× search "em la con gai" được 38 bài xích (28 bài xích có nhạc nghe, 3 bài rất có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,25 giây.
Vì Em Là nhỏ Gái

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Hà Thúy Anh

Một ngày xinh tươi,về trong nắng mới. Gió khẽ hôn tóc em. Làn môi lung linh ánh lên sắc đẹp màu,trong nắng và nóng mai. Và em khẽ hát ngànt lời yêu thương. Gửi đến anh theo gió bay. Nụ hôn anh trao cùng với bao ước hẹn. Có tác dụng em thêm ghi nhớ đến.

Bạn đang xem:


Tình Yêu con Gái

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: đôi mắt Ngọc

Vì em là phụ nữ nên tính xuất xắc giận hờn, bởi vì em là con gái nên tính hay hóng chờ. Bởi vì em là phụ nữ nên siêu yêu tầm thường thủy, chỉ anh nhưng thôi. Vị em là đàn bà nên rất thú vị lo sợ, sợ hãi mai này em đã bõ rơi em theo người.


Đừng gọi Em Là nhỏ Trai

Tác giả: Nguyễn vượt Thiên

Ca sỹ thể hiện: Nhạc ko Lời

Đừng call em là nhỏ trai. Đừng call em là bé trai. Con trai ư sao tất cả má lúm đồng tiền. đàn ông ư sao gồm má lúm đồng tiền. Đừng điện thoại tư vấn em là con trai. Đừng hotline em là nhỏ trai. Em là đàn bà chúm chím song môi thật dễ dàng thương. Em.


Con Gái công ty Lành

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Diệp Thanh Thanh

Em là con gái nhà lành. Làm sao, làm sao em dám cho nam giới mà có tác dụng quen. Nhà em cổng bí mật tường cao. Sáng sủa trưa chiều tối vấn đề nhà cơ mà đảm đang. Em là phụ nữ ngoan hiền. Mẹ cha, mẹ phụ vương yêu quý trong chừng cả ngày đêm. Thấy anh.


Người Đẹp

Tác giả: Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: Yuna Phan Quỳnh Ngân

Này bàn tay em kia khi xa thân dài làm anh ngây ngất. Từng nhịp chân em bước lung linh làm ai mê say. Nụ cười duyên em dáng lộng lẫy dáng fan từ trong ánh mắt. Rập ràng theo mấy tóc hương chuyển như say mặt anh. Từng nhịp.

Xem thêm: Trà Giảo Cổ Lam Có Tốt Không ? Vì Sao Bạn Nên Uống Giảo Cổ Lam Hàng Ngày


Dưới Quê Vui Hơn

Tác giả: không Biết

Chào anh em là, em là phụ nữ miền tây. New lên thành phố được giành được có mấy ngày. Nhìn thấy xung quanh bạn đông đúc. Xe pháo sao mà trườn lúc nhúc. Không như quê em xung quanh năm phong cảnh yên bình. Chào bạn bè là, em là.


Xiêu Lòng

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sỹ thể hiện: Phạm Quỳnh Anh

Cuộc đời này có ai như em không? Vừa trông thấy anh, em sẽ xiêu lòng. Cuộc đời này còn có ai như anh không? nhìn em hờ hững như gió bấc đông. Bổi hổi nhịp trái tim em run lên, dường (Tựa) như tất cả hoa nở thân trái tim. Nụ.


Lời Đường Mật

Tác giả: LyLy và HIEUTHUHAI

Ca sỹ thể hiện: HIEUTHUHAI & Lyly

1. Nếu anh nhắn lần đầu là vì anh ấn tượng. Và sau đó nếu gồm lần 2 là vì không không đúng gu. Nếu anh nhắn cho em lần 3 là anh vẫn vấn vương. Còn nếu mà có nhắn lần 4 so then i like you. 3 câu đầu đủ làm cho em đổ như thể haiku. Phải.


Về Quan họ Quê Em

Tác giả: Nguyễn thừa Thiên

Mời anh về nghịch quan chúng ta quê em. Áo mớ bố mớ bảy. Tóc đuôi kê mắt lúng liêng. Nếu trời đưa lối se duyên. Search em cô nàng nón quai thao white ngà. Em là con gái Bắc Ninh. Môi son da trắng nết na bình thường tình. Có duyên thì về đây.


Vì Em Là phụ nữ Mà

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim

Anh đã hết yêu em rồi giỏi sao. Phải anh cứ mãi thờ ơ với em. Tốt do chính em đã làm cái gi sai. Hay con tim của anh đang hy vọng đổi thay. Em là đàn bà mà, em dễ tổn yêu thương mà. Sao anh bước tiến không trở lại đây. Anh đến.