhiên và thoải mái hơn. Còn đầy đủ cảnh khác không bắt buộc cận phương diện thì cả hai lại cùng nhau nỗ lực người ngửa – người cúi.

Nhã Phương từng kịch liệt bội nghịch đối mạnh khỏe Trường nhập vai Phong, nhằm rồi sau đó đã phải xin lỗi anh về sự sai lầm này

* Diễn viên dũng mạnh Trường được xem như là nhân tố bất ngờ nhất với Phương. Lúc nghe đến đạo diễn nói cùng với Phương về một nhân đồ dùng thứ cha xen vào cuộc sống thường ngày của Linh, gồm hình dáng thon dài lớn, phong độ, hút gái với do to gan Trường đảm nhiệm thì Phương kịch liệt phản nghịch đối bởi làm nên của anh không hợp với Phong. Trước đó, Phương từng làm cho phim cùng với anh Trường vào Người đứng vào gió nên tuyệt hảo về hình ảnh của anh trong phim – một tên giang hồ, vết mờ do bụi bặm, vừa đen vừa gầy. Nhưng khi gặp gỡ lại dũng mạnh Trường ở phim này thì Phương thực sự bất thần vì anh phong độ với đẹp trai rộng nhiều. Phương chỉ hoàn toàn có thể khẳng định khán giả sẽ rất bất ngờ và độc đáo với vai diễn mới của anh. Ngay lập tức sau đó, Phương đã nên xin lỗi cả đạo diễn lẫn anh Trường bởi sự không nên lầm của mình trước đây.

Phương sợ tốt nhất những tập phim làm ra chẳng ai khen cũng chẳng ai chê thì mới thất bại

Trước những chủ ý khen – chê ngay khi phát sóng tập 1 Tuổi tx thanh xuân 2, là người trong cuộc, Nhã Phương cho thấy thêm “Phương khôn cùng thích khi bộ phim truyện tạo được hiệu ứng khen – chê. Không bàn mang đến lời khen nhưng bao gồm những lời chê bắt đầu giúp mình phát triển hơn. Một tập phim lên sóng tạo được hai luồng ý kiến thì chắc chắn phim tạo nên sự để ý từ dư luận. Phương chỉ sợ độc nhất những bộ phim truyện làm ra chẳng khen cũng chẳng chê thì mới thất bại. Vụ việc ở đây, mọi tín đồ chê tuy nhiên vẫn đón xem mọi tập tiếp theo sau thì bộ phim mới thành công”.

Có gì new ở Tuổi tx thanh xuân 2?
Nhã Phương rất đẹp tinh khôi khi diện váy cưới
Nhã Phương: Tôi trực thuộc tuýp người… mê trai!
Tuổi thanh xuân lôi cuốn từ kịch bản, toàn cảnh đến dàn diễn viên